Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Bình giải xem ngày xây nhà năm 2018 qua góc nhìn chuyên gia tử vi  (Đọc 318 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

buzzligter

  • Khách
Bình giải xem ngày xây nhà năm 2018 qua góc nhìn chuyên gia tử vi
« vào lúc: Tháng Mười Hai 12, 2017, 04:25:10 PM »
Ăn nên làm ra vì động thổ làm nhà.Xem ngày phải chăng làm nhà năm 2018, lựa chọn ngày làm cho nhà qua tuổi hay Xem Ngày Xây Nhà. việc lựa chọn ngày động thổ năm 2018 là sự việc cấp thiết lúc thực hiện nhập trạch. lúc đứng đầu gia đình đã lựa chọn được vị trí tốt để xây nhà, xác định được hướng nhà đẹp qua tuổi thì sự việc còn lại chỉ chọn lọc thời kì động thổ khiến cho nhà. Ngày chậm tiến độ ta gọi là ngày động thổ khởi công để tiến hành xây nhà.qua truyền thống tiên nhân ta cho là mọi nơi đều với công thần thổ thần trông giữ. 1 khi cải tạo nhà của, đào móng làm nhà, cơi nới nhà ở chính là động đến ông địa chỗ đấy hoặc đề cập phương pháp khác là động đến long mạch tại nơi chậm triển khai. thành ra đứng đầu trong gia đình phải chọn lựa ngày thấp làm nhà là ngày nào, xem giờ tốt, tuổi tác có phù hợp không và xem xét chăm chút phong thủy rồi mới thầy phong thủy về cũng bái xin phép thần linh thổ thần nơi Đó thì công trình được xây dựng mới bền vững có thời gian. dòng tộc được vinh hoa phú quý ăn phải khiến cho gia. dù vậy giả dụ chủ nhà không xem xét chu đáo kỹ càng các chuyện trên thì dễ bị gập những chuyện không tốt đẹp, khiến cho ăn thất bát, gia đình lụi bại. do vậy để tránh các chuyện không tốt thì sự việc xem ngày khiến nhà năm 2018 là vô cùng quan yếu. Gia chủ nên chọn lựa theo những thứ tự sau: xem ngày khởi công xây dựng nhà cửa, xem tuổi theo tuổi của người đứng đầu, xem giờ tốt thì sẽ được may mắn vạn lần khi khiến nhà trong năm 2018 này. nội dung này sẽ trợ giúp mọi người biết để hạn chế những điều cấm kỵ hay biết bí quyết coi ngày động thổ năm 2018.XEM NGÀY TỐT ĐỔ MÁI TẠI https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-do-tran-lop-mai.html1, những việc phải tránh nếu như không muốn bị sở hữu họadân gian trong khoảng lâu đã có câu "Lấy vợ xem tuổi nữ giới, làm nhà xem tuổi nam".vì vậy lúc làm nhà thường hạn chế gặp năm:Kim Lâu , Tam Tai , Hoang Ốc.sau đây là cách thức tính tuổi:Kim Lâu:Lấy sinh năm người đàn ông (tính dựa trên sinh năm mụ) chia cho 9, số dư mà = 1, ba, 6, 8 thìa là mắc Kim Lâu (tính để xem tuổi chứa nhà)

Giả dụ tuổi dư một là phạm Kim lâu thân (Gây tai hoạ cho bản thân gia chủ)

Ví như sinh năm gia chủ dư ba là phạm Kim lâu thê (Gây tai hoạ cho vợ của người chủ)

Nếu như tuổi dư 6 là mắc Kim lâu tử (Gây tai hoạ cho con của chủ hộ)

Nếu như tuổi gia chủ dư 8 là mắc Kim lục súc (Gây tai hoạ cho con vật nuôi trong gia đình)

Tam tai

chủ nhà sinh năm Thân - Tí - Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần - Mão - Thìn

Gia chủ tuổi Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân - Dậu - Tuất

người chủ sinh năm Tỵ - Dậu - Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi - Tí - Sửu

Gia chủ tuổi Hợi - Mão - Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ - Ngọ - Mùi

Hoang Ốc

Những tuổi Hoàng Ốc phải tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

→ Không những thế ở trong tháng 5 này mang những ngày rất tốt để làm cho nhà quý bạn có thể tham khảo thêm hay Nhấn xem ngày để coi ngày khiến cho nhà gia chủ phải chăng nhất trong tháng năm chậm triển khaiHai. Giấy tờ khiến cho lễ động thổ làm nhà năm 2018--> Làm như thế cho các lễ khác như đổ mái, dựng cửa, nhập trạch, mai táng, xây nhà.Lựa chọn thì giờ thấp qua tuổi chủ hộ gia đình

Lễ phẩm cần đặt trên một loại mâm nhỏ

Đặt mâm lễ lên 1 loại bàn con ở giữa khu đất sẽ được đào móng. Chú ý dọn sạch mặt bằng trước lúc đặt mâm lễ.

Mời thầy về làm lễ

Người chủ nhà ăn mặc chỉnh tề, thắp đèn nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay vào mâm lễ mà khấn.

Sau khi thầy làm cho lễ cúng xong, người nhà hóa tiền vàng, đốt giấy vàng nhu và rải muối gạo

chủ hộ phải tự tay cuốc mấy nhát vào vị trí động thổ khiến nhà mà thầy cúng chỉ định.

Ngay dưới chậm tiến độ thợ đào móng có thể động thổ.

Chung cục riêng 3 hũ muối-gạo-nước thì đựng lại thật kỹ. không được để trẻ con nghịch. dưới này lúc nhập trạch thì đem đặt trong Bếp và bàn thờ tự ông táo.

Cộng đồng Hóa học H2VN

Bình giải xem ngày xây nhà năm 2018 qua góc nhìn chuyên gia tử vi
« vào lúc: Tháng Mười Hai 12, 2017, 04:25:10 PM »