Loading

Like H2VN trên Facebook

Các bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Mua Bán / Re: Máy khuấy từ gia nhiệt Heidolph (Made in Germany)
« Bài mới nhất gửi bởi The Son vào lúc Hôm qua lúc 08:43:19 PM »
cập nhật
2
Hóa học Khối Cơ Sở - Trung học Phổ thông / Re: bài tập hóa 12 khó cần giúp đỡ
« Bài mới nhất gửi bởi Alogzasud vào lúc Hôm qua lúc 01:42:08 PM »
Nó rất hữu ích cho tôi.
3
Phòng thí nghiệm hóa học / Re: CH3COCl acetyl chloride- Nước đã khử ion
« Bài mới nhất gửi bởi Alogzasud vào lúc Hôm qua lúc 01:40:09 PM »
Tôi biết điều đó.
4
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Lý do nên du học Nhật Bản kỳ tháng 7
« Bài mới nhất gửi bởi Jellyfishvn vào lúc Tháng Mười 15, 2018, 04:11:45 PM »
Nhật Bản được đánh giá là đất nước có nền giáo dục bậc nhất thế giới và là một trong những điểm đến rất được du học sinh Việt Nam ưa chuộng mỗi khi quyết định du học. Và nếu tìm hiểu về giáo dục tại Nhật Bản hẳn các bạn cũng biết, Nhật Bản trong 1 năm có 4 kỳ tuyển sinh, bao gồm:
 • Kỳ tuyển sinh chính: Tháng 4 và Tháng 10
  Kỳ tuyển sinh phụ: Tháng 1 và Tháng 7
Và dù là kỳ chính hay kỳ phụ, các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản luôn dành được rất nhiều sự quan tâm từ du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Là kỳ tuyển sinh phụ, nhưng tại sao các bạn lại nên chọn du học Nhật Bản vào kỳ tháng 7. Mình và các bạn cùng phân tích nhé.

I - ĐẶC TRƯNG KỲ TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 7

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu những đặc trưng để hiểu hơn về kỳ tuyển sinh này nhé.

- Nếu bạn nhập học trường Nhật ngữ vào kỳ tháng 7 thì bạn sẽ có khoảng 1 năm 9 tháng học. Khoảng thời gian trên đủ để bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi lên những bậc đào tạo cao hơn (như Cao đẳng - Đại học - Thạc sỹ). Vì có thời gian học khá dài nên yêu cầu tiếng Nhật đầu vào đối với du học sinh quốc tế cũng không quá cao. Bạn chỉ cần đạt trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 JLPT là đã có thể tự tin apply du học Nhật kỳ tháng 7 tại các trường Nhật ngữ rồi.

- Kỳ tháng 7 cũng là kỳ phù hợp nhất có những bạn học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 được 1 năm mà không may thi trượt đại học và đỗ vào những trường không theo nguyện vọng của mình. Thay vì việc tiếp tục ở nhà hoặc học chuyên ngành mà mình không yêu thích thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn du học Nhật Bản để tìm những con đường mới trong việc phát triển bản thân và sự nghiệp của mình.

- Ngoài ra, tháng 7 cũng là tháng bắt đầu mùa hè tại Nhật Bản nên các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều hành lý sang Nhật (không cần chuẩn bị quá nhiều đồ đạc như kỳ mùa đông), và các bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn những hoạt động hè sôi động của xứ sở mặt trời mọc như:
+ Lễ hội: lễ hội cảng (Minato Maturi), lễ hội báo hiếu (Obon Matsuri), lễ hội Pháo hoa (Hanabi Taikai), ...
+ Các hoạt động dã ngoại, du lịch ngoại khóa tại các vùng núi và vùng biển

- Trong 1 năm, Nhật Bản sẽ có 3 dịp nghỉ dài:

 • Nghỉ hè: từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 9
  Nghỉ đông: từ cuối tháng 12 đến đầu tháng 1
  Nghỉ xuân: từ tháng 2 đến tháng 3

Do vậy, nếu nhập học vào kỳ tháng 7 các bạn sẽ không gặp quá nhiều áp lực trong chuyện học hành và có nhiều thời gian để làm quen với cuộc sống bên Nhật hơn.

II - ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 1

 • Để du học Nhật Bản kỳ tháng 7, các bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:
  Đã có chứng chỉ N5 JLPT
  Đã tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học tại Việt Nam
  Đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 đổ về trước
  … (bổ sung thêm nếu có)
Cùng là du học Nhật Bản, nhưng chọn kỳ nào nhập học để phù hợp với năng lực và tình hình tài chính quả là không dễ dàng phải không. Hi vọng qua bài viết này, Jellyfish đã cung cấp phần nào thông tin cho những bạn đang tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về du học Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 098.2014.138
5
Mua Bán / Giới thiệu Nước Lành - Good Water - Sản xuất bồn chứa công nghiệp
« Bài mới nhất gửi bởi nvtu553 vào lúc Tháng Mười 11, 2018, 11:29:27 AM »
 ^-^
Nước Lành là công ty chuyên về các giải pháp cho hệ thống bồn chứa, hệ thống cấp thoát nước và mái che tiên tiến. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ bồn thép tiền chế và các hệ thống mái che.

Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ hoàn chỉnh về nhân lực, sản phẩm và kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Nước Lành sẽ mang đến những giải pháp về hệ thống bồn chứa và mái che tối ưu nhất.

Nước Lành sở hữu các sáng chế và là nhà sản xuất các loại bể chứa và bể thiết bị sau đây:

1. Bể chứa AquaTank: Bể chứa         

     AquaTank là thương hiệu độc quyền của các dòng sản phẩm bể chứa được cung cấp bởi Nước Lành, sản phẩm bể chứa này sử dụng công nghệ lắp ghép 2 lớp, với lớp vật liệu bên ngoài là thép cacbon có phủ sơn epoxy bảo vệ, lớp bên trong là thép không gỉ.

2. Bể chứa Aquala:  Bể xử lý lắng nước

     AquaLa sản xuất theo công nghệ lắp ghép, sử dụng tấm lắng lamella với độ bền cao, hệ thống phân phối nước tiên tiến giúp dòng chảy ổn định, tiết kiệm nước rửa và tăng hiệu quả lắng. Công nghệ bể lắp ghép còn giúp tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt sẽ dễ dàng và nhanh hơn so với các bể lắng truyền thống.

3. Bể chứa Aqualo: Bể xử lý lọc nước     

     AquaLo được sản xuất theo công nghệ bể lắp ghép, ứng dụng  nguyên lý lọc trọng lực tự rửa, bể lọc AquaLo là sản phẩm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm với thao tác vận hành đơn giản, không cần công nhân. Công nghệ bể lắp ghép còn giúp tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt sẽ dễ dàng, nhanh chóng.

4. Bể chứa Oxyla: Bể Oxy hoá nước ngầm   

     Oxyla được sử dụng để xử lý nước ngầm cụ thể là oxy hóa các kim loại nặng có trong nước loại bỏ chúng.

5. Bể chứa 2in1:  Bể xử lý tích hợp lắng và lọc

     2IN1 được tích hợp công nghệ lắng và lọc thành một bể xử lý duy nhất. Bể 2in1sản xuất theo công nghệ lắp ghép với nhiều ưu điểm vượt trội như: thiết kế nhỏ gọn, hiệu xuất xử lý cao, tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt nhanh do không chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh…Với thành phần là các tấm lắp ghép nên dễ dàng vận chuyển đến mọi nơi, kể cả hải đảo, đồi núi, sông, rạch.
6
Tuyển dụng / Nhà tuyển dụng search điều gì ở một CV ngành IT
« Bài mới nhất gửi bởi mpsoftware2019 vào lúc Tháng Mười 08, 2018, 09:02:36 AM »
Theo thông báo tham khảo từ các C.ty tuyển dụng ngành IT, 80% CV chưa hiểu mong muốn của chúng ta. &Amp; nói theo một cách khác đây là những CV không hiện hữu cơ hội phỏng vấn đồng nghĩa mất đi một thời cơ công cuộc. Đọc bài viết để bạn phía bên trong 20% hiểu được mong đợi của mọi nhà tuyển dụng.

Sự đam mê với nghề

Điều trước hết mà những nhà tuyển dụng mong chờ đó là sự đam mê yêu thích của người sử dụng nếu như với nghề. Nó được thể hiện ở những links đi cùng về facebook feed của khách hàng, blog, các khoá học online bạn hoàn chỉnh, những website bạn đã làm… điều ấy cho nhà tuyển dụng thấy rằng đấy không chỉ có là nghề của người sử dụng mà vẫn là sự say mê tạo ra. Bạn sẵn sàng thao tác làm việc, học hỏi và sẽ có khả năng tuyên chiến đối đầu gồm nhiều thử thách bởi bạn yêu việc làm của tôi. Không dừng lại ở đó các đường links đến profile còn thể hiện khả năng code & để nhà tuyển dụng hiểu qua về tính cách của người tiêu dùng.

Xem ngay việc làm IT lương cực hấp dẫn tại: http://mpsoftware.com.vn/

Profile cá thể

Điều tiếp theo mà các nhà tuyển dụng thường quan tâm là profile cá nhân của khách hàng. Sẽ có thể chỉ có vài câu là đủ, nhưng nó phải cho chúng ta biết bạn là ai, bạn tìm kiếm/ không tìm kiếm điều gì trong công việc; cho thấy mình muốn và không thích platform/ ngôn ngữ lập trình sẵn nào và Lý Do. Nhiều khi những điều bạn không thích lại mê hoặc & lôi cuốn sự Note trong phòng tuyển dụng.

Điều cần thiết khi viết profile cá nhân là đừng điền thông tin chẳng có tác dụng như: bạn thích học những công nghệ mới, ở đây chính là động lực của công ty, bạn nhiệt huyết,... Bởi ai cũng có thể có thể viết như vậy. Có khả năng bạn nên viết nhưng đừng viết suông, thay vào chỗ này bạn nói cách khác thêm rằng nếu bạn muốn học những technology mới thì bạn search tin tức về nó phải làm gì, qua các website hay blog nào. Tuyệt đối nhà tuyển dụng sẽ chỉ muốn chạm mặt bạn ngay lập tức.

Xem thêm: tuyển dụng java, tuyển dụng php, tuyển nhân viên thiết kế website, dịch vụ thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp

tuy vậy vẫn không biết bạn được vào vòng phỏng vấn chính vì thế hãy làm tốt hơn nữa các phần để lại nào!

Việc liệt kê quá nhiều kỹ năng khiến cho nhà tuyển dụng nghĩ bạn đang dùng CV cho tất cả các công ty đòi hỏi tất cả những kỹ năng mà bạn đang đề cập, & bạn cũng không hiện hữu kim chỉ nan xuất sắc cho lý thuyết nghề nghiệp và công việc của tớ.

Kinh nghiệm làm việc & học vấn

Phần tiếp đến bạn nên triệu tập là các công cuộc đã làm bao gồm tên việc làm, content việc làm & ngày tháng. Bạn không cần thiết phải dẫn liên kết về các công ty từng làm việc, bởi khi hứng thú nhà tuyển dụng sẽ mày mò. Bạn nên Note ngày nguồn gốc & kết thúc làm việc, nó rất cần thiết vì không chỉ cho biết bạn đã làm ở công ty đó trong bao lâu hay bạn nhảy việc không ít hoặc có tương đối nhiều khoảng trống sự nghiệp của bạn. Điều ấy sẽ khiến nhà tuyển dụng lưu ý và đặt những câu hỏi. Bạn cần sẵn sàng các lời đáp cho nó trong vòng phỏng vấn.

Xem việc làm thêm cho sinh viên lập trình tại: http://mpsoftware.com.vn/vi/tuyen-dung-mobile-dev

ở đầu cuối hãy gợi nhắc về những lỗi hay gặp mặt như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp & viết hoa đầu dòng. Nếu như bạn viết vài trang CV mà có lỗi thì làm sao để nhà tuyển dụng tin rằng bạn code cũng không có lỗi. Chúc bạn duy nhất mẫu CV thật rõ ràng, mạch lạc để gây tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và tìm được nhiều cơ hội công việc nhé!
7
Mua Bán / Re: Chuyên cung cấp và phân phối Bột đá siêu mịn CaCO3
« Bài mới nhất gửi bởi mpsoftware2019 vào lúc Tháng Mười 04, 2018, 10:02:32 AM »
Mình muốn mua hãy liên hệ với mình theo SĐT: 01646562311
8
Tuyển dụng / Sự nghiệp của mọi Developer vút bay khi + 3 Tips sales dễ chơi này
« Bài mới nhất gửi bởi mpsoftware2019 vào lúc Tháng Mười 04, 2018, 10:01:14 AM »

Giữa Developer & Sales dường như như đang ở hai dải dải ngân hà khác nhau. Sales hệt như một người có hài lòng cách mạng sẵn sàng sống & chết để được chốt lô hàng. Tuy vậy khi phối hợp sales vào công việc của xây dựng viên các bạn sẽ thấy bất ngờ.

#1. Hiểu bức tranh toàn cảnh

tuyển dụng it mpsoftware cho biết, khi chúng ta có kỹ năng nắm bắt yêu cầu và tâm lý quý khách hàng hay sếp chúng ta có thể đặt ra những giải pháp hợp lý mà họ đang quan tâm chắc chắn bạn sẽ trở nên thật nổi trội. Chính vì điều rất tất nhiên là họ sẽ không bao giờ Để ý đến bạn mà họ chỉ muốn biết được những gì bạn sao cho bọn họ. &Amp; khi đc nổi trội thì chắc chắn bạn sẽ dành được chú ý & quan tâm nhiều hơn. Hãy cứ chuyên sau đó 1 ngôn ngữ xây dựng and biết thêm một số ngôn ngữ và kiến thức tác động khác.

#2. Hiểu yêu cầu của người tiêu dùng

luôn luôn lắng nghe luôn thấu hiểu đó là cách bạn đạt hiệu quả cho việc nắm bắt nhu cầu sự thật của bạn. Chủ động không chỉ có vậy bằng phương pháp đặt thêm các thắc mắc để thâu tóm luận điểm và đào sâu tin tức. Nếu không thể có các khuyến nghị hoàn hảo và tuyệt vời nhất hãy chỉ khuyến nghị một phần nào đó nhỏ tuổi nhưng nên nêu ra lợi ích thiết thực nếu làm theo cách đó. Miễn là bạn cho chúng ta thấy chúng ta đang bị khúc bận rộn ở những điểm nào, lời khuyên khúc mắc giải quyết thì các bạn sẽ chốt được hàng.

Xem thêm: http://mpsoftware.com.vn/vi/tuyen-dung-php

#3. Sử dụng ngôn ngữ tương thích để thuyết phục

chớ nên dùng những ký hiệu, thuật ngữ khó hiểu bởi nhiều khi đó chưa hẳn chuyên môn của họ. Thay vào đây sử dụng các thuật ngữ của chúng ta, dùng các từ ngữ khuếch trương rộng rãi các giá trị hình thức bạn mang lại. Nên sử dụng các cụm từ chuẩn xác để người đặt hàng tin cẩn bạn.

3 TIPS trên vô cùng dễ chơi & có những nội dung mật thiết với nhau chắc là developer nào thì cũng sẽ có khả năng làm được. Nếu cảm nhận thấy gian khổ hãy tìm hiểu thêm tài liệu and xem thêm chắc hẳn rằng bạn sẽ đổi mới & biến thành một người khác. Một người hoàn chỉnh hơn và thông thái hơn.

Chúc bạn thành công và thăng hoa không chỉ như vậy trên sự nghiệp thiết kế của mình. Nếu khách hàng thấy bài viết này bổ ích và có ý nghĩa cùng thảo luận và góp ý tại phần phản hồi bên dưới nhé.

Xem các việc làm thêm cho dân IT tại: http://mpsoftware.com.vn/
9
Danh sách web Hóa / Re: Các trang web liên hóa đến hoá!
« Bài mới nhất gửi bởi tcvuongtron vào lúc Tháng Chín 30, 2018, 09:38:03 PM »
\Thank bạn

_______________________________________________________________
Chuyên tiệc finger food,finger food,finger food là gì,đặt tiệc finger food
10
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Review du học Nhật Bản ngành vẽ truyện tranh
« Bài mới nhất gửi bởi Jellyfishvn vào lúc Tháng Chín 28, 2018, 10:45:34 AM »
Anime và Manga từ lâu đã trở thành biểu tượng bất hủ mỗi khi bạn nhắc tới Nhật Bản. Anime và Manga là bệ phóng cho trí tưởng tượng và những ước mơ mà người Nhật ấp ủ. Sự thành công và nổi tiếng của 2 lĩnh vực này tại đất nước phù tang, đã khiến rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới muốn được tới Nhật học tập và làm việc trong ngành nghề đầy sáng tạo này. Vậy muốn du học Nhật Bản ngành vẽ truyện tranh thì cần phải đáp ứng những điều kiện cũng như phải chuẩn bị những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1 - TƯƠNG LAI CỦA KHI DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH VẼ TRUYỆN TRANH

a) Du học Nhật Bản ngành Anime và Manga sẽ học những gì?

Khi lựa chọn chuyên ngành Anime và Manga để du học Nhật Bản, bạn sẽ phải bắt đầu học từ những điều cơ bản như cách sử dụng bút vẽ hay cách sử dụng các nguyên liệu, dụng cụ vẽ, ... Dù là lần đầu tiên cầm cọ vẽ, nhưng bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì tại các trường đào tạo về anime và manga các bạn sẽ được hướng dẫn vẽ tranh với các phương pháp vô cùng độc đáo. Những chương trình giảng dạy đặc biệt có sự liên kết giữa kỹ thuật vẽ tranh , dựng phim với công việc trong thực tế sẽ giúp các bạn có sự hoàn thiện về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành (việc rất quan trọng trong lĩnh vực anime và manga).

Ngành học manga và anime tại Nhật tùy theo từng trường mà phân nhỏ ra các chuyên ngành nhỏ hơn, chuyên sâu hơn như: sáng tác manga, ngành minh họa truyện tranh, thiết kế nhân vật anime, họa sĩ anime, ... Tùy thuộc vào năng lực tiếng Nhật của mỗi người mà kỳ học tiếng ở Nhật có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm. Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, bạn có thể thi và tiếp tục theo học chuyên ngành tại các trường giảng dạy về anime và manga. Thời gian học chuyên ngành có thể kéo dài từ 1 đến 4 năm tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành.

b) Tương lai và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp ngành Anime và Manga

Manga và Anime là ngành công nghiệp lớn, mang lại cho Nhật Bản doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm,  trải qua nhiều thập kỷ, anime và manga giờ đây đã trờ thành hiện tượng phổ biến toàn cầu và có một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới (gọi chung là Otaku), cũng vì lẽ đó mà Manga và Anime cần một nguồn nhân lực vô cùng lớn.

Một số hãng phim hoạt hình và truyện tranh lớn tại Nhật còn trực tiếp mở trường giảng dạy về anime và manga cho du học sinh quốc tế để cung cấp nguồn nhân lực họa sĩ vẽ truyện tranh hoặc người chế tác phim hoạt hình cho hãng. Vì sự hấp dẫn đó, hàng năm, có rất nhiều du học sinh quốc tế từ nhiều nước khác nhau đến Nhật Bản để theo học lĩnh vực này.

2 - CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO ANIME VÀ MANGA NỔI TIẾNG TẠI NHẬT

Hiện tại, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng, semon tại Nhật đào tạo ngành anime và manga. Một số trường các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 Tokyo Designer Gakuin
•  Kokusho Japanese Language School
•  JAM-trường chuyên môn anime và manga Nhật Bản
•  Học viện thiết kế Tokyo
•  Đại học nghệ thuật tạo hình Nagoya
•  Đại học Seika Kyoto
•  Đại học nghệ thuật Tokyo
•  Bậc cao học của đại học Điện và thông tin Osaka
•  Học viện thiết kế Yokohama
•  Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi
Trang: [1] 2 3 ... 10

Blog Du Lịch