Loading

Like H2VN trên Facebook

Các bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Mua Bán / Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo – tháng 11(part 1)
« Bài mới nhất gửi bởi tienaof99 vào lúc Hôm nay lúc 05:51:41 PM »
Kết quả hình ảnh cho mua đông tuyệt đẹp
Tháng 11 với những cơn gió lạnh đầu mùa, các cung hoàng đạo phải giữ ấm và bảo vệ sức khỏe thật tốt nhé!

Tử vi tháng 11 cung http://vansu.net/12-cung-hoang-dao.html Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tháng mới, hãy tìm cho mình những mục tiêu mới.

Công việc hiện tại của bạn đang trong mức ổn định, bạn có nhiều thời gian thư giãn thoải mái bên gia đình và bạn bè, có những cuộc tụ tập vui vẻ, hay những chuyến đi dài thăm thú nhiều nơi. Nhưng cũng đừng mải chơi quá, đã đến lúc đặt lại tinh thần vào công việc, tìm ra cho mình mục tiêu mới, những ý tưởng mới. Chuẩn bị tinh thần cũng như vận động trí óc để tiếp tục công việc, sáng tạo ra những thứ mới mẻ, làm mới và phát triển bản thân liên tục, không ngừng. Không để tư tưởng “ngủ quên trên chiến thắng” ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp bản và con người tương lai.

Các mối quan hệ xung quanh bạn cũng nên thận trọng hơn. Nói chuyện điềm đạm, bình tĩnh, biết kiểm soát thái độ của mình, xây dựng hình ảnh trưởng thành và chững chạc hơn. Đặc biệt nếu được chia sẻ một bí mật nào đó bạn cũng nên giữ kín và không tiết lộ với ai, tôn trọng người đã tin tưởng mình và giữ chữ tín cho bản thân bạn.

Sức khỏe của bạn trong tháng mới sẽ có nhiều tiến triển, sức đề kháng cũng như sự dẻo dai của cơ thể tốt hơn. Tiếp tục chế độ ăn uống hợp lý và tránh xa khỏi những thói quen xấu, không lành mạnh.

Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thời gian tới cần chú ý đến những mối quan hệ mới quen. Chúng có thể gây rắc rối cho cuộc sống của bạn, ban đầu chỉ với ý tốt muốn kết bạn nhưng sau đó họ có thể hành động và có những lời nói khó hiểu hay làm bạn tổn thương. Những người như vậy bạn cũng nên dứt khoát thoát khỏi họ, nếu không bạn sẽ có một khoảng thời gian kinh khủng với những stress kéo dài.

Gia đình của bạn sẽ gặp chút khó khăn trong tài chính vào tháng này. Vì vậy hãy suy nghĩ sâu sắc hơn, tiết kiệm và ít đòi hỏi, mọi người cùng nhau phấn đấu, tập trung ý chí khắc phục tình trạng này thì sẽ vượt qua được tình trạng này nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Công việc của bạn đang có dấu hiệu thành công, sau bao nỗ lực và cố gắng thì bạn cũng giành được thắng lợi đầu tiên. Lấy đó làm động lực để phát triển những chiến lược, kế hoạch sau nà nhé.

Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Cơ hội “thu phục” nửa kia của bạn đang ở ngay trước mắt. Nếu như thời gian vừa qua bạn không biết phải làm như nào để tiếp cận người ấy thì hiện tại sẽ có nhiều thời gian để hai bạn chạm mặt nhau. Đầu tiên hãy bắt chuyện một cách tự nhiên nhất có thể và gây ấn tượng bằng sự hài hước dễ gần của mình. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, ăn nói khéo léo và tự tin là hai yếu tố ảnh hưởng đến người đối diện nhất, hãy làm cho bạn ấy nhớ đến Song tử với hình ảnh đẹp và con người tích cực năng động nhé!

Trong công việc sẽ có một chút lộn xộn, điều không may mắn nhất có thể xảy ra là bạn bị thế chân bởi một người khác. Để chuyện đó có tỷ lệ, xác xuất xảy ra ít nhất thì bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa, tạo được giá trị riêng chỉ có một mình bạn mà không ai thể hiện và bắt trước được. Bản thân bạn phải hành động, nếu lúc nào cũng an toàn và không có bước đột phá thì cuộc sống này cũng rất nhàm chán.

Tài chính của bạn có chút thay đổi. Bạn có thể sẽ phải giao quyền quản lý cho một người khác có thể là gia đình, vợ ( đối với http://vansu.net/cung-song-tu.html) hoặc ngân hàng……Trong tình hình hiện tại bạn không thể tiết chế, kiểm soát được thói quen tiêu tiền của mình, dù có phấn đấu, luôn tự nhủ bản thân không được sử dụng, không tiêu hoang, không chi vào những việc “ích người hại nhà” nữa. Ban đầu sẽ có khó chịu nhưng sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả, số tiền tiết kiệm ấy bạn có thể đầu tư vào những dự án lớn, khả thi và mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.

Tử vi tháng 11 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tháng này Cự Giải sẽ tha hồ bay nhảy trong trí tưởng tượng, sáng tạo của mình, cho ra lò nhiều đứa con tinh thần hay ho, nhưng đến khi thực hiện chúng thì bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Vấn đề là bạn đã không bám chắc và thực tế mà chỉ dựa vào nhu cầu cá nhân hoặc, nhìn vào bản thân mà đưa ra ý kiến. Lời khuyên cho bạn là cuộc sống hiện tại là thời gian của cơ chế thị trường, phải dựa vào nhu cầu chung của mọi người, tổng hợp thống kê theo phương pháp nhất định rồi mới tiến hành phát triển và sản xuất, Cự Giải cũng vậy bạn nên tham khảo ý kiến cũng như lời khuyên của mọi người xung quanh không nên nhất nhất đi theo ý kiến riêng, thế giới cá nhân.

Trong tình cảm của Cự Giải cũng đang có nhiều mâu thuẫn và khúc mắc chưa được giải quyết. Bạn bỗng nhiên nhận ra rằng hai bạn dường như đã không còn thân thiết, thoải mái như ngày trước nữa, không khí gượng gạo và cứng nhắc, một trong hai đã có sự thay đổi. Bạn cần tìm hiểu và giải quyết vấn đề trước khi khiến cả hai tổn thương và mệt mỏi nhiều hơn.

Sức khỏe của các bạn Cự Giải nữ trong tháng mới sẽ tốt hơn nếu bạn thực hiện phương pháp duy trì vóc dáng khoa học, đi theo cách thức lâu dài và hiệu quả hơn là nhanh chóng rồi gây nhiều đau đớn và bất tiện cho cơ thể của mình. Đừng biến quá trình này thành thời gian mệt mỏi.

Kết hợp xhttp://vansu.net/tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao.html hàng ngày với tử vi tháng mới để có cái nhìn chính xác và chân thực hơn nhé!

 

 
2
Polime và Compozit / Re: Nhựa chịu hóa chất
« Bài mới nhất gửi bởi KardashianKim vào lúc Hôm qua lúc 05:11:03 PM »
Làm thế nào để bạn làm cho nó hoạt động?
3
Phòng thí nghiệm hóa học / Re: hỏi về chất làm tan giấy
« Bài mới nhất gửi bởi KardashianKim vào lúc Hôm qua lúc 05:09:24 PM »
Tôi có thể tìm thấy bài báo này ở đâu?
4
Phòng thí nghiệm hóa học / Re: CH3COCl acetyl chloride- Nước đã khử ion
« Bài mới nhất gửi bởi Rungrawee vào lúc Tháng Tư 18, 2018, 03:59:13 PM »
Câu chuyện về CH3COCl acetyl chloride-deionized nước mà tôi đã được trong
5
Hóa học Khối Cơ Sở - Trung học Phổ thông / Re: bài tập khó trong đề THPT QG
« Bài mới nhất gửi bởi Rungrawee vào lúc Tháng Tư 18, 2018, 03:58:16 PM »
Tôi muốn tìm một công việc trong khi học. Tôi có một công việc ngoại tuyến.
6
Đề thi Hóa / Re: Đề thi hóa hoàng gia Úc
« Bài mới nhất gửi bởi hailt_hoahoc vào lúc Tháng Tư 16, 2018, 11:22:46 AM »
Đề bạn cần là lớp mấy vậy bạn:)
7
Tổng hợp hữu cơ / Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch
« Bài mới nhất gửi bởi lehung61 vào lúc Tháng Tư 14, 2018, 01:34:50 AM »
Ngày nay cồn thạch và cồn khô được dùng nhiều so với bếp gas trong các tiệc tùng, hàng quán vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)


1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

 Hiện nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

 Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

2. Quy trình làm Cồn Khô

 Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

 Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

 Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

 Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
8
Mua Bán / Chuyên cung cấp và phân phối Bột đá siêu mịn CaCO3
« Bài mới nhất gửi bởi nguyenhautht vào lúc Tháng Ba 22, 2018, 03:08:05 PM »
Bột đá siêu mịn CaCO3

Công ty CP KHOÁNG SẢN và TM THIÊN HÀ  chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm bột đá siêu mịn CaCO3 (Tráng phủ và không tráng phủ axit strearic) có cỡ hạt D97 từ 5µm (D50 từ 0.8 µm) trở lên, làm phụ gia cho các ngành giấy, sơn, nhựa, cao su, hoá mỹ phẩm, nuôi trồng thuỷ sản, thức ăn chăn nuôi gia súc, vật liệu trang trí trong xây dựng…

Bột đá vôi trắng CaCO3: Là sản sản phẩm được nghiền từ đá trắng tự nhiên có các thành phần hóa lý gồm:

Hàm lượng CaCO3: ≥ 98%
Fe2O3, MgO, SiO2, Al2O3,...
Độ trắng sáng: ≥ 96.50 %
Độ ẩm: ≤ 0.2%
PH: 8.0 ÷ 9.0
Tỉ trọng: 2.7g/cm3
Độ thẩm dầu: ≥ 24g/100g CaCO3
Hàm lượng mất khi nung: ≤ 43,08%

Danh mục sản phẩm cung cấp ra thị trường:

- Bột Calcium Carbonate hạt mịn không tráng phủ
- Bột Calcium Carbonate hạt mịn có tráng phủ Axit steric
- Hạt đá trắng Calcium Carbonate

Quá trình sản xuất

Đá được chọn lựa kỹ lưỡng tại mỏ ngay từ khâu khai thác ban đầu. Sau đó đã được kiểm tra lại khi đưa qua trạm cân, tập kết tại kho bãi, và làm sạch nhằm tránh tạp chất. Sản phẩm Bột đá vôi trắng CACO3 được kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên KCS được đào tạo chính quy, bài bản, có trình độ cao và kinh nghiệm dày dạn, được làm việc trong môi trường khoa học vơí đầy đủ trang thiết bị thí nghiệm hiện đại và quy mô nhất cả nước hiện nay.

Nguyên liệu thô (đá vôi trắng) được đưa vào máy cấp phát nguyên liệu, sau đó qua hệ thống máy kẹp hàm, máy búa, máy chia liệu đưa vào các silo cấp liệu. Hệ thống các silo cấp liệu được đưa qua hệ thống máy nghiền chính để nghiền nhỏ đá thành dạng hạt, bột. Thiết bị phân cấp hạt bằng khí sẽ phân loại sản phẩm theo từng chủng loại, kích cỡ, sau đó sản phẩm được đưa vào các silo thành phẩm. Trường hợp bột Calcium Carbonate có phủ sẽ được đưa qua thiết bị tráng phủ trước khi đưa ra ngoài để đóng bao bì. Quá trình sản xuất bột Calcium Carbonate siêu mịn không chỉ làm tăng hàm lượng CaCO3>98% mà còn mang lại cho sản phẩm các công năng vượt trội, sử dụng làm nguyên liệu đầu vào cho các ngành công nghiệp như sản xuất sơn, giấy, nhựa, cao su, dầu khí, đá marble nhân tạo.

Chúng tôi chuyên cung cấp và xuất khẩu hàng Container với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn giao đến tận kho khách hàng hàng Container  và hàng lẻ.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng và các Nhà sản xuất.

Công ty CP KHOÁNG SẢN và TM THIÊN HÀ
Địa chỉ: Số 12 - Hẻm 5 - Ngõ 2 - Đường ven sông Lam - Tp Vinh - Nghệ An
Website: http://thtminerals.com

Liên Hệ đặt hàng

Email: [email protected]
Skype: globol.victoria

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin dùng các sản phẩm do KHOÁNG SẢN và TM THIÊN HÀ cung cấp!


9
Download Ebook Hóa / Re: Tài liệu hóa học
« Bài mới nhất gửi bởi kankin vào lúc Tháng Ba 20, 2018, 06:54:24 PM »
cac b giup m tim tron ven sach nay dc khong ,m can key answer nua
10
Luyện thi hsg cấp THPT / Re: Bài tập, lý thuyết!
« Bài mới nhất gửi bởi quanghung_hn vào lúc Tháng Ba 18, 2018, 08:42:54 PM »
Cho e hỏi: giữa C6H5COOH và Ch3cooh cái nào tính ax mạnh hơn ạ
Trang: [1] 2 3 ... 10

Du Lịch Blog