Loading

Like H2VN trên Facebook

Các bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Kỷ Tỵ năm 2018 thích hợp sử dụng xe màu gì?
« Bài mới nhất gửi bởi thuytiencp vào lúc Tháng Một 19, 2018, 03:17:12 PM »
Lựa chọn cho bản thân một chiếc xe vừa đẹp vừa phong cách lại đem đến nhiều may mắn trong quá trình sử dụng không phải là một điều dễ dàng. Vậy trong năm 2018 này, nếu có dự định sắm cho bản thân một chiếc xe mới thì bạn nên lựa chọn màu sắc của nó dựa trên những tiêu chí như thế nào mới phù hợp? Cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

https://tuvi12congiap.net/tuoi-ky-ty-2018-nam-mang.htmlthích hợp sử dụng xe màu gì?

1. Các màu sắc thích hợp nhất:

Do Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc vậy nên các màu sắc thuộc hành này sẽ đem đến rất nhiều may mắn và thuận lợi nếu như bạn bạn lựa chọn để mua xe. Chiếc xe có màu xanh lục, xanh lá cây không chỉ bắt mắt và rất phong cách mà do là màu bản mệnh vậy nên sẽ đem đến nhiều bất ngờ và thú vị cho cuộc sống của bạn. Nếu sử dụng chiếc xe với mục đích đi lại, bản thân bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và an tâm khi lái nó. Bên cạnh đó, nếu Kỷ Tỵ mua xe với mục đích công việc và khiến sống thì bản thân nó sẽ “trợ lực” rất lớn cho công việc của bạn.

Màu xanh còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và tinh thần của con người, các nhà khoa học đã chứng minh đây là một trong những màu rất thích hợp làm dịu mắt và giảm thiểu sự căng thẳng, giúp cho tinh thần luôn thoải mái. Trong một chuyến đi dài, Kỷ Tỵ sẽ không phải lo lắng nhiều bởi chiếc xe sẽ “bảo vệ” bạn.

Do hành tương sinh với hành Mộc là hành Thủy vậy nên các màu sắc như đen, xanh dương cũng rất thích hợp và bạn có thể cân nhắc lựa chọn các màu sắc này. Sắm cho mình một chiếc xe màu đen không chỉ khiến bản thân may mắn hơn trong cuộc sống mà màu sắc này cũng rất thích hợp với những người có tính cách trầm ổn và chín chắn. Ngồi trong một chiếc xe như vậy khiến tâm trạng của bạn bình tĩnh hơn rất nhiều. Màu xanh dương, xanh biển là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn vậy nên nếu mua cho mình một chiếc xe có màu sắc này, bản thân Kỷ Tỵ rất có thể sẽ gặp được nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống.https://tuvi12congiap.net/tuoi-ky-ty-nam-2018-nu-mang.html


2. Các màu sắc nên tránh lựa chọn:

Không nên mua chiếc xe có màu sắc tương khắc với  bản mệnh bởi vậy chỉ đem đến nhiều rắc rối có khi là những điều không may mắn ảnh hưởng tới hạnh phúc và sức khỏe của chính bạn. Các màu sắc như đỏ, hồng, cam thuộc hành Hỏa (là hành được sinh ra) chính vì vậy nó có thể “thu” hết vận may mà bạn đang có, khiến cho bản thân tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Các màu thuộc hành tương khắc như trắng, xám, ghi (hành Kim) không chỉ ảnh hưởng tới tài lộc của bạn mà nhiều khi nó còn đem đến những nguy hiểm khi tuổi Kỷ Tỵ sử dụng chiếc xe.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, cùng xem thêmhttps://tuvi12congiap.net/tu-vi-2018.html để biết thêm về nhiều con giáp khác nhé!
2
Mua Bán / Tư vấn về luật thừa kế Nguyễn Trần
« Bài mới nhất gửi bởi pttuan410 vào lúc Tháng Một 18, 2018, 10:49:40 AM »
Pháp luật luôn tôn trọng quyền quyết định của người lập di chúc, cho phép họ chỉ định người khác không phụ thuộc vào các mối quan hệ đối với người lập di chúc hoặc có thể lập di chúc cho cơ quan, tổ chức hưởng di sản.
Ngoài ra quyền định đoạt của người lập di chúc còn được thể hiện thông qua việc truất quyền hưởng di sản của người thừa kế theo pháp luật (như: cha, mẹ vợ, chồng, con anh, chị, em ruột,…) mà không bắt buộc phải nêu lí do.
Người để lại di chúc có quyền truất quyền thừa kế của bất cứ người thừa kế nào mà không cần phải thông qua một thủ tục pháp lý tại bất kỳ cơ quan nào.Việc truất quyền thừa kế có thể ghi rõ trong di chúc là truất quyền thừa kế hoặc không cho hưởng di sản. Xem thêm về khai nhận di sản thừa kế tại: http://khainhandisanthuake.vn/mau-van-ban-khai-nhan-di-san-thua-ke-2017/
Tư vấn thủ tục kế khai nhận di sản thừa kế:
- Tư vấn pháp luật về quyền thừa kế không phụ thuộc di chúc, chia di sản thừa kế không có di chúc;

- Thủ tục kê khai di sản thừa kế có yếu tố nước ngoài, đối với tài sản là đồng sở hữu hoặc tài sản chung vợ chồng;
- Thủ tục chia thừa kế, hàng thừa kế, phân chia di sản thừa kế theo di chúc
- Tư vấn trình tự, thủ tục kê khai di sản thừa kế theo quy định của pháp luật để có văn bản kê khai di sản thừa kế hợp pháp và có hiệu lực thuận tiện cho việc xác lập quyền sở hữu đối với di sản thừa kế sau này.
Công ty tư vấn luật tại tphcm hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của bạn. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số Điện thoại: 0977 880 381 – 0943.747.735
3
Mua Bán / Tư vấn pháp luật tại TPHCM
« Bài mới nhất gửi bởi pttuan410 vào lúc Tháng Một 15, 2018, 10:09:26 AM »
Các bước tiến hành đăng ký khai nhận di sản thừa kế đất đai tại Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã nơi có đất theo thủ tục sau:
- Bước 1: Bên thừa kế nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý nhà ở cấp huyện (nếu là cá nhân), cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh (nếu là tổ chức). Nếu bên thừa kế không có di chúc hoặc bản án thì phải đến công chứng làm thủ tục khai nhận di sản thừa kế hoặc chứng nhận văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế. Trường hợp có tranh chấp thì phải giải quyết xong tranh chấp. Xem thêm về khai nhận di sản thừa kế tại đây
- Bước 2: Căn cứ vào hồ sơ, cơ quan quản lý nhà ở sẽ kiểm tra, xác định vị trí thửa đất và gửi cho cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính (nếu có);
- Bước 3: Sau khi có thông báo của cơ quan thuế, cơ quan quản lý nhà ở sẽ gửi thông báo nộp thuế để chủ nhà đi nộp nghĩa vụ tài chính tại cơ quan thuế (nếu chủ nhà không thuộc diện phải nộp hoặc được miễn nộp nghĩa vụ tài chính thì không có bước này).
- Bước 4: Sau khi đã nộp thuế, chủ nhà nộp biên lai thu thuế, lệ phí trước bạn cho cơ quan quản lý nhà ở để nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở. Thời gian làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở cho người mua tối đa là 30 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Thời gian này không tính vào thời gian chủ nhà đi nộp các nghĩa vụ tài chính cho Nhà nước.
Lưu ý:
Giấy chứng tử là giấy tờ không thể thiếu khi khai nhận di sản thừa kế
Tờ khai nộp thuế chuyển quyền sử dụng đất và Tờ khai nộp lệ phí trước bạ nhà đất.
- Lệ phí trước bạ là 0,5% theo quy định của Nghị định 80/2008/NĐ-CP ngày 29/07/2008. Giá đất để tính lệ phí trước bạ là giá đất do UBND tỉnh ban hành áp dụng tại thời điểm đăng ký nộp lệ phí trước bạ.
- Bạn có thể liên hệ với Phòng Tài Nguyên Môi Trường nơi có miếng đất đó để biết rõ hơn về trình tự thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở.
Văn phòng luật Nguyễn Trần và cộng sự hiện đang là nơi tập trung của nhiều luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thế mạnh của chúng tôi gồm có: Dịch vụ tư vấn luật thừa kế, tư vấn khai di sản thừa kế, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại tphcm

4
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Sức khỏe tình cảm của nữ Nhâm Tuất năm 2018
« Bài mới nhất gửi bởi haiianh11233 vào lúc Tháng Một 14, 2018, 11:21:30 AM »

TÌNH CẢM CỦA NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Sao Vận có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm cũng không mấy an vui.

https://tuvi12congiap.net/tu-vi-2018.html

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Cô dù đã có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù Quý Cô đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay có dịp đi xa, cần bạch hóa mọi đường đi lối về để người chồng khỏi nghi kỵ, hiểu lầm… có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đau đớn cho cả hai.

Đối với Quý Cô độc thân năm nay cần thân trong giao tiếp, dễ bị mang tai tiếng và có thể làm nản lòng người muốn đến với Quý Cô. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người để ý, nhưng với Quả tú nhập Hạn, chuyện tình cảm không được như ý.

Nếu đã có người ý hợp, tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (42 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2018

Năm nay, Sao Vận không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có khó khăn trong công việc nhưng vẫn đứng vững. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Gia đạo bất an. Phòng tai tiếng, tranh chấp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Gia đình có nhiều niềm vui. Tháng 6: Công việc thuận lợi, tài lộc đến bất ngờ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Hao tốn nhưng được việc. Công việc bận rộn, lợi tức bình thường. Tháng 9: Gia đạo bất an, có người ốm đau, gây rối rắm. Phòng tranh chấp, kiện thưa.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều rối rắm, lo âu. Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn, ốm đau.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem thêm

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-nham-tuat-2018-nam-mang.html


http://vansu.net/tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2018-nu-mang.html
5
Mua Bán / Dịch vụ tư vấn khai di sản thừa kế tại văn phòng luật Nguyễn Trần
« Bài mới nhất gửi bởi pttuan410 vào lúc Tháng Một 11, 2018, 09:51:50 AM »
Tùy vào mỗi công ty luật khác nhau sẽ có thời gian giải quyết việc khai nhận di sản thừa kế khác nhau.
Việc thụ lý công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản phải được niêm yết trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày niêm yết. Việc niêm yết do tổ chức hành nghề công chứng thực hiện tại trụ sở của Ủy ban nhân cấp xã nơi thường trú cuối cùng của người để lại di sản; trường hợp không xác định được nơi thường trú cuối cùng thì niêm yết tại nơi tạm a trú có thời hạn cuối cùng của người đó. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

Trường hợp di sản gồm cả bất động sản và động sản hoặc di sản chỉ gồm có bất động sản thì việc niêm yết được thực hiện theo quy định tại Khoản này và tại Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có bất động sản.
Trường hợp di sản chỉ gồm có động sản, nếu trụ sở của tổ chức hành nghề công chứng và nơi thường trú hoặc tạm trú có thời hạn cuối cùng của người để lại di sản không ở cùng một tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thì tổ chức hành nghề công chứng có thể đề nghị Ủy ban nhân dân cấp xã nơi thường trú hoặc tạm trú có thời hạn cuối cùng của người để lại di sản thực hiện việc niêm yết.
Nội dung niêm yết phải nêu rõ họ, tên của người để lại di sản; họ, tên của những người thỏa thuận phân chia hoặc khai nhận di sản thừa kế; quan hệ của những người thỏa thuận phân chia hoặc khai nhận di sản thừa kế với người để lại di sản thừa kế; danh mục di sản thừa kế. Bản niêm yết phải ghi rõ nếu có khiếu nại, tố cáo về việc bỏ sót, giấu giếm người được hưởng di sản thừa kế; bỏ sót người thừa kế; di sản thừa kế không thuộc quyền sở hữu, quyền sử dụng của người để lại di sản thì khiếu nại, tố cáo đó được gửi cho tổ chức hành nghề công chứng đã thực hiện việc niêm yết.

Ủy ban nhân dân cấp xã nơi niêm yết có trách nhiệm xác nhận việc niêm yết và bảo quản việc niêm yết trong thời hạn niêm yết.
Luật sư Nguyễn Trần và cộng sự chuyên tư vấn pháp luật tại tphcm qua tổng đài điện thoại 0977 880 381 - Luật Nguyễn Trần và Cộng Sự cung cấp và thực hiện nhằm phổ biến kiến thức pháp luật Thừa kế, phòng tránh rủi ro, tranh chấp di sản thừa kế và các vấn đề khác liên quan
6
Mua Bán / Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội
« Bài mới nhất gửi bởi pttuan410 vào lúc Tháng Một 11, 2018, 08:27:51 AM »
Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Hà Nội PMV
Là một trong số những thành phố lớn tại Việt Nam, Hà Nội cũng là nơi tập trung khá nhiều tòa nhà cao tầng, trung tâm mua sắm, chung tư,… Đay là một trong số những loại hình mục tiêu thường xuyên phải đối mặt với các nguy cơ về vấn đề an ninh, các sự cố như hỏa hoạn, khủng bố,… Để có thể giảm thiểu khả năng này thì các chủ quản của những loại hình mục tiêu này nên tìm đến những công ty bảo vệ chuyên nghiệp trong khu vực. Xem thêm tại: https://www.baovepmv.com/cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi/

Với mục tiêu tòa nhà thì điều khó khăn nhất cho dịch vụ bảo vệ đó chính là khả năng phối hợp giữa các vị trí, sự phân bố hợp lý các vị trí bảo vệ. Việc kiểm soát và khả năng hỗ trợ lẫn nhau khi gặp sự cố. Vì mục tiêu tòa nhà rất là rộng lớn. Nếu các vị trí không phân bổ hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng quá tải cho những vị trí chủ chốt, kẻ gian có thể lợi dụng điều này để thực hiện hành vi của mình. Việc phối hợp ăn ý giữa các vị trí sẽ giúp cho việc quản lý an ninh trở nên dễ dàng hơn. Để những việc này có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất thì trước khi triển khai thì các công ty bảo vệ phải xây dựng được các phương án bảo vệ chuẩn. Từ các phương án này có thể đánh giá được năng lực của công ty bảo vệ đó.
Với kinh nghiệm gần 10 năm cộng thêm việc chú trọng vào đào tạo nhân viên bảo vệ. Công ty bảo vệ tại Hà Nội PMV hội đủ tất cả các yếu tố để được xem là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp trong việc triển khai dịch vụ bảo vệ tòa nhà.
Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai hơn 50 tòa nhà có quy mô lớn tại TPHCM, đã tham gia diễn tập rất nhiều các buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy của bộ công an. Ngoài ra thì bộ phận chăm sóc khác hàng, chỉ huy khu vực của PMV cũng khá là chuyên nghiệp trong việc tiếp thu ý kiến của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Hà Nội vui lòng liên hệ: 0975 989 961 Để biết thêm chi tiết
7
Mua Bán /
« Bài mới nhất gửi bởi thongtu1601 vào lúc Tháng Một 08, 2018, 09:03:06 AM »
Trước khi tìm hiểu về chủ đề “Cồn nước được dùng như nhiên liệu dành cho động cơ”, Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long xin giới thiệu các sản phẩm mà công ty đang sản xuất và cung cấp tại Bạc Liêu như: Cồn dùng trong Mỹ phẩm, cồn dùng trong y tế, dược phẩm, cồn dùng trong thực phẩm, cồn dùng trong công nghiệp và cồn chất đốt như cồn nước, cồn thạch dùng cho bếp cồn trong các quán nhậu, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới,...

 

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-bac-lieu

 

Xem bài:

Cồn nước dùng để nấu lẩu
 

Trước khi bắt đầu nâng cấp động cơ của xe ô tô hoặc xe tải để chúng có thể chạy bằng cồn nước, theo chỗ bán Cồn nước ở Bạc Liêu, điều quan trọng là bạn phải hiểu được các đặc tính và sự khác biệt giữa hai loại nhiên liệu.

 

Xăng là một hợp chất phức tạp của hydrocacbon - loại hợp chất chỉ chứa các nguyên tử hydro và cacbon. Những hydrocacbon này có thể xuất hiện dưới mọi hình thức (như khí, lỏng, hoặc rắn). Nhưng trong bài viết này, Chỗ bán Cồn nước tại Bạc Liêu muốn hướng độc giả nên quan tâm đến nhiên liệu ở trạng thái lỏng.

 

1. Cồn Nước và Xăng được sản xuất bằng một quy trình … không hề đơn giản | Mua Cồn Nước ở Bạc Liêu
 

Để thu được nhiều loại nhiên liệu hydrocarbon khác nhau, ngành công nghiệp năng lượng chỉ đơn thuần là lọc dầu thô (dầu thô là loại dầu đã được hình thành hàng triệu năm trước do kết quả của các quá trình địa chất và sinh học) và cô đọng thành phẩm mong muốn ở một nhiệt độ và áp suất nhất định. Do đó, có các loại nhiên liệu khí nhẹ hơn như butan, propan, ethane ... các chất lỏng như octane, pentane, và hexane ... nặng hơn, dầu có dầu như dầu hỏa và dầu ... Và như vậy qua tất cả các đường dẫn xuống qua sáp và cuối cùng chất rắn.

 

Xăng, như chúng ta biết, đó là sự kết hợp của axetat, benzen, toluen, các chất thơm khác, chì tetraethyl, chất tẩy ... và các hợp chất của lưu huỳnh, phốt pho, và bo. Do hỗn hợp các thành phần phức tạp này - và vì các nhà máy lọc dầu thay đổi sự pha trộn cho phù hợp với khí hậu, thay đổi theo mùa và độ cao - rất khó để chọn mẫu xăng "đại diện" để so sánh đối chiếu trong nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, những con số này được đưa ra trong biểu đồ "Các đặc tính của Xăng, Ethanol, và Methanol" theo sau “Loại xăng xe ô tô chạy bằng kiểm nghiệm cao”. [Biểu đồ không bao gồm.]

 

Cồn Nước, mặt khác, đã được sản xuất... trong trường hợp của Công ty sản xuất Cồn Nước tại Bạc Liêu thông qua quá trình lên men và chưng cất. Do những công đoạn liên quan đến việc sản xuất rượu, nên rượu luôn đắt hơn xăng để sản xuất. Bây giờ, với nguồn cung cấp dầu thô đang cạn dần, giá xăng đang tăng vọt ... Và ngay chính xăng dầu sẽ được chế tạo bằng nhiên liệu tổng hợp, với chi phí lớn hơn rất nhiều, vì quá trình sản xuất phức tạp hơn rượu.

 

Các hợp chất Cồn Nước cũng là các hydrocacbon ... Nhưng trong Cồn Nước, một trong những nguyên tử hydro đã bị thay thế bởi gốc hydroxyl (ký hiệu hóa học là gốc OH), một nguyên tử oxy liên kết với một nguyên tử hydro. Các loại Cồn Nước cũng có nhiều dạng và có mức độ phức tạp khác nhau, nhưng chủ yếu chúng ta quan tâm đến cồn ethanol (loại Cồn Nước có nguồn gốc từ ngũ cốc) và - chỉ trong quá khứ - methanol (loại Cồn Nước có nguồn gốc từ gỗ hoặc xenlulô).

 

Hai loại Cồn Nước này là loại nhiên liệu cồn được dùng trong thực tế nhiều nhất ... Và trong cả hai, ethanol khả thi hơn về mặt kinh tế ở quy mô nhỏ. (Nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất methanol - mảnh gỗ, rác thải, hoặc vật liệu cellulose - tương đối rẻ, nhưng quy trình sản xuất cần thiết để sản xuất ra Cồn Nước methyl chỉ có giá trị về mặt công nghiệp).

 

2. Cồn Nước và Xăng có sự khác biệt … không hề lớn | Nơi bán Cồn Nước tại Bạc Liêu

 

Trên bề mặt, sự khác biệt giữa Cồn Nước và Xăng có thể nói là tương đối nhỏ: Cồn Nước có chứa oxy, trong khi Xăng không. Tuy nhiên, trên thực tế, sự khác biệt ấy còn phức tạp hơn rất nhiều. Thêm vào đó, dưới sự nén - như trường hợp trong buồng đốt của động cơ – mọi thứ trở nên phức tạp hơn ... Chỗ bán Cồn Nước ở Bạc Liêu sẽ bàn chi tiết về những điểm này cho độc giả ở các bài sau.

 

Bất kể sự khác biệt vốn có giữa Cồn Nước và Xăng, thực tế là các Cồn Nước tạo ra nhiên liệu lý tưởng cơ bản. Động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới – được cấp bằng sáng chế cho nhà phát minh Nikolaus Otto năm 1877 - chạy bằng Cồn Nước (Xăng chưa được phát hiện), và xe hơi Model A Ford, được sản xuất từ năm 1928 đến năm 1931, được thiết kế để đốt cháy nhiều loại nhiên liệu. Cồn Nước là một trong số đó. Ngoài ra, xe tải Studebaker được chế tạo để xuất khẩu trong những năm 1930 (và nhiều máy kéo đã được sản xuất được bán ở cả Hoa Kỳ và ở nước ngoài) được cung cấp với hệ thống nhiên liệu Xăng hoặc Cồn Nước.

 

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-bac-lieu-1

Xem bài:

Cồn thạch dùng để nấu lẩu
 

Thực ra, khi bắt đầu "thời đại có động cơ", Cồn Nước cũng phổ biến như - nếu không hơn - nhiên liệu hoá thạch. Nhưng theo thời gian thì ngành công nghiệp dầu khí - được thành lập và do đó mạnh hơn các công ty độc lập, các nhà sản xuất rượu dựa vào trang trại đã vận dụng thành công việc sử dụng các nhiên liệu Xăng "siêu đẳng". Lạ lùng thay, ở những nơi dầu mỏ được nhập khẩu độc quyền, hoặc trong thời chiến khi nguồn cung cấp Xăng đã được phân loại, Cồn Nước đột ngột trở thành một loại nhiên liệu chạy động cơ tuyệt vời ... Và được các nhà phân phối xăng dầu chào hàng như vậy!

 

Trên thực tế, Cồn Nước có các đặc tính làm cho nó trở thành một loại nhiên liệu động cơ tự nhiên: nó có tỷ lệ "octane cao", ngăn ngừa động cơ nổ dưới mọi áp lực, nó đốt cháy sạch sẽ ... nên sạch sẽ , không chỉ lượng khí thải độc hại giảm đáng kể, mà còn làm cho các bộ phận bên trong của động cơ bị tẩy sạch cácbon và các đám bụi cao su ... Tất nhiên, Cồn Nước được sử dụng làm nhiên liệu cho động cơ đốt cháy có xu hướng chạy mát hơn so với động cơ chạy bằng Xăng, do đó kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm rủi ro động cơ quá nóng.

 

Tóm lại, Công ty sản xuất Cồn Nước ở Bạc Liêu mong muốn giúp bạn đọc hiểu chính xác những đặc tính của Cồn Nước và Xăng, cùng các đặc tính khác của Cồn nước ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ như thế nào.

 

Tùy vào mục đích sử dụng cồn nước mà giá thành từng loại khác nhau. Vui lòng gọi số hotline để có giá tốt!

 

Xem thêm bài: Giá bán Cồn nước tại Vũng Tàu

 

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TỈNH BẠC LIÊU:

 

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-bac-lieu-2

 


- Bạc Liêu là tỉnh miền Tây Nam Bộ, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Phía Bắc giáp tỉnh Hậu Giang và Kiên Giang; phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Sóc Trăng; phía Tây và Tây Nam giáp tỉnh Cà Mau; phía Đông và Đông Nam giáp biển Đông với bờ biển dài 56 km. Bạc Liêu có địa hình khá bằng phẳng với những cánh đồng rộng, sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Bạc Liêu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết chia làm hai mùa rõ rệt: Mùa nắng và mùa mưa.

 


- Diện tích tự nhiên của tỉnh là 2.570 km2 bằng 1/16 diện tích của Vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Dân số: 874.107 người (tính đến năm 2013)


- Đơn vị hành chính tỉnh hiện tại gồm 7 đơn vị hành chính là: Thành phố Bạc Liêu trung tâm tỉnh lỵ và 6 huyện gồm: Vĩnh Lợi, Hoà Bình, Giá Rai, Đông Hải, Phước Long và Hồng Dân.


- Mã điện thoại: 291 (Mã mới) – 781 (Mã cũ)


- Biển số xe: 94
8
Mua Bán /
« Bài mới nhất gửi bởi thongtu1601 vào lúc Tháng Một 08, 2018, 09:01:58 AM »
Trước khi tìm hiểu về chủ đề “Cồn nước được dùng như nhiên liệu dành cho động cơ”, Công ty TNHH Hóa chất Hỏa Long xin giới thiệu các sản phẩm mà công ty đang sản xuất và cung cấp tại Bạc Liêu như: Cồn dùng trong Mỹ phẩm, cồn dùng trong y tế, dược phẩm, cồn dùng trong thực phẩm, cồn dùng trong công nghiệp và cồn chất đốt như cồn nước, cồn thạch dùng cho bếp cồn trong các quán nhậu, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới,...

Xem bài:

[http://conthachconnuoc.com/con-nuoc/con-nuoc-hoa-long.html]Cồn nước dùng để nấu lẩu
 

Trước khi bắt đầu nâng cấp động cơ của xe ô tô hoặc xe tải để chúng có thể chạy bằng cồn nước, theo chỗ bán Cồn nước ở Bạc Liêu, điều quan trọng là bạn phải hiểu được các đặc tính và sự khác biệt giữa hai loại nhiên liệu.

 

Xăng là một hợp chất phức tạp của hydrocacbon - loại hợp chất chỉ chứa các nguyên tử hydro và cacbon. Những hydrocacbon này có thể xuất hiện dưới mọi hình thức (như khí, lỏng, hoặc rắn). Nhưng trong bài viết này, Chỗ bán Cồn nước tại Bạc Liêu muốn hướng độc giả nên quan tâm đến nhiên liệu ở trạng thái lỏng.

 

1. Cồn Nước và Xăng được sản xuất bằng một quy trình … không hề đơn giản | Mua Cồn Nước ở Bạc Liêu
 

Để thu được nhiều loại nhiên liệu hydrocarbon khác nhau, ngành công nghiệp năng lượng chỉ đơn thuần là lọc dầu thô (dầu thô là loại dầu đã được hình thành hàng triệu năm trước do kết quả của các quá trình địa chất và sinh học) và cô đọng thành phẩm mong muốn ở một nhiệt độ và áp suất nhất định. Do đó, có các loại nhiên liệu khí nhẹ hơn như butan, propan, ethane ... các chất lỏng như octane, pentane, và hexane ... nặng hơn, dầu có dầu như dầu hỏa và dầu ... Và như vậy qua tất cả các đường dẫn xuống qua sáp và cuối cùng chất rắn.

 

Xăng, như chúng ta biết, đó là sự kết hợp của axetat, benzen, toluen, các chất thơm khác, chì tetraethyl, chất tẩy ... và các hợp chất của lưu huỳnh, phốt pho, và bo. Do hỗn hợp các thành phần phức tạp này - và vì các nhà máy lọc dầu thay đổi sự pha trộn cho phù hợp với khí hậu, thay đổi theo mùa và độ cao - rất khó để chọn mẫu xăng "đại diện" để so sánh đối chiếu trong nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, những con số này được đưa ra trong biểu đồ "Các đặc tính của Xăng, Ethanol, và Methanol" theo sau “Loại xăng xe ô tô chạy bằng kiểm nghiệm cao”. [Biểu đồ không bao gồm.]

 

Cồn Nước, mặt khác, đã được sản xuất... trong trường hợp của Công ty sản xuất Cồn Nước tại Bạc Liêu thông qua quá trình lên men và chưng cất. Do những công đoạn liên quan đến việc sản xuất rượu, nên rượu luôn đắt hơn xăng để sản xuất. Bây giờ, với nguồn cung cấp dầu thô đang cạn dần, giá xăng đang tăng vọt ... Và ngay chính xăng dầu sẽ được chế tạo bằng nhiên liệu tổng hợp, với chi phí lớn hơn rất nhiều, vì quá trình sản xuất phức tạp hơn rượu.

 

Các hợp chất Cồn Nước cũng là các hydrocacbon ... Nhưng trong Cồn Nước, một trong những nguyên tử hydro đã bị thay thế bởi gốc hydroxyl (ký hiệu hóa học là gốc OH), một nguyên tử oxy liên kết với một nguyên tử hydro. Các loại Cồn Nước cũng có nhiều dạng và có mức độ phức tạp khác nhau, nhưng chủ yếu chúng ta quan tâm đến cồn ethanol (loại Cồn Nước có nguồn gốc từ ngũ cốc) và - chỉ trong quá khứ - methanol (loại Cồn Nước có nguồn gốc từ gỗ hoặc xenlulô).

 

Hai loại Cồn Nước này là loại nhiên liệu cồn được dùng trong thực tế nhiều nhất ... Và trong cả hai, ethanol khả thi hơn về mặt kinh tế ở quy mô nhỏ. (Nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất methanol - mảnh gỗ, rác thải, hoặc vật liệu cellulose - tương đối rẻ, nhưng quy trình sản xuất cần thiết để sản xuất ra Cồn Nước methyl chỉ có giá trị về mặt công nghiệp).

 

2. Cồn Nước và Xăng có sự khác biệt … không hề lớn | Nơi bán Cồn Nước tại Bạc Liêu

 

Trên bề mặt, sự khác biệt giữa Cồn Nước và Xăng có thể nói là tương đối nhỏ: Cồn Nước có chứa oxy, trong khi Xăng không. Tuy nhiên, trên thực tế, sự khác biệt ấy còn phức tạp hơn rất nhiều. Thêm vào đó, dưới sự nén - như trường hợp trong buồng đốt của động cơ – mọi thứ trở nên phức tạp hơn ... Chỗ bán Cồn Nước ở Bạc Liêu sẽ bàn chi tiết về những điểm này cho độc giả ở các bài sau.

 

Bất kể sự khác biệt vốn có giữa Cồn Nước và Xăng, thực tế là các Cồn Nước tạo ra nhiên liệu lý tưởng cơ bản. Động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới – được cấp bằng sáng chế cho nhà phát minh Nikolaus Otto năm 1877 - chạy bằng Cồn Nước (Xăng chưa được phát hiện), và xe hơi Model A Ford, được sản xuất từ năm 1928 đến năm 1931, được thiết kế để đốt cháy nhiều loại nhiên liệu. Cồn Nước là một trong số đó. Ngoài ra, xe tải Studebaker được chế tạo để xuất khẩu trong những năm 1930 (và nhiều máy kéo đã được sản xuất được bán ở cả Hoa Kỳ và ở nước ngoài) được cung cấp với hệ thống nhiên liệu Xăng hoặc Cồn Nước.

Xem bài:

[http://conthachconnuoc.com/con-nuoc/con-nuoc-hoa-long.html]Cồn thạch dùng để nấu lẩu


Thực ra, khi bắt đầu "thời đại có động cơ", Cồn Nước cũng phổ biến như - nếu không hơn - nhiên liệu hoá thạch. Nhưng theo thời gian thì ngành công nghiệp dầu khí - được thành lập và do đó mạnh hơn các công ty độc lập, các nhà sản xuất rượu dựa vào trang trại đã vận dụng thành công việc sử dụng các nhiên liệu Xăng "siêu đẳng". Lạ lùng thay, ở những nơi dầu mỏ được nhập khẩu độc quyền, hoặc trong thời chiến khi nguồn cung cấp Xăng đã được phân loại, Cồn Nước đột ngột trở thành một loại nhiên liệu chạy động cơ tuyệt vời ... Và được các nhà phân phối xăng dầu chào hàng như vậy!

 

Trên thực tế, Cồn Nước có các đặc tính làm cho nó trở thành một loại nhiên liệu động cơ tự nhiên: nó có tỷ lệ "octane cao", ngăn ngừa động cơ nổ dưới mọi áp lực, nó đốt cháy sạch sẽ ... nên sạch sẽ , không chỉ lượng khí thải độc hại giảm đáng kể, mà còn làm cho các bộ phận bên trong của động cơ bị tẩy sạch cácbon và các đám bụi cao su ... Tất nhiên, Cồn Nước được sử dụng làm nhiên liệu cho động cơ đốt cháy có xu hướng chạy mát hơn so với động cơ chạy bằng Xăng, do đó kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm rủi ro động cơ quá nóng.

 

Tóm lại, Công ty sản xuất Cồn Nước ở Bạc Liêu mong muốn giúp bạn đọc hiểu chính xác những đặc tính của Cồn Nước và Xăng, cùng các đặc tính khác của Cồn nước ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ như thế nào.

 

Tùy vào mục đích sử dụng cồn nước mà giá thành từng loại khác nhau. Vui lòng gọi số hotline để có giá tốt!

 

Xem thêm bài: Giá bán Cồn nước tại Vũng Tàu

 

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TỈNH BẠC LIÊU:

 

cho-ban-con-nuoc-con-thach-o-tai-bac-lieu-2

 


- Bạc Liêu là tỉnh miền Tây Nam Bộ, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Phía Bắc giáp tỉnh Hậu Giang và Kiên Giang; phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Sóc Trăng; phía Tây và Tây Nam giáp tỉnh Cà Mau; phía Đông và Đông Nam giáp biển Đông với bờ biển dài 56 km. Bạc Liêu có địa hình khá bằng phẳng với những cánh đồng rộng, sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Bạc Liêu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết chia làm hai mùa rõ rệt: Mùa nắng và mùa mưa.

 


- Diện tích tự nhiên của tỉnh là 2.570 km2 bằng 1/16 diện tích của Vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Dân số: 874.107 người (tính đến năm 2013)


- Đơn vị hành chính tỉnh hiện tại gồm 7 đơn vị hành chính là: Thành phố Bạc Liêu trung tâm tỉnh lỵ và 6 huyện gồm: Vĩnh Lợi, Hoà Bình, Giá Rai, Đông Hải, Phước Long và Hồng Dân.


- Mã điện thoại: 291 (Mã mới) – 781 (Mã cũ)


- Biển số xe: 94
9
Công Nghệ Sơn / Re: Kiến thức về công nghệ sơn
« Bài mới nhất gửi bởi Nguyen quang phuong vào lúc Tháng Một 05, 2018, 08:40:19 PM »
Ngày nay công ty đang đẩy mạnh sản xuất theo chiến lược phát triển là: Tập trung phát triển sơn tàu biển, sông trình biển và công nghiệp nặng và sơn giao thông chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và liên tục cải tiến đổi mới hài hoà với môi trường.


Bạn cho mình hỏi chất tạo màng này có làm cho sơn tăng tính đàn hồi ko.
Mình đang thí nghiệm sơn ngoài chống thấm dùng acrylic keo ngoài mà loại này khô thì cứng, mình muốn đưa thêm chất tạo màng vào thì có làm cho màng sơn dẻo có tính đàn hồi tốt để khi tường nứt chân chim ko ảnh hưởng đến màng sơn.
Mong được sự hồi đáp của bạn.
Cám ơn.


A. KHÁI QUÁT CHUNG VỀ SẢN PHẨM VÀ NGUYÊN LIỆU


I. SƠN:

1. Khái niệm sơn:

          Sơn là loại vật liệu dùng để bảo vệ và trang trí bề mặt, sau khi khô tạo một lớp màng rắn, liên kết bám dính tốt trên bề mặt được sơn. Sơn có thành phần chính bao gồm: bột màu, bột phụ trợ, chất tạo màng, dung môi và một số chất phụ gia.
Hiện nay thì một số sơn hiện đại thì lại không sử dụng dung môi như:
               +  Sơn bột, vật liệu trải đường nhiệt dẻo.
              +  Thành phần chất tạo màng có tác dụng pha loãng nhưng tham gia phản ứng trong quá trình khô.

 2. Phân loại sơn:

Hiện nay có nhiều cách phân loại sơn khác nhau, nhưng dù là cách phân loại như thế nào thì bản chất chính của sơn hầu như không thay đổi, sự khác nhau của chúng chỉ ở một số điểm.

a.   Theo bản chất của chất tạo màng:

-   Sơn dầu, sơn Alkyd.
-   Sơn Epoxy
-   Sơn polyurethane
-   Sơn cao su clo hoá, acrylic.
-   Sơn vô cơ
-   Các loại khác: silicon,melamin, ure,stỉren.

b.   Theo chức năng:

-   Sơn lót (primers, anti-corosive paints).
-   Sơn  bả (matit, sealers)
-   Sơn lớp trung gian (undercoats)
-   Sơn phủ (finish coats)

c.   Theo kết cấu

-   Sơn dung môi
-   Sơn hàm rắn cao – hight solid – (Sơn bột, sơn nóng chảy, hàm lượng chát   bay hơi thấp)
-   Sơn nước
-   Sơn “high built”: độ chống chảy cao, có thể thi công được lớp dày.

d.   Theo công dụng:

-   Sơn chịu hoá chất
-   Sơn chống rỉ
-   Sơn chống hà
-   Sơn trang trí, mỹ thuật.
-   Sơn có tính năng đặc biệt: chống trượt, chống thấm…

e. Các cách phân loại khác:

-   Theo lĩnh vực: tàu biển, công nghiệp, xây dựng, giao thông, sơn ôtô …
-   Theo bản chất hoá học: khô hoá học, khô vật lí, sơn nhiệt rắn, khô tự nhiên, sơn sấy, đóng rắn UV, đóng rắn bằng electron…
-   Theo đóng gói: một thành phần, nhiều thành phần…

II. CHẤT TẠO MÀNG:

Là thành phần chính trong sơn, có tác dụng là liên kết các thành phần trong sơn với nhau, qua đó tạo cho sơn một độ bám dính của màng sơn lên bề mặt vật liệu.
Tạo những đặc tính của màng sơn: cơ lý, hoá học, chịu thời tiết, chống rỉ, chịu nhiệt…
   Nguồn gốc của chất tạo màng bao gồm từ thiên nhiên, từ tổng hợp mà ra.
+ Nhựa thiên nhiên: dầu lanh, dầu chuẩn, dầu đỗ tương…
+ Nhựa tổng hợp: nhựa alkyd, epoxy, PU.
   Chất tạo màng có nhiều loại khác nhau:
+ Loại nhiệt dẻo: (Khô vật lí)
Là loại mà khi quá trình khô xảy ra thì dung môi sẽ bị bay hơi ra khỏi màng sơn. Và khi màng sơn khô thì không có sự biến đổi về mặt hoá học và có thể hoà tan trở lại.
Ví dụ như: Nhựa Cellulose, Vinyl, cao su clo hoá…
+ Loại nhiệt rắn: (Khô hoá học)
Đây là loại mà khi quá trình khô xảy ra thì có phản ứng hoá học xảy ra trong màng sơn, các phản ứng xảy ra có thể là phản ứng oxy hoá, phản ứng trùng hợp, hay là một số tương tác hoá học…
Khi màng sơn khô không hoà tan trở lại.
Ví dụ như: Nhựa Epoxy, Ankyd, Polyurethan…

Yêu cầu kĩ thuật và nâng cao chất lượng:
Yêu cầu:
Sơn tạo thành phải đạt được những yêu cầu tối thiểu như:
-   Tạo được màng mỏng trên bề mặt vật liệu.
-   Dễ thi công khi pha thành dung dịch.
-   Sức căng bề mặt nhỏ để màng sơn dễ dàn đều.
-   Độ bền cơ học cao.
-   Độ bền thời tiết cao, chịu tia tử ngoại, chống được sự thay đổi màu sắc của bột màu.
Và một số yêu cầu khác như khả năng chống thấm, chịu nhiệt, chống rỉ… trước những biến động của thời tiết.
Biến tính chất tạo màng:
      Mục đích: nâng cao tính năng của nhựa tạo màng.
       Phương pháp tạo biến tính chất màng có hai phương pháp chính đó là    biến tính vật lí và hoá học.
-   Biến tính vật lí là phương pháp phối trộn thêm một số thành phần khác để tăng tính năng của nhựa.
-   Biến tính hoá học là phương pháp trùng hợp để tạo thành mạng không gian cho nhựa.

III. BỘT MÀU VÀ BỘT PHỤ TRỢ

 1. Bột màu

Có thành phần chính là các hợp chất hoá học( như oxit, muối…) và chúng có thể có nguồn gốc từ các chất vô cơ hay là những chất hữu cơ.
Bột màu có tác dụng tạo màu cho sơn theo những yêu cầu mà người tiêu dùng cần. Ngoài tác dụng tạo màu thì bột màu còn có một số tính năng khác như khả năng chống rỉ, thụ động hoá…
10
Pháo dân gian-Pháo hoa / Re: Hướng dẫn về pháo, thuốc nổ, các vấn đề liên quan
« Bài mới nhất gửi bởi conghieucnvodoi vào lúc Tháng Mười Hai 29, 2017, 08:33:04 PM »
làm pháo khói kiểu gì vậy mọi người   :'(
Trang: [1] 2 3 ... 10

Nhà Đất Vnthuoc đi phượt