Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: 2 sai lầm nghiêm trọng trong việc xem ngày hoàng đạo mà không ít người mắc phả  (Đọc 313 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

lamnguyen2189

  • Khách

Từ trước đến giờ, không thể xem nhẹ được sự phổ biến của việc coi phong thủy trong cuộc sống con người. Tuy nhiên, đâu phải bất kì ai cũng tin tưởng, am hiểu và biết cách thực hành nó trong đời sống. Một bộ phận người hiểu sai thì phán rằng, phong thủy là một giáo lý phương Đông dựa vào mê tín? Phong thủy là một tôn giáo? Phong thủy mang đến “tiên dược” cho bất kì chuyện của bạn. Xong, sự thật là sự vận dụng đúng cách xem phong thủy theo tuổi, theo mệnh nếu đúng đắn sẽ giúp cho các bạn xóa được các điều xấu, những tai ương không nên có và công việc sẽ được thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều tài lộc. Nhưng, vấn đề đặt ra là vận dụng như thế nào thì được gọi là chuẩn xác. Chưa nói đến vấn đề gì xa, chỉ kể để đơn giản vấn đề xem ngày hoàng đạo để làm một số việc có ý nghĩa lớn trong cuộc đời. Hãy cùng tìm đáp án xem những sai sót nào mà nhiều người hay bắt gặp nhá!Ngày hoàng đạo được hiểu là gì? Ngày hắc đạo là những ngày như thế nào?


Trước khi giải đáp những hiểu lầm trong việc xem ngày hoàng đạo, hãy giải mã xem ngày hoàng đạo và hắc đạo được hiểu là gì đầu tiên nhé!Ngày hoàng đạo nghĩa là gì?


Hoàng Đạo trong thiên văn cổ đại có nghĩa là quỹ đạo quay của mặt trời. Từ quỹ đạo đó cho biết đường đi của mặt trời trong năm và giữa năm này tới năm khác có sự cách biệt nhau, từ đó tạo nên khí hậu, thời tiết cộng với các mùa khác nhau. Theo tương truyền của ông bà ta mặt trời tức là ông trời. Mặt trời chính là hữu hình trong khi đó ông trời chính là vô hình. Tất cả mọi thứ đều là do ông trời quyết. Trên đường đi của ông trời có các vị thần hộ mệnh, mỗi vị thần là một ngôi sao, trong đó có thần thiện và có thần ác. Từng thần tiến hành một công việc khác biệt do ông trời ban phó. Trong 12 giờ có 12 vị thần sát thay phiên trực nhật mỗi ngày trong tháng. Đường thần thiện đi được gọi là Hoàng Đạo.


Ngày hắc đạo nghĩa là gì?


Theo những điều trên thì đường thần ác đi gọi là hắc đạo. Ngày hắc đạo chính là ngày mà thần ác trực. Các thần khác chẳng thể ngăn cản được thần ác do đó trong ngày hắc đạo tránh làm mọi việc, đặc biệt là những việc lớn như là khai trương, cưới hỏi, xây nhà,... Nếu không cả đời rất có thể gặp phải nhiều chuyện rắc rối.Bây giờ, cùng giải đáp xem những gì ta hay mắc phải khi xem ngày hoàng đạo nhá!1. Không coi việc xem ngày hoàng đạo là đáng được xem trọng


Một thực tế cho thấy rằng, một số người hiểu nhưng vẫn không bao giờ tin tưởng vào việc xem ngày hoàng đạo để thực hiện tất cả mọi việc. Vì nếu sự thật có ngày giờ tốt ấy thì chẳng có người mất thì có ai được? Không có người vấp ngã thì sao có người thành công ? Điều này đâu phải sai toàn bộ. Tuy nhiên ở một vấn đề khác, thế giới này tồn tại chữ may mắn. Đã đôi lúc bạn nghi vấn tại sao có người luôn gặp nhiều điều may, từ công việc cho đến các mối quan hệ, bao gồm cả trong toàn bộ vấn đề nhỏ trong cuộc sống hằng ngày. Vì sao có một số người suốt cuộc đời gặp được may mắn? Có người lại không? Không phải tự dưng mà người xưa có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vậy nên việc xem ngày hoàng đạo để lựa được ngày đẹp, giờ đẹp là rất cần. Đây là một phần hỗ trợ nhưng cũng thực sự cần giúp mang tới thật nhiều may mắn cho các bạn, giúp ích cho bạn tránh được mọi điều không tốt, những bất trắc chẳng ngờ và sự nghiệp sẽ được nhận nhiều may mắn, tiền tài, phú quý.2. Quá xem trọng việc xem ngày hoàng đạo


Có là một sự thực. Ngặt vì có một bộ phận người bác bỏ hẳn, cho là gieo mê tín dị đoan; một số khác lại quá mê muội, đặc biệt là việc từ lớn đến nhỏ, bất kể việc gi cũng xem ngày, từ việc đi siêu âm, khám bệnh, dựng cái chuồng gà, … các thứ không may đều đổ tại là việc chọn chọn lựa ngày, chọn giờ. Họ nghĩ rằng việc lựa ngày hoàng đạo trong mọi việc gì mới mang lại thành công khiến cho nhiều lúc lại làm hỏng việc. Xem ngày hoàng đạo là yếu tố bổ trợ để bạn suôn sẻ hơn chứ nó không quyết định 100%. Trên đời này cái gì cũng vậy, không có thì không tốt nhưng nhiều quá cũng chẳng xong. Cái gì cũng phải có giới hạn biết cân nhắc trước sau.Cẩn thân xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành là rất tốt, tuy vậy nếu cứ chỉ suy nghĩ mãi, vấn đề gì cũng vận dụng vào thì cũng không được ích lợi gì cho bạn. Hãy suy xét xem cái gì thì cần chọn ngày đại minh cát lợi, việc ra sao thì không! Nếu vẫn còn chưa rõ ràng, bạn cũng có thể xem qua một số thuật toán trên mạng, bạn có thể tham khảo Xem ngày đại minh cát lợi, ở đây, bạn sẽ có thể thấy được những ngày đại minh cát lợi trong tháng, trong năm cũng như việc áp dụng nó vào những việc ra sao cho hợp lý.

Cộng đồng Hóa học H2VN