Cộng đồng Hóa học H2VN

..::: CỘNG ĐỒNG H2VN ::. => Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự => Tác giả chủ đề:: nhiken trong Tháng Mười 19, 2019, 10:27:20 AM

Tiêu đề: Thuốc tăng cân có tốt cho sức khỏe không?
Gửi bởi: nhiken trong Tháng Mười 19, 2019, 10:27:20 AM
Thuốc tăng cân là gì? Thuốc tăng cân là các loại dược phẩm có tác dụng cung cấp calo. Và các dưỡng chất để cơ thể tăng cân nhanh mà không cần phải ăn nhiều hay tập luyện thể dục. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc tăng cân nhanh. Bạn nên tìm hiểu thông tin các loại sản phẩm giúp tăng cân trước khi mua về và sử dụng nhé.

Thuốc tăng cân chiết xuất từ thảo dược có tác dụng tốt với sức khỏe. Bạn nên chú ý thành phần trong thuốc có an toàn và hiệu quả không. Bạn cũng nên chú ý đến xuất xứ cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Đã được thử nghiệm lâm sàng hay chưa, có được cấp phép bán ở các nhà thuốc hay không?

Thuốc tăng cân thảo dược có thành phần chứa nhiều calo, rất tốt cho quá trình tăng cân. Một số loại thuốc tăng cân thảo dược có công dụng kích thích ăn ngon. Thuốc tăng cân chiết xuất từ thảo dược thường có loại viên nén hoặc là loại trà tăng cân. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhé.

>>>https://tamino.vn/thuoc-nam-tang-can/ (https://tamino.vn/thuoc-nam-tang-can/)

Thuốc tăng cân có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Các loại thảo dược có công dụng tăng cân như hạt sen, tam thất, nhân sâm, nấm, hồng chi…

Thuốc tăng cân tân dược được người gầy ưa chuộng vì sự tiện dụng và hiệu quả của nó. Thuốc tăng cân tân dược là loại thuốc được sản xuất từ các loại dược hóa chất. Các loại vi nấm, các loại cây cỏ được bào chế sản xuất dưới dạng tinh khiết hoặc một số chất bán tổng hợp thành.

Nếu bạn muốn tăng cường cơ bắp, thuốc tăng cân tăng cơ hay sữa tăng cân có thể là một lựa chọn an toàn và hợp lý dành cho bạn. Các sản phẩm tăng cân này hầu hết đều có chứa nhiều protein. Và chứa amino acid, giúp tăng cường và sửa chữa mô cơ trong cơ thể.

Tuy nhiên nếu bạn bị bệnh thận hoặc thận yếu thì không nên dùng các sản phẩm cung cấp protein cho cơ thể. Vì các loại sản phẩm tăng cân này sẽ tạo thêm gánh nặng cho thận. Vì vậy tốt nhất là nên cẩn thận hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc tăng cân tân dược nhé.

Đối với các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân thì bạn cần lưu ý đến xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm.

Nếu là thuốc cần có số đăng ký của Cục quản lý Dược. Nếu là thực phẩm chức năng thì cần có số đăng ký của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu là thuốc y học cổ truyền cần phải được kê bởi các bác sĩ, y sĩ, lương y có chứng chỉ hành nghề y học cổ truyền. Nếu là thuốc gia truyền phải có chứng nhận bài thuốc.


>>>Top 5 thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân, tăng cơ hiệu quả (https://tamino.vn/thuoc-tang-can-tang-co/)
Tiêu đề: Re: Thuốc tăng cân có tốt cho sức khỏe không?
Gửi bởi: peiyu trong Tháng Mười Một 15, 2019, 01:05:48 PM
Theo em thì cũng tùy theo chế độ ăn nữa nhen, chứ uống thuốc chỉ góp phần hỗ trợ thôi. Ngoài ra còn phải tập luyện thể dục nè, ăn uống đủ chất nè... :)
----------------------------------------
 địa chỉ chữa trị bệnh lậu ở Biên Hòa  (https://dakhoabienhoa.vn/dia-chi-chua-tri-benh-lau-o-bien-hoa-uy-tin-hieu-qua.html) |
 chi phí chữa trị bệnh lậu ở Biên Hòa  (https://dakhoabienhoa.vn/chi-phi-chua-tri-benh-lau-o-bien-hoa-hien-nay-la-bao-nhieu.html)