Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Thắc mắc về sản xuất tinh bột  (Đọc 101654 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline nhan_ft3

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 2
Nông sản - Đậu phộng
« Trả lời #45 vào lúc: Tháng Ba 19, 2010, 09:19:42 AM »
Chào các bạn, cho mình hỏi về đậu phộng da cá ? có ai biết ve nó k? doc xem qui trinh, ngta áo 2 lớp bột..mình k biết lớp thứ nhất gồm những bột nào?  bgio có thêm 1 công nghệ hiện đại không chiên đậu nữa mà là rang? cho mình hỏi tại sao? Vn các bạn sẽ k thấy đậu phộng da cá rang? Các biến đổi khi chiên? sao mình k cảm thấy dầu trong quá trình sau chiên?

Cộng đồng Hóa học H2VN

Nông sản - Đậu phộng
« Trả lời #45 vào lúc: Tháng Ba 19, 2010, 09:19:42 AM »

Offline PhanVanLoi

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Công nghệ sản xuất tinh bột khoai mì
« Trả lời #46 vào lúc: Tháng Năm 03, 2010, 07:09:43 PM »
Chào  "vinhcntp". Bạn cho mình hỏi tý về bài bạn đã đăng được không.
Mong bạn hồi thư nhanh.
Trong quá trình này người ta vẫn cho nước vào lien tục để hiệu chỉnh nồng độ từ 4 – 10 "Be". "Be" là kí hiệu của đơn vị hay từ nào nhỉ. Mong bạn chỉ dùm.
cảm ơn nhiều nha.

Offline lvchinh9pn

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
  • chinh1990
Re: dây chuyền sản xuất bột mì
« Trả lời #47 vào lúc: Tháng Chín 11, 2010, 09:19:03 AM »
chào các ban!
tôi đang lam bai về sản xuất tinh bột từ sắn.
tôi đọc trong quy trình có phần là cho thêm SO2 và giai đoan ly tâm tách dịch.
cho tôi hỏi có tác dung vì?sao này có ảnh hưởng đến sản phẩm k?
rất mong sự trả lời của các ban!!!!!!!!!!!
lê văn chính_angiang
[email protected]

Offline minhthe

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: dây chuyền sản xuất bột mì
« Trả lời #48 vào lúc: Tháng Năm 09, 2011, 07:13:28 PM »
HELP ME!!  :'(
MÌNH NHẬN ĐƯỢC ĐỀ TÀI "TÌM HIỂU CNSX BỘT MÌ"
BẠN NÀO CÓ SƠ ĐỒ QUY TRÌNH SX BỘT MÌ (THUYẾT MINH) VÀ THIẾT BỊ KO?
GUI CHO MINH THAM KHẢO VỚI
THỨ 6 NÀY BCÁO OY. 
MAIL MINH LÀ [email protected]
thank you!

Offline thnhantp

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 5
Re: Nông sản - Đậu phộng
« Trả lời #49 vào lúc: Tháng Bảy 05, 2011, 02:24:35 PM »
XIN HỎI BẠN VINCTCP ,
Cho mình hỏi là quy trình sản xuất tinh bột sắn: từ khâu đưa nguyên vật liệu vào đến khâu thành phẩm đóng bao, thì dây chuyền này chạy mất bao nhiêu thời gian.

Offline thnhantp

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 5
Re: San xuat tinh bot tu ngo.
« Trả lời #50 vào lúc: Tháng Bảy 05, 2011, 02:31:24 PM »
Chào Vinh
Cho mình hỏi tý nhé!
Từ khâu cho nguyên liệu sắn tươi Phuể đến khâu đóng gói bao bì thành phẩm tinh bột sắn!
Thì dây chuyển nhà máy chạy hết thời gian bao lâu!!
Sớm mong nhận được phản hồi!
Email: [email protected]

Offline thnhantp

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 5
Re: MÌNH CẦN HỎI THÔNG SỐ TINH BỘT SẮN
« Trả lời #51 vào lúc: Tháng Bảy 05, 2011, 02:36:57 PM »
Chào bạn lyhuyh,
Cho mình hỏi về sản xuất tinh bột sắn!
Mình thấy dây chuyền sản xuất tinh bột sắn: từ khâu đưa nguyên liệu sắn tươi vào ....đến khâu đóng gói thành phẩm!
Bạn cho mình hỏi, thời gian để dây chuyền chạy từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm thì mất thời gian bao lâu vậy bạn!
Mong sớm nhận hồi âm từ bạn: [email protected]

Offline thnhantp

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 5
Re: Tinh bột biến tính
« Trả lời #52 vào lúc: Tháng Bảy 05, 2011, 02:40:20 PM »
Các bạn ơi!
cho mình hỏi tí nhé!
Trong sản xuất tinh bột sắn từ khâu đưa nguyên liệu sắn tươi vào .... đến khâu đóng gói thành phẩm!
Thì dây chuyền nhà máy chạy mất bao lâu vậy các bạn!!
Mong sớm nhận hồi âm.. Email: [email protected]

Offline thnhantp

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 5
Re: Công nghệ sản xuất tinh bột khoai mì
« Trả lời #53 vào lúc: Tháng Bảy 05, 2011, 02:44:59 PM »
cho mình hỏi tí nhé!
Trong sản xuất tinh bột sắn từ khâu đưa nguyên liệu sắn tươi vào .... đến khâu đóng gói thành phẩm!
Thì dây chuyền nhà máy chạy mất bao lâu vậy các bạn!!
Mong sớm nhận hồi âm.. Email: [email protected]

Offline tomoduthu

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 7
Re: Tinh bột biến tính
« Trả lời #54 vào lúc: Tháng Mười Một 16, 2011, 03:07:13 PM »
tùy theo nhu cầu của công ty sản xuất giấy mà mình có các loại tinh bột bột biến tính khác nhau. thường thì quá trình biến tính tinh bột oxy hóa mất khoảng 6 tiếng (nếu tăng thêm hóa chất thì có thể rút ngắn thời gian biến tính của tinh bột) còn biến tính tinh bột cation thì mất khoảng 22 tiếng. tinh bột sau khi biến tính sẽ được sấy và đóng bao mất độ khoảng 1 tiếng. tuy nhiên tùy theo bột nhiều hay ít mà thành phẩm chạy lâu hay mau.
trên đây là quá trình sản xuất tinh bột biến tính tại công ty mình đang làm. Bạn nào muốn tiềm hiểu thêm về quy trình hay muốn biết thêm về sản phẩm cũng  như muốn mua hàng thì liên hệ với mình qua mail này nha: [email protected]
  c017 c017

Offline nhim1079

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Công nghệ sản xuất tinh bột khoai mì
« Trả lời #55 vào lúc: Tháng Sáu 27, 2012, 10:48:06 AM »
các bạn ơi, mình đang tìm hiểu công nghệ sản xuất Tinh Bột khoai lang. Mình không biết công nghệ sx tinh bột mì có giống với công nghệ sx tinh bột khoai lang ???
 Nhờ các bạn cho mình ý kiến.

Cảm ơn các bạn nhiều

Offline quynh christina

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Thắc mắc về sản xuất tinh bột
« Trả lời #56 vào lúc: Tháng Tư 03, 2013, 05:06:32 PM »
co ai bit Cong nghe san xuat tinh bot LUA MI khong giup minh voi!
ai bit thi lien he facebook giup minh: quynh christina
hay qua gmail [email protected]

Offline tố linh

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Re: Thắc mắc về sản xuất tinh bột
« Trả lời #57 vào lúc: Tháng Mười Một 17, 2014, 01:11:04 AM »
anh chị cho e hỏi lúc mình tách dịch bào ở tinh bột thì lượng SO2 mình cho vào là bao nhiêu?

 

Nhà Đất Vnthuoc đi phượt