Loading

Like H2VN trên Facebook

Các bài viết mới

Trang: 1 [2] 3 4 ... 10
11
Tuyển dụng / Sự nghiệp của mọi Developer vút bay khi + 3 Tips sales dễ chơi này
« Bài mới nhất gửi bởi mpsoftware2019 vào lúc Tháng Mười 04, 2018, 10:01:14 AM »

Giữa Developer & Sales dường như như đang ở hai dải dải ngân hà khác nhau. Sales hệt như một người có hài lòng cách mạng sẵn sàng sống & chết để được chốt lô hàng. Tuy vậy khi phối hợp sales vào công việc của xây dựng viên các bạn sẽ thấy bất ngờ.

#1. Hiểu bức tranh toàn cảnh

tuyển dụng it mpsoftware cho biết, khi chúng ta có kỹ năng nắm bắt yêu cầu và tâm lý quý khách hàng hay sếp chúng ta có thể đặt ra những giải pháp hợp lý mà họ đang quan tâm chắc chắn bạn sẽ trở nên thật nổi trội. Chính vì điều rất tất nhiên là họ sẽ không bao giờ Để ý đến bạn mà họ chỉ muốn biết được những gì bạn sao cho bọn họ. &Amp; khi đc nổi trội thì chắc chắn bạn sẽ dành được chú ý & quan tâm nhiều hơn. Hãy cứ chuyên sau đó 1 ngôn ngữ xây dựng and biết thêm một số ngôn ngữ và kiến thức tác động khác.

#2. Hiểu yêu cầu của người tiêu dùng

luôn luôn lắng nghe luôn thấu hiểu đó là cách bạn đạt hiệu quả cho việc nắm bắt nhu cầu sự thật của bạn. Chủ động không chỉ có vậy bằng phương pháp đặt thêm các thắc mắc để thâu tóm luận điểm và đào sâu tin tức. Nếu không thể có các khuyến nghị hoàn hảo và tuyệt vời nhất hãy chỉ khuyến nghị một phần nào đó nhỏ tuổi nhưng nên nêu ra lợi ích thiết thực nếu làm theo cách đó. Miễn là bạn cho chúng ta thấy chúng ta đang bị khúc bận rộn ở những điểm nào, lời khuyên khúc mắc giải quyết thì các bạn sẽ chốt được hàng.

Xem thêm: http://mpsoftware.com.vn/vi/tuyen-dung-php

#3. Sử dụng ngôn ngữ tương thích để thuyết phục

chớ nên dùng những ký hiệu, thuật ngữ khó hiểu bởi nhiều khi đó chưa hẳn chuyên môn của họ. Thay vào đây sử dụng các thuật ngữ của chúng ta, dùng các từ ngữ khuếch trương rộng rãi các giá trị hình thức bạn mang lại. Nên sử dụng các cụm từ chuẩn xác để người đặt hàng tin cẩn bạn.

3 TIPS trên vô cùng dễ chơi & có những nội dung mật thiết với nhau chắc là developer nào thì cũng sẽ có khả năng làm được. Nếu cảm nhận thấy gian khổ hãy tìm hiểu thêm tài liệu and xem thêm chắc hẳn rằng bạn sẽ đổi mới & biến thành một người khác. Một người hoàn chỉnh hơn và thông thái hơn.

Chúc bạn thành công và thăng hoa không chỉ như vậy trên sự nghiệp thiết kế của mình. Nếu khách hàng thấy bài viết này bổ ích và có ý nghĩa cùng thảo luận và góp ý tại phần phản hồi bên dưới nhé.

Xem các việc làm thêm cho dân IT tại: http://mpsoftware.com.vn/
12
Danh sách web Hóa / Re: Các trang web liên hóa đến hoá!
« Bài mới nhất gửi bởi tcvuongtron vào lúc Tháng Chín 30, 2018, 09:38:03 PM »
\Thank bạn

_______________________________________________________________
Chuyên tiệc finger food,finger food,finger food là gì,đặt tiệc finger food
13
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Review du học Nhật Bản ngành vẽ truyện tranh
« Bài mới nhất gửi bởi Jellyfishvn vào lúc Tháng Chín 28, 2018, 10:45:34 AM »
Anime và Manga từ lâu đã trở thành biểu tượng bất hủ mỗi khi bạn nhắc tới Nhật Bản. Anime và Manga là bệ phóng cho trí tưởng tượng và những ước mơ mà người Nhật ấp ủ. Sự thành công và nổi tiếng của 2 lĩnh vực này tại đất nước phù tang, đã khiến rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới muốn được tới Nhật học tập và làm việc trong ngành nghề đầy sáng tạo này. Vậy muốn du học Nhật Bản ngành vẽ truyện tranh thì cần phải đáp ứng những điều kiện cũng như phải chuẩn bị những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1 - TƯƠNG LAI CỦA KHI DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH VẼ TRUYỆN TRANH

a) Du học Nhật Bản ngành Anime và Manga sẽ học những gì?

Khi lựa chọn chuyên ngành Anime và Manga để du học Nhật Bản, bạn sẽ phải bắt đầu học từ những điều cơ bản như cách sử dụng bút vẽ hay cách sử dụng các nguyên liệu, dụng cụ vẽ, ... Dù là lần đầu tiên cầm cọ vẽ, nhưng bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì tại các trường đào tạo về anime và manga các bạn sẽ được hướng dẫn vẽ tranh với các phương pháp vô cùng độc đáo. Những chương trình giảng dạy đặc biệt có sự liên kết giữa kỹ thuật vẽ tranh , dựng phim với công việc trong thực tế sẽ giúp các bạn có sự hoàn thiện về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành (việc rất quan trọng trong lĩnh vực anime và manga).

Ngành học manga và anime tại Nhật tùy theo từng trường mà phân nhỏ ra các chuyên ngành nhỏ hơn, chuyên sâu hơn như: sáng tác manga, ngành minh họa truyện tranh, thiết kế nhân vật anime, họa sĩ anime, ... Tùy thuộc vào năng lực tiếng Nhật của mỗi người mà kỳ học tiếng ở Nhật có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm. Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, bạn có thể thi và tiếp tục theo học chuyên ngành tại các trường giảng dạy về anime và manga. Thời gian học chuyên ngành có thể kéo dài từ 1 đến 4 năm tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành.

b) Tương lai và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp ngành Anime và Manga

Manga và Anime là ngành công nghiệp lớn, mang lại cho Nhật Bản doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm,  trải qua nhiều thập kỷ, anime và manga giờ đây đã trờ thành hiện tượng phổ biến toàn cầu và có một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới (gọi chung là Otaku), cũng vì lẽ đó mà Manga và Anime cần một nguồn nhân lực vô cùng lớn.

Một số hãng phim hoạt hình và truyện tranh lớn tại Nhật còn trực tiếp mở trường giảng dạy về anime và manga cho du học sinh quốc tế để cung cấp nguồn nhân lực họa sĩ vẽ truyện tranh hoặc người chế tác phim hoạt hình cho hãng. Vì sự hấp dẫn đó, hàng năm, có rất nhiều du học sinh quốc tế từ nhiều nước khác nhau đến Nhật Bản để theo học lĩnh vực này.

2 - CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO ANIME VÀ MANGA NỔI TIẾNG TẠI NHẬT

Hiện tại, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng, semon tại Nhật đào tạo ngành anime và manga. Một số trường các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 Tokyo Designer Gakuin
•  Kokusho Japanese Language School
•  JAM-trường chuyên môn anime và manga Nhật Bản
•  Học viện thiết kế Tokyo
•  Đại học nghệ thuật tạo hình Nagoya
•  Đại học Seika Kyoto
•  Đại học nghệ thuật Tokyo
•  Bậc cao học của đại học Điện và thông tin Osaka
•  Học viện thiết kế Yokohama
•  Cao đẳng thiết kế tạo hình Aichi
14
Hóa học Vui / Re: Điều kỳ diệu trong phong thí nghiệm mà bạn có thể tạo ra
« Bài mới nhất gửi bởi hanoisss vào lúc Tháng Chín 24, 2018, 02:24:02 PM »
Thank you for this answer.
15
Hóa học chuyên ngành Đại học / Re: Giúp em bài hoá vô cơ ạ
« Bài mới nhất gửi bởi hanoisss vào lúc Tháng Chín 24, 2018, 02:23:38 PM »
This review is the best.
16
Mua Bán / Re: cung cấp phụ kiện sắc ký và dịch vụ sắc ký HPLC, GC
« Bài mới nhất gửi bởi tcvuongtron vào lúc Tháng Chín 23, 2018, 03:35:42 PM »
Giá cả sao bạn

_______________________________________________________________
Chuyên tiệc finger food,finger food,finger food là gì
17
Phòng thí nghiệm hóa học / Re: hỏi về chất làm tan giấy
« Bài mới nhất gửi bởi Panuwarts vào lúc Tháng Chín 19, 2018, 12:03:44 PM »
Tôi cũng đang nghiên cứu về vấn đề này.
18
Hóa học Vui / Re: Lịch sử phát triển Hóa học.
« Bài mới nhất gửi bởi hocthuenet vào lúc Tháng Chín 07, 2018, 11:17:29 AM »
Mấy mốc hoá học cần nhớ đó là :
Lịch sử ngành hóa học có lẽ được hình thành cách đây khoảng 4000 . Đầu tiên mình nhớ đó là Hóa học chất khí chính là nhà bác học người Hà Lan Helmont Jan Baptist Van. Ông là người đầu tiên phát hiện ra “khí gỗ”, khí thu được khi đốt củi hoặc than, lên men bia hay khi cho axit tác dụng với vôi tôi, bồ tạt, nó không giống với không khí. Trước đây, khi khí này thoát ra trong thời gian các thí nghiệm hóa học, người ta coi nó là một dạng khác của không khí.

Tiếp theo là Thuyết nguyên tử - phân tử và khái niệm về nguyên tố là nền tảng hóa học hiện đại có thể coi là được khai sinh từ Trung Quốc. Tuy nhiên những quan niệm đó thực sự rất khác với những quan niệm tương tự xuất hiện trong thế giới cổ đại. Trong thời gian con người tích lũy những hiểu biết từ thực tiễn, những lập luận về cấu tạo vật chất hầu như mang tính trực quan và được xây dựng ở cấp độ tư duy triết học tự nhiên.

Giai đoạn tiếp theo đó là nghiên cứu về vật liệu bán dẫn đã được thực hiện chính xác bằng việc tạo ra các thỏi lớn tinh thể đơn cực tinh khiết của silic và gecmani. Kiểm soát chính xác thành phần hóa học của chúng bằng cách pha tạp với các nguyên tố khác tạo ra bóng bán dẫn thể rắn năm 1951 và tạo ra các mạch tích hợp nhỏ để sử dụng trong các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính.

Bài này mình tổng hợp từ mấy lần làm tiểu luận tại hocthue.net nhé bạn.
19
Phòng thí nghiệm hóa học / Hỏi về thành phần keo dán
« Bài mới nhất gửi bởi thaiphong168 vào lúc Tháng Chín 07, 2018, 08:19:53 AM »
Chào mọi người!

Mình đang tìm hiểu về ngành keo , muốn mua nguyên liệu về làm thí nghiệm thử nhưng lại không biết tên gọi các thành phần

Các bạn giúp mình cái tên gọi của các thành phần này để mình để tìm nhà cung cấp nguyên liệu nhé (các thành phần này liên quan đến nhựa và cao su)

1 / base resin
2 / reduce vie
3 / symthetic resin
4 / rubber
5 / chewing gum

Mong các bạn giúp đỡ.
Cám ơn
20
Mua Bán / Bên mình chuyên cung cấp PLC FX1N-14MT-001
« Bài mới nhất gửi bởi plcmitsubishi01 vào lúc Tháng Tám 25, 2018, 04:01:26 PM »
Model: FX1N-14MT-001
- Điện áp nguồn cung cấp: 100-230VAC hoặc 12-24VDC ( Ít phổ biến )
- Bộ nhớ chương trình: 8000 bước
- Kết nối truyền thông: cung cấp chuẩn kết nối RS422, có thể giao tiếp theo chuẩn RS485/RS232 thông qua board mở rộng.
- Bộ đếm tốc độ cao: 6 chân max 60Khz 1 phase, 2 chân max 30Khz 2 phases.
- Loại ngõ ra: Relay, Transistor
- Phát xung tốc độ cao: 2 chân phát xung max 100khz
- Tổng I/O: 14,24,40,60 I/O
- Có thể mở rộng lên tới 132 I/O thông qua module
- Có thể mở rộng tối đa lên tới 2 module chức năng
Cùng xem thêm các sản phẩm PLC Mitsubishi khác
Trang: 1 [2] 3 4 ... 10

Blog Du Lịch