Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Xem tử vi 2018: Tuổi Hợi nên treo tranh gì trong năm mới?  (Đọc 395 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

linhan1123

  • Khách
Xem tử vi 2018: Tuổi Hợi nên treo tranh gì trong năm mới?
« vào lúc: Tháng Mười Hai 12, 2017, 04:10:26 PM »

1. Tính cách người tuổi Hợi- https://tuvi12congiap.net/tuoi-hoi-nam-2018.html

Tuổi Hợi bao gồm những người sinh năm:

-1959 tuổi Kỷ Hợi.

-1971 tuổi Tân Hợi

-1983 tuổi Quý Hợi

-1995 tuổi Ất HợiTrong số 12 con giáp, lợn là con vật xếp ở vị trí cuối cùng, bởi vậy những người cầm tinh con giáp này thường rất kiên nhẫn, chăm chỉ và có tinh thần quyết tâm cao độ. Tuy bản tính nhút nhát nhưng họ có một trái tim giàu tình cảm, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Trong công việc, tuổi Hợi cũng thể hiện sự cố gắng nỗ lực của mình bằng cách không ngừng học hỏi, không ngại đối mặt với khó khăn thử thách. Làm việc gì, con giáp này cũng cẩn trọng từng li từng tí một, phương châm của họ đó là “chậm mà chắc”, đi tới đâu thắng tới đó.

Những người tuổi Hợi thường có nhiều môi quan hệ tốt đẹp và được mọi người yêu quý, tin tưởng. Họ thật thà, hiền lành, không bao giờ tranh luận hay cãi vã với bất kì ai. Dù khi bị ức hiếp, bắt nạt thì họ vẫn giữ được thái độ bình tĩnh, nhường nhịn của mình dành cho đối phương. Trong những trường hợp khẩn cấp, khi người khác luống cuống, lo sợ thì tuổi Hợi lại tỏ ra vô cùng bản lĩnh, dũng cảm.

2. Cách chọn tranh cho người tuổi Hợi trong năm 2018

Những người tuổi Hợi rất hợp với tranh có hình chú lợn, cá chép hay những tranh phong cảnh, hoa cỏ, cây cối. Đây là những bức tranh trang trí không những làm cho căn phòng lung linh hơn mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Bởi nó sẽ mang lại vận may mắn, những điều tốt đẹp nhất đến cho gia chủ tuổi Hợi và những người thân trong gia đình.

– Tranh con giáp: Đây là những bức tranh rất quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Người tuổi Hợi nếu treo bức tranh này trong nhà thì công việc làm ăn sẽ ngày càng thăng tiến, phát đạt.

– Tranh cá chép, phong cảnh sông nước, hoa sen: Bức tranh phong cảnh sông nước gợi cho con người cảm giác tự do, thoải mái, bình an. Treo những bức tranh này trong nhà sẽ có ý nghĩa đem đến cho cuộc sống của người tuổi Hợi sự ấm lo, hạnh phúc.

– Tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn: Tượng trưng cho tình cảm gia đình luôn hòa hợp, yên vui.

– Tranh núi non, thành quách, hoa cỏ: Có ý nghĩa về sự quyền lực, địa vị trong xã hội và những khát vọng lớn lao của người tuổi Hợi.

3.Cách treo tranh cho người tuổi Hợi trong năm 2018

Để đem lại may mắn cho bản thân và gia đình thì ngoài việc chọn tranh phù hợp, tuổi Hợi cũng cần phải treo tranh ở những vị trí hợp phong thủy. Gia chủ tuổi Hợi nên treo tranh ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc là tốt nhất.

Nguồn: https://tuvi12congiap.net/tu-vi-2018.html

Để biết chi tiết vận trình tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm 2018 mời bạn tham khảo bài viết: https://tuvi12congiap.net/tuoi-at-hoi-nam-2018-nu-mang.html

Cộng đồng Hóa học H2VN

Xem tử vi 2018: Tuổi Hợi nên treo tranh gì trong năm mới?
« vào lúc: Tháng Mười Hai 12, 2017, 04:10:26 PM »