Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Trao đổi về quy trình sản xuất bánh kẹo  (Đọc 166186 lần)

0 Thành viên và 3 Khách đang xem chủ đề.

Offline sonhung

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Giúp mình với!!! Helpppppppppppppppppp meeeeeeeeeeee.............
« Trả lời #60 vào lúc: Tháng Năm 08, 2010, 07:23:39 AM »
Mình đang đc giao 1 bài tập về thạch dừa,nhưng mình đang bí 1 vài chỗ:
 Các bạn có ai biết công thức hay 1 vài chất hoá học nào có thể làm cho thạch dừa dòn hơn và bớt đi độ dai của nó ko???Giúp mình với mình sẽ hậu tạ sau!!!!

Cộng đồng Hóa học H2VN

Giúp mình với!!! Helpppppppppppppppppp meeeeeeeeeeee.............
« Trả lời #60 vào lúc: Tháng Năm 08, 2010, 07:23:39 AM »

Offline keodang289

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Công nghệ sản xuất kẹo cứng
« Trả lời #61 vào lúc: Tháng Tư 12, 2011, 04:46:46 PM »
mọi người có thể so sanh cnsx keo cứng và kẹo mền jum mình k?
 c017 :D

Offline buonvjaj85

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Công nghệ sản xuất kẹo cứng
« Trả lời #62 vào lúc: Tháng Bảy 25, 2011, 06:38:33 PM »
ai biết cho mình hỏi. trong quá trình sx kẹo mềm có qt sục khí với ủ. 2 quá trình này có tác dụng j` vậy c017 c017 c017
« Sửa lần cuối: Tháng Bảy 25, 2011, 06:40:08 PM gửi bởi buonvjaj85 »

Offline vinhtmdt

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Hồi âm: Công nghệ sản xuất kẹo
« Trả lời #63 vào lúc: Tháng Chín 27, 2011, 03:32:01 PM »
      Chào bạn: ThiTong

      Mình dự kiến mở cơ sở sản xuất kẹo trái cây (cơ sở nhỏ thui), vì tại địa phương mình có lợi thế là trái cây giá gốc và nguồn lao động giá rẻ. Nhưng mình chưa hề biết về quy trình và kỹ thuật sản xuất sao có đạt hiệu quả (hihi). Mình rất mong được hợp tác sản xuất kinh doanh cùng bạn hoặc nhận được tư vấn của bạn.
     
      Nếu được bạn vui lòng cho mình số điện thoại của bạn qua email của mình để mình liên lạc nhé.

      Email của mình là: [email protected]
« Sửa lần cuối: Tháng Chín 27, 2011, 03:37:59 PM gửi bởi vinhtmdt »

Offline kinddar

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
mục đích của việc bổ sung các nguyên liệu phụ
« Trả lời #64 vào lúc: Tháng Mười 27, 2011, 10:42:06 AM »
mình đang tìm hiểu 1 đề tài về bánh biscuit và cũng đọc được 1 số tài liệu, sau khi đọc mình có 1 số thắc mắc chưa tìm được lời giải hoặc khá mơ hồ:
1. mục đích của việc cho đường glucose dạng syrup và đường dạng tinh thể. Tại sao không cho 1 thứ thôi, mà phải cho cả 2 thứ?
2. mục đích của việc cho shortening và cho dầu ăn. sao không cho 1 thứ thôi mà lại phải cho cả 2?
mình mong nhận được câu trả lời sớm 1!thanks các bạn.

Offline nhox06

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 6
Re: Trao đổi về quy trình sản xuất bánh kẹo
« Trả lời #65 vào lúc: Tháng Một 06, 2013, 01:09:51 PM »
anh/ chị cho e hỏi về CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÂN LOẠI KẸO ? e cần để làm bài tiểu luận, tìm tài liệu về kẹo ít qua,
 c017
nHoX KoN ^^

Offline thanhnhietdoi

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Trao đổi về quy trình sản xuất bánh kẹo
« Trả lời #66 vào lúc: Tháng Hai 19, 2013, 11:02:10 AM »
 8) Anh chị nào cần các thiết bị INOX phục vụ cho việc sản xuất bánh kẹo thì liên hệ với em nhé. Giá cả sẽ rất là hợp lý và chất lượng không cần lo lắng gì hết.
Mr Thành _ Nhân viên KD
DĐ: 0936 003 855

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHIỆT ĐỚI
Địa chỉ: 168/21/22 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.668 46 890  Fax: 04.355 26 383  Hotline: 0985 02 5566
Email: [email protected]    Website: www.nuocsachmoitruong.com

Offline thanhang

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Trao đổi về quy trình sản xuất bánh kẹo
« Trả lời #67 vào lúc: Tháng Hai 22, 2013, 02:08:51 PM »
Các bạn cho mình hỏi chất GUM DẺO DÙNG TRONG KẸO là gì vậy ???? xin được chỉ bảo . thanks

Offline Nguyễn Thùy Trang

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Trao đổi về quy trình sản xuất bánh kẹo
« Trả lời #68 vào lúc: Tháng Mười Hai 09, 2016, 01:54:35 PM »
Chào m.n
Cho em hỏi trong quá trình nấu kẹo cứng bằng phương pháp chân không có cần gia nhiệt sơ bộ không ạ? Nếu gia nhiệt sơ bộ thì nồng độ chất khô của bán thành phẩm lúc này là bao nhiêu ạ?
Em có tham khảo một bài báo cáo thì các anh chị ghi là độ ẩm bán thành phẩm còn 15% sau gia nhiệt sơ bộ nên em thấy thắc mắc không biết với độ ẩm này thì có dùng bơm để bơm qua nồi nấu chân không được ko?
Mong được giải đáp ạ. Em xin cảm ơn. c017

 

Nhà Đất Vnthuoc đi phượt