Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Xem ngày xây nhà hợp năm sinh của bản thân năm 2018  (Đọc 328 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

buzzligter

  • Khách
Xem ngày xây nhà hợp năm sinh của bản thân năm 2018
« vào lúc: Tháng Mười Hai 15, 2017, 03:08:11 PM »
cha ông với câu “ mua trâu,cưới vợ , làm nhà” , câu này cho chúng ta biết 3 việc quan yếu trong đời người theo phong tục ngày xưa . Hiện nay có xu hướng công nghiệp hóa thì chú trâu không còn được coi trọng nữa vì máy nông nghiệp dần dần đã thay thế sức mạnh của nó rồi . Lấy vợ vẫn là một chuyện trọng đại trong cả đời người , mọi người thường kỹ lưỡng coi xét tường tận để có 1 lễ cưới thật thành công . Còn chuyện rút cuộc chậm triển khai là khiến nhà thì đa dạng người vẫn chưa biết hết được các điều cần chú ý và kiêng kỵ lúc khởi đầu xây dựng ngôi nhà của mình . Trước nhất chúng ta cần phải xem ngày để với được 1 ngày cuốn hút nhất khi khởi đầu vun đắp .
Để xem ngày xây nhà mời bạn click vào :https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-dong-tho.html để biết thêm về nội dung , một cách chuẩn xác.
Tiếp theo Gia chủ cần biết những địa điểm làm phòng theo phong thủy phải giảm thiểu :-Không Nên xây phòng gần tuyến đường to hay ở ngõ sâu , cuối ngõ : Theo phong thủy thì giảm thiểu khiến cho phòng gần trục đường to bởi vì địa điểm này thuận tiện phức tạp thường xảy ra mất cắp , chưa kể đến việc gần đường to thì số xe lưu thông lớn , đi lại qua lại ồn ào tác động tới giấc ngủ cho gia chủ . Giấc ngủ khá cần phải có vậy Hãy không Hãy khiến cho nhà bên Đó . Chúng ta cũng không Nên xây phòng ở cuối ngõ hoặc ngõ sâu lí do là vì vị trí này thường vừa không tiện dụng và lúc với trạng thái gi xấu xảy ra khá khó ứng biến và thoát hiểm.-Kiêng kỵ khiến cho phòng trên những mảnh đất hình tam giác : Đối sở hữu phong thủy mảnh đất này là vị trí mà 2 trục đường giao nhau việc này ảnh hưởng tới các thành viên ở người thân , khiến họ không im , gặp phải mâu thuẫn hay cãi vã nhau . Mặt phòng tắm, nhà lúc xây dựng nhà trên mảnh đất hình tam giác sẽ gặp trắc trở trong việc bề ngoài nhà .
-Kiêng không Nên vun đắp nhà bên đầu hẻm núi hay chân núi : công viên này tuy với tầm nhìn đẹp nhưng hay bị lũ quét , núi lở lúc trời mưa gió . Ngoài ra vị trí này địa hình thường không ổn định , nền đất yếu dễ vừa sạt lở .-Kiêng trồng những cây lớn trước cửa phòng : một cái cây lớn chính cửa nhà thì gây cản trở ở việc chuyển động , chắn khí dương chảy vào ở khu phòng, khí âm tàng trữ lại ảnh hưởng tới sức khỏe của những thành viên . Mùa mưa gió , gió lớn sẽ khiến gãy cành cây hay đổ cây vừa hiểm nguy đến tính mạng cho thành viên người thân hay các người tiếp giáp với .-Không Nên xây dựng phòng cao quá : vì nhà cao thì bốn bề không được che đậy , lộ liễu gây tâm lý không yên tâm cho thành viên ở ở người thân. Bên cạnh đó bởi vì không được che lấp suy ra sẽ bị ánh nắng chiếu cả ngày dẫn đến dương phồn thịnh âm suy lại mất cân bằng phong thủy cũng không phải chăng cho gia chủ .-Tránh xây dựng tường bao vòng vèo nhà quá cao : Tường bao xây quá cao sẽ lại bí bách cho thành viên ở mọi người , vì có cảm giác như đang bị nhốt , tù đày tác động đến tâm lý . Xét trên phương diện thẩm mỹ xây tường cao sẽ khiến cho khu phòng xấu đi và chặn mất nắng , thông gió đến căn nhà . Vậy Hãy lúc xây tường bao thì Nên khiến cho cao tầm một,5 mét hay cách phòng ít ra 0,5 mét .-Không Hãy khiến phòng sát đền chùa lí do là vì đền chùa thường hút hết linh khí , không sở hữu lợi cho con người . Chính lí do là vì yếu tố linh tính mà người ta cũng không Nên vun đắp những dự án cạnh địa điểm này
Không những nên xem ngày động thổ làm nhà mà việc xem ngày tốt đổ trần cũng khá quan trọng vì các đụ đã có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Các bạn có thể xem thêm ngày tốt đổ mái tại :https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-do-tran-lop-mai.htmlCộng đồng Hóa học H2VN

Xem ngày xây nhà hợp năm sinh của bản thân năm 2018
« vào lúc: Tháng Mười Hai 15, 2017, 03:08:11 PM »