Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Sức khỏe tình cảm của nữ Nhâm Tuất năm 2018  (Đọc 379 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

haiianh11233

  • Khách
Sức khỏe tình cảm của nữ Nhâm Tuất năm 2018
« vào lúc: Tháng Một 14, 2018, 11:21:30 AM »

TÌNH CẢM CỦA NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Sao Vận có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm cũng không mấy an vui.

https://tuvi12congiap.net/tu-vi-2018.html

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Cô dù đã có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù Quý Cô đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay có dịp đi xa, cần bạch hóa mọi đường đi lối về để người chồng khỏi nghi kỵ, hiểu lầm… có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đau đớn cho cả hai.

Đối với Quý Cô độc thân năm nay cần thân trong giao tiếp, dễ bị mang tai tiếng và có thể làm nản lòng người muốn đến với Quý Cô. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người để ý, nhưng với Quả tú nhập Hạn, chuyện tình cảm không được như ý.

Nếu đã có người ý hợp, tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (42 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2018

Năm nay, Sao Vận không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2018

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có khó khăn trong công việc nhưng vẫn đứng vững. Tài lộc trung bình. Tháng 3: Gia đạo bất an. Phòng tai tiếng, tranh chấp.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Gia đình có nhiều niềm vui. Tháng 6: Công việc thuận lợi, tài lộc đến bất ngờ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Hao tốn nhưng được việc. Công việc bận rộn, lợi tức bình thường. Tháng 9: Gia đạo bất an, có người ốm đau, gây rối rắm. Phòng tranh chấp, kiện thưa.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều rối rắm, lo âu. Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn, ốm đau.

CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem thêm

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-nham-tuat-2018-nam-mang.html


http://vansu.net/tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2018-nu-mang.html

Cộng đồng Hóa học H2VN

Sức khỏe tình cảm của nữ Nhâm Tuất năm 2018
« vào lúc: Tháng Một 14, 2018, 11:21:30 AM »