Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Khắc phục viêm răng khôn  (Đọc 139 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

nhakhoakim

  • Khách
Khắc phục viêm răng khôn
« vào lúc: Tháng Chín 14, 2017, 11:43:43 AM »
Nguyên nhân mọc răng khôn bị viêm sưng là gì? Cách khắc phục là gì thì tốt nhất?
răng khôn bị viêm

Nguyên nhân mọc răng khôn bị viêm sưng?

Mọc răng khôn bị viêm sưng nướu mà không nhú lên khỏi “mặt đất” thì đó là hiện tượng răng khôn mọc ngầm. Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm của việc mọc răng khôn.

Mọc răng khôn bị viêm sưng nướu phải làm sao?
Nguyên nhân khiến răng khôn mọc ngầm là do chiếc răng này mọc cuối cùng nên cung hàm không còn đủ chỗ cho răng trồi lên theo cách bình thường mà phải tìm đường khác để mọc.

Răng khôn mọc ngầm thường có 2 kiểu là: Răng khôn mọc ngầm – mọc thẳng và răng khôn mọc ngầm – mọc lệch. Hầu hết các trường hợp răng khôn mọc ngầm đều gây đau nhức và thường kéo theo các “biến chứng” xấu cho sức khỏe răng miệng về lâu dài.

Vì vậy khi xuất hiện các dấu hiện cho thấy quá trình mọc răng khôn bất thường bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra tình trạng mọc răng của mình và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Mọc răng khôn bị viêm sưng phải làm sao?

Mọc răng khôn bị viêm sưng là dấu hiệu ban đầu cho thấy quá trình mọc răng có vấn đề. Nếu không được xử lý kịp thời thì dễ dẫn đến biến chứng nghiêm trọng hơn như: đau nhức kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, gây chèn ép các răng bên cạnh làm xô lệch răng, gây sâu răng và tổn thương răng bên cạnh….Vì vậy việc tìm ra nguyên nhân và có hướng khắc phục kịp thời là điều cần thiết nhất.

Tùy vào từng trường hợp răng khôn mọc ngầm mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp điều trị khác nhau.

+ Nếu răng khôn mọc ngầm – mọc thẳng thì bác sĩ sẽ cắt bỏ phần nướu trùm lên răng để cho chiếc răng mọc lên một cách bình thường.

+ Nếu răng khôn mọc ngầm – mọc lệch thì lúc này cần được nhổ bỏ càng sớm càng tốt tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và các răng bên cạnh.

Bạn Thành Long thân mến! Theo như thông tin mà bạn cung cấp thì chúng tôi nhận định hiện tượng mọc răng khôn bị viêm sưng ở bạn là biến chứng chiếc răng mọc ngầm . Tuy nhiên việc điều trị thế nào? Có nên nhổ hay không thì bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để chúng tôi thăm khám, kiểm tra mới biết chính xác được.

Mọc răng khôn bị viêm sưng phải làm sao
Chụp X-Quang kiểm tra tình trạng mọc răng.
Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra vị trí chiếc răng đang mọc. Sau khi xác định được nguyên nhân, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị tình trạng mọc răng khôn bị viêm sưng của bạn.

Hy vọng với những giải đáp trên bạn đã biết được “mọc răng khôn bị viêm sưng phải làm sao”. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này xin gửi về cho Nha khoa KIM hoặc liên hệ số điện thoại 1900.6899 để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

>>Nguồn: http://nhorangkhon.net/moc-rang-khon-bi-viem-sung-phai-lam-sao/
Trang chủ: http://nhorangkhon.net/

Cộng đồng Hóa học H2VN

Khắc phục viêm răng khôn
« vào lúc: Tháng Chín 14, 2017, 11:43:43 AM »

 

Du Lịch Blog