Cộng đồng Hóa học H2VN

..::: CỘNG ĐỒNG H2VN ::. => Mua Bán => Tác giả chủ đề:: hoaithu9x trong Tháng Chín 13, 2019, 04:05:53 PM

Tiêu đề: Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội - BẢNG GIÁ chi tiết
Gửi bởi: hoaithu9x trong Tháng Chín 13, 2019, 04:05:53 PM
Đặt vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội là chặng đường rất phổ biến hiện nay, bạn có thể mua trực tuyến hoặc trực tiếp tại hãng, 25 phòng vé Vietjet Air hoặc ở bất kỳ đại lý vé máy bay uy tín nào trên cả nước. Tuy nhiên, lưu ý nên chọn địa chỉ uy tín để có cơ hội sở hữu những tấm vé giá gốc hoặc sát giá nhất cũng như nhận được chất lượng dịch vụ tốt.

Khám phá Hà Nội với những địa điểm tham quan nổi bật

- Khu di tích lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Hầu hết du khách đến du lịch hay đi công tác, có cơ hội tham quan Hà Nội đều nghĩ đến lăng chủ tịch Hồ Chí Minh đầu tiên với mong muốn 1 lần được nhìn thấy hình ảnh Bác Hồ thực, tỏ lòng biết ơn tới người cha vĩ đại của dân tộc.

Kết hợp trong một cùng quần thể tham quan còn có nhà sàn, ao cá Bác Hồ, Chùa Một Cột, bảo tàng Hồ Chí Minh, quảng trường lịch sử Ba Đình mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, nếu muốn vào thăm lăng chủ tịch, bạn phải xem lịch mở cửa, nếu không nếu lỡ đi vào ngày lăng đóng cửa sẽ không được vào đâu nhé.

- Văn miếu Quốc Tử Giám

Đây là trường đại học đầu tiên của nước ta, hiện nay là nơi ghi danh cũng như thờ các bậc hiền tài của đất nước và Khổng Tử. Văn miếu Quốc Tử Giám và di tích lịch sử văn hóa dân tộc đáng tự hào của mỗi con người Việt Nam. Nếu đến Hà Nội, nhất định đừng bỏ qua địa điểm này.

- Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm hay còn gọi là Hồ Gươm chính là biểu tượng của thủ đô Hà Nội với vẻ đẹp dịu dàng, thơ mộng pha nét cổ kính và uy nghiêm của tháp Rùa, cầu Thê Húc rực rỡ, Tháp Bút, Đài Nghiên, đền Ngọc Sơn… đều là các di tích lịch sử đã được đưa vào thơ ca.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội khám phá vẻ đẹp kiến trúc châu Âu cổ kính, độc đáo của Nhà thờ lớn, nhà hát lớn Hà Nội, dạo chơi phố cổ sầm uất hay ăn kem Tràng Tiền mùa nào cũng rất thú vị.

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội (http://"http://www.bookvemaybaygiare.com/tin-tuc/p/gia-ve-may-bay-vietjet-air-di-ha-noi-0") các chặng bay nội địa không quá cao, nằm trong mức chi tiêu của hầu hết mọi người. Đến với bookvemaybaygiare.com, đặt ngay vé máy bay đi Hà Nội và tận hưởng vẻ đẹp thủ đô trong mùa thu này nhé.

Xem thêm:
Săn vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi – Nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn (http://"http://www.bookvemaybaygiare.com/tin-tuc/p/ve-may-bay-vietjet-air-khuyen-mai-0")
Quy trình 5 bước mua vé máy bay trực tuyến Vietjet - Đơn giản CHỈ 3 PHÚT (http://"http://www.bookvemaybaygiare.com/tin-tuc/p/mua-ve-may-bay-truc-tuyen-vietjet-0")
[HOT] Đón đón thu sang rộn ràng với vé máy bay Jetstar khuyến mãi chỉ từ 11.000đ (http://"http://www.bookvemaybaygiare.com/tin-tuc/p/ve-may-bay-jetstar-khuyen-mai-0")