Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Sưu tầm đề thi - Hỗ trợ ôn thi tốt hơn  (Đọc 723 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline 1minhlakin

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 2
Sưu tầm đề thi - Hỗ trợ ôn thi tốt hơn
« vào lúc: Tháng Bảy 15, 2016, 03:40:58 PM »
Để tham khảo cho kì thi sắp tới gần, các bạn học sinh, sinh viên thường chọn các đề thi mẫu, đề thi cũ để có được cái nhìn cơ bản về bài thi năm nay. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc tiếp cận tới những đề thi ấy cũng được dễ dàng bởi có quá nhiều vấn đề về đề thi kém chất lượng, đề thi không sát, không chuẩn với thực tế khiến sĩ tử rơi vào những hiểu lầm không đáng có. Nắm bắt được những khó khăn ấy của các bạn học sinh, sinh viên, chúng tôi đã lập ra một trang web mới với mục tiêu sưu tầm đầy đủ các loại đề thi, nhiều về số lượng, tốt về chất lượng. suutamdethi.com ra đời là vì lý do đó.
Đến với Sưu tầm đề thi, bạn sẽ được tiếp cận với một nguồn phong phú đề thi các loại. Từ các đề thi THPT quốc gia, đề thi tốt nghiệp THCS dành cho các em học sinh cho đến những đề thi công chức cho những người đi làm. Tất cả đều được đăng đầy đủ và chi tiết trên sưu tầm đề thi.
Đặc biệt với kì thi THPT quốc gia, Sưu tầm đề thi tập trung trọng tâm vào đăng các đề thi chính thức, đề thi thử của tất cả các môn Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa,... từ những trường chuyên, trường THPT uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể tham khảo nhiều mẹo ôn thi được viết bởi những thủ khoa, á khoa và các thí sinh đạt điểm cao đi trước.
Kính mời các bạn độc giả dành thời gian ghé thăm và trải nghiệm thử trang web của chúng tôi

Cộng đồng Hóa học H2VN

Sưu tầm đề thi - Hỗ trợ ôn thi tốt hơn
« vào lúc: Tháng Bảy 15, 2016, 03:40:58 PM »