Loading

Like H2VN trên Facebook

Các bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Công nghệ các hợp chất vô cơ / Re: Thảo luận các vấn đề liên quan đên HCHC
« Bài mới nhất gửi bởi pkdkhiendai vào lúc Hôm qua lúc 03:27:56 PM »
 >:( >:( >:(
2

Kính chào thầy thuốc, em đã có ý định nâng mũi thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới và muốn Đánh giá nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so sở hữu phụ nữ. Xương mũi của em bị gồ, mũi thấp, cánh mũi rộng nhờ bác sĩ giải đáp giúp (Huỳnh Quốc Nam – TP.HCM).

Mến chào Quốc Nam, thẩm mỹ VIP cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.
Nâng mũi Hàn Quốc nam khoa học S Line
Nâng mũi Hàn Quốc cho nam công nghệ S Line là phương thức cải thiện dáng mũi được đại tất cả nâng mũi cho nam giới Hàn Quốc thực hành. lúc nâng mũi, thầy thuốc sẽ khắc phục các thiếu sót của dáng mũi, để đạt được tỉ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt nam tính mạnh mẽ của nâng mũi cho nam giới .
Nâng mũi S Line sẽ ứng dụng 2 loại sụn: Tự thân và sụn nhân tạo
 • Sụn tự thân: đem từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn khuông của chính người nâng mũi. Sụn này sẽ hỗ trợ việc nâng mũi phát huy tối đa tác dụng, bao trùm phần đầu mũi, phòng ngừa những biểu lộ tụt sóng, lộ sóng sau khi thẩm mỹ.
     
 • Sụn nhân tạo: Là sụn silicon dẻo, định hình sẵn theo từng fom dáng độ cao thích hợp. thầy thuốc dùng sụn này để đặt vào sống mũi, tăng mũi.

giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc nam sẽ mang lại dáng mũi cao thanh tú và khía cạnh cho bộ mặt.
Nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so có nữ giới
bạn đọc thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc nam khác gì so có nữ sở hữu thể Gợi ý bảng yếu tố dưới đây
So sánhNâng mũi đàn bà nâng mũi cho nam giới
Đối tượngMũi đàn bà, yêu thích có những người nữ sở hữu khuân mặt thon thả gọnMũi nâng mũi cho nam giới phải độ cao nhất thiết, khuân mặt góc cạnh và nam tính2.Công nghệNâng mũi Hàn Quốc công nghệ S LineNâng mũi Hàn Quốc khoa học S Line3. Khả năng cải thiện
 • Tạo độ cao vừa phải
 • Mũi có con đường cong chữ S
 • Cải thiện các thiếu sót về độ cao, cánh mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh
 • Nâng mũi cao
 • Chỉnh hình xương mũi gồ
 • Thu gọn đầu mũi, chóp mũi có độ cong vừa bắt buộc và góc cạnh
thời kì thực hiện: 60 phút60 – 90 phút
Nhìn chung việc nâng mũi Hàn Quốc nam hk có rộng rãi dị biệt so mang nữ giới giả dụ dựa trên cộng một kỹ thuật thẩm mỹ. không những thế, việc tạo dạng hình mũi cho nam lại sở hữu phổ biến dị biệt và mất nhiều thời gian hơn đàn bà. Mũi nâng mũi cho nam giới lại thường xuyên mắc khuyết điểm về xương mũi bắt buộc buộc phải trải qua phẫu thuật mài xương, vì thế đòi hỏi kĩ thuật cao.
Tiêu chuẩn mũi sang trọng dành cho nâng mũi cho nam giới

Việc làm cho sang trọng hay giải phẫu thẩm mỹ bây giờ đã hk còn giới hạn lại ở nữ giới.Theo đấy, nâng mũi cho nam giới khi thẩm mỹ cũng có những tiêu chuẩn riêng cần đạt được.
Tiêu chuẩn mũi đẹp dành cho nâng mũi cho nam giới sau khi thẩm mỹ đòi hỏi mũi đạt đến độ cao nhất mực, độ thon gọn và trục đường cong vừa nên. Mũi đẹp của nam ko sở hữu xương mũi gồ. Phần đầu mũi của nam thường vô cùng cao, nhưng lỗ mũi lại nhỏ, mũi làm cho khoảng cách giữa hai mắt hok xa nhau, sống mũi thẳng để gương mặt nam tính.
giải phẫu nâng mũi ở nâng mũi cho nam giới hok khiến mất mang độ mạnh mẽ, chất nam tính Tuy thế vẫn đạt đến vẻ trẻ trung tỉ lệ vàng (gương mặt chia làm 3 phần).
thầy thuốc chỉ định các biện pháp nâng mũi thích hợp cho nâng mũi cho nam giới
Tùy thuộc vào thiếu sót dáng mũi của từng người mà thầy thuốc sẽ chỉ định các biện pháp nâng mũi yêu thích cho từng người. sau đây là một trong các giải pháp thích hợp mang từng lực lượng đối tượng.
Dáng mũi đã sang trọng sẵn nhưng mũi thấp tẹt, xương mũi ko gồ: Đối sở hữu ví như này phải nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc. thầy thuốc sẽ dùng sụn silicon dẻo định hình, mua 1 kích tấc sụn vừa cần để tăng dáng mũi đạt tới độ cao mong đợi. Sụn này có thuộc tính vững bền, tương xứng cao có thân thể và tồn tại lên tới trên 10 năm. Thẩm mỹ đảm bảo dáng mũi cao và an toàn mang toàn bộ cơ địa.

 • Nâng mũi Hàn Quốc bí mật vẻ đẹp tự dưng
 • Mũi thấp, phần đầu mũi sở hữu khuyết điểm: Đối sở hữu người sở hữu thiếu sót đầu mũi, mũi phải chăng thầy thuốc sở hữu thể chỉ định nâng mũi bọc sụn. Sụn vành tai sẽ được dùng để bao trùm mang phần sụn mềm bằng silicon sau ấy mới cố định dáng mũi. Nhờ sụn tự thân, đầu mũi được bảo vệ an toàn, dong dỏng gọn và cong khi không. Dáng mũi sau lúc nâng mũi sở hữu độ cao, vừa khắc phục nhược điểm nơi đầu mũi. Theo thời gian, sụn vành tai sẽ bảo kê đầu mũi hạn chế tụt sóng, lộ sóng.
 • Mũi sở hữu rộng rãi thiếu sót, mũi tốt, mũi hếch, xương mũi gồ, cánh mũi to bè: những người có quá đa dạng khuyết điểm như trên chỉ sở hữu thể nâng mũi bằng kỹ thuật S Line Hàn Quốc. Đây là phương pháp cải thiện toàn diện cấu trúc mũi, chỉnh sửa hầu hết thiếu sót của dáng mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn) và sụn định hình bằng silicon dẻo. thầy thuốc sẽ bóc tách gần như khoang mũi, từ đó điều chỉnh khuyết điểm, dựng lại trục mũi, tạo độ cao vừa nên cho dáng mũi. Sau lúc thẩm mỹ dáng mũi sở hữu con đường cong chữ S nhưng vẫn giữ được sự nam tính cho phái mạnh.
 • các chiếc mũi S Line ấn tượng
 • Người từng nâng mũi không thành công, da mũi mỏng: Đối có trường hợp này bắt buộc được tái phẫu thuật mũi bằng kỹ thuật S Line Plus. Đây là khoa học được tiến hành như vậy như S Line nhưng có sự đột phá ở màng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) áp dụng trong nâng mũi. toàn bộ các giả dụ từng nâng mũi đều bị thương tổn, da mũi bị mỏng mang, dáng mũi xiêu vẹo. S Line Plus ngoài việc điều chỉnh thiếu sót còn sử dụng màng PRP mang từ chính chủ thể nâng mũi để đặt vào đầu mũi.
 • PRP giúp đẩy nhanh quá trình lành thương gấp 5 lần thường ngày, tế bào này còn có khả năng tự sản sinh collagen làm da mũi mềm mại và nâng cao sinh mô biểu tị nạnh.
phê chuẩn nguồn tin, bạn đọc sở hữu thể trả lời được nghi vấn nâng mũi Hàn Quốc nam có khác gì so có nữ giới, cộng có đấy là những phương pháp nâng mũi ưa thích cho nâng mũi cho nam giới theo từng khuyết điểm. cửa hàng mang nâng mũi bọc sụn tphcm để được tư vấn miễn phí, cải thiện khuyết điểm dáng mũi của bạn.
3
Làm đẹp với thực phẩm / Nâng Mũi Hàn Quốc Có rẻ Không
« Bài mới nhất gửi bởi muidepvip vào lúc Tháng Ba 09, 2019, 04:33:35 PM »

Hỏi: Chào bác sĩ. Con gái sinh ra lùn là một mẫu tội, nhưng em đây lại còn có 1 dòng mũi tương đối thấp và kém duyên khiến em vô cùng mất tự tín. Nên em đang băn khoăn không biết lựa chọn nâng mũi như thế nào cho đẹp mà lại an toàn. Theo em được biết Thẩm mỹ viện bên mình có nhà cung cấp nâng mũi Hàn quốc. thầy thuốc giải đáp giúp em với. Và Nâng mũi Hàn Quốc có thấp không? Em cảm vô cùng nhiều! (Như – Bến Tre)
Đáp:

Chào bạn. Phẫu thuật địa chỉ nâng mũi hàn quốc hiện tại đang nhận được sự lôi kéo rất lớn không chỉ riêng mình bạn. Mà nó còn là 1 vấn đề siêu to được đa số chị em đàn bà gửi về cho thẩm mỹ viện, trong thư mục nâng mũi Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện VIP xin gửi bạn các thông tin dưới đây. Để bạn có thể giải đáp được câu hỏi: Nâng mũ Hàn Quốc có phải chăng không để bạn tham khảo nhé!
NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo, để nâng cao sóng mũi. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu sóng mũi cao thẳng, kết hợp tự dưng với các con đường nét sẵn có trên khuôn mặt. Và nâng mũi Hàn Quốc có rẻ không còn tùy thuộc vào hạ tầng Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn. Có uy tín và chất lượng hay không.
bây giờ, Thẩm mỹ viện VIP đang được biết tới là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bậc nhất Tp.HCM. Gây ấn tượng với hàng ngàn ca Nâng mũi Hàn Quốc thành công mỗi năm. Cũng như nhận được rộng rãi phản hồi hăng hái trong khoảng phía các bạn. vì vậy, bạn sẽ không còn phải băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc có rẻ không. lúc tới với Thẩm mỹ viện chúng tớ.
NÂNG MŨI HÀN QUỐC “SIÊU đẹp – cực kỳ thấp – cực kỳ BỀN”
Sụn nâng mũi Hàn Quốc
vật liệu sử dụng để nâng mũi là dòng sụn được nhập trong khoảng bên Hàn Quốc. Và đặc trưng là đã qua sự kiểm nghiệm an toàn theo quy định của Bộ Y tế. Sau lúc thăm khám, VIP sẽ chính tay cắt gọt sụn sao cho yêu thích với từng đối tượng người mua. Với chất lượng sụn và sự nhiệt thành của bác sĩ. Góp phần giúp tư vấn được 1 phần câu hỏi cho nghi vấn Nâng mũi Hàn Quốc có thấp không?
Hiệu quả lâu dài và không gây kích ứng
nhà cung cấp Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện phân phối sẽ mất khoảng 1 tuần để dáng mũi sẽ ổn định. Và đẹp dần lên trong 1 tháng. từ đó loại mũi của bạn sẽ khi không và không gây biến chứng như: lộ sóng, tụt sóng,… đặc trưng là phần sụn không gây kích cho vùng da cấy sụn. Và sẽ được bảo hành sụn trọn đời.

Phòng phẫu thuật hiện đại
Với kim chỉ nam “Chất lượng và cảm nhận các bạn lên hàng đầu”. Thẩm mỹ viện đã đầu tư phòng phẫu thuật được thiết bị phòng mổ tiệt trùng. cộng với những trang bị công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Được nhập từ Hàn Quốc, Hoa kỳ,.. vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc có phải chăng không sẽ không còn là vấn đề khiến cho bạn lo âu nữa.
đặc thù nhất trong năm nay Thẩm mỹ viện đang có chương trình khuyến mãi khuyến mại lên đến 50%. ứng dụng cho tất các những dịch vụ nâng mũi. Giá cả tốt chất lượng không đổi. Bạn hãy lép tới địa chỉ 115 Trương Định, phố 7, thị xã 3, Tp Hồ Chí Minh. Để trải nghiệm xem nâng mũi Hàn Quốc có tốt không nhé!
Muốn biết 1 http://muidepvip.com nâng mũi Hàn Quốc có tốt không. Thì điều quan trọng nhất chính là dựa vào “thành quả” sau ca phẫu thuật có hiệu quả không. Dưới đây là một số hình ảnh thực tại của những người dùng tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện. Sự tự tin biểu thị rõ nét trên khuôn mặt xinh đẹp của tất cả các người mua trước và sau lúc thẩm mỹ.
Qua những thông báo san sớt trên và những hình ảnh thực tế của những người mua đã nâng mũi Hàn Quốc. kỳ vọng đã góp phần giải đáp các thắc mắc cho bạn. nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi Hàn Quốc có thấp không. Bạn hãy địa chỉ Thẩm mỹ viện với những thông tin dưới đây để được tư vấn.
4
Làm đẹp với thực phẩm / Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?
« Bài mới nhất gửi bởi muidepvip vào lúc Tháng Ba 08, 2019, 03:00:32 PM »

Chào bác bỏ sĩ! tớ có dáng mũi khá rẻ, tớ siêu muốn nâng mũi để cải thiện hiện trạng dáng mũi rẻ của mình. ngoài ra, tôi muốn hỏi thầy thuốc là phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không hay chỉ sau một thời kì thì mình phải làm lại? Mong thầy thuốc giải đáp giúp ta. (Minh Hương – Hải Phòng)

Trả lời:
Minh Hương thân mến!
Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?
Nâng mũi có được vĩnh viễn không là điều mà rộng rãi người chú ý lúc có ý định nâng mũi. hiện tại với sự tăng trưởng của khoa học thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến chất liệu sụn nâng mũi thì việc sở hữu mẫu mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả trong tương lai là điều siêu đơn thuần.
Để biết nâng mũi có được vĩnh viễn không hãy Phân tích về chất liệu sụn nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây được coi là một bước tiến bộ nổi bật trong nâng mũi thẩm mỹ.
Sụn tự thân dùng để nâng mũi được lấy trong khoảng chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn khuông, sụn vách ngăn…) sụn này khi được cấy ghép vào mũi, tiếp diễn duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải.
không tính đặc tính tương thích cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm là mềm mại, bởi thế sụn này không chỉ giúp tăng sống mũi mà còn bảo kê và bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng sẽ không xảy ra những biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, lệch sống mũi. mang đến cho bạn loại mũi cao đẹp, mềm mại tự dưng và duy trì kết quả lâu dài.
Nâng mũi bằng phương pháp nào để có kết quả vĩnh viễn?
Tại Viện thẩm mỹ VIP hiện đang vận dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân chuẩn y 2 phương pháp là nâng mũi S-line 3D và nâng mũi S line 4D.
điểm mạnh của nâng mũi S-line 3D và VIP’s Perfect S-line 3D tại VIP không chỉ là sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi mà còn giúp định hình trạng mũi với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT – một trong các phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình. Với khoa học này bạn sẽ được xem trước dáng mũi sau nâng phê chuẩn hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên cả nước, tính đến nay muidepvip.com đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 người mua có nhu cầu nâng mũi, trong ấy có không ít các sao Việt, gần đây nhất là giả dụ ca sĩ Thái Bảo trâm, Châu Quỳnh, người dòng Kim Anh đã nâng mũi thành công tại đây với phương pháp nâng mũi S Line 3D sử dụng sụn tự thân. ví như bạn vẫn còn băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không thì đây chính là các minh chứng tiêu biểu cho bạn tham khảo.
đặc thù khi nâng mũi tại VIP bằng bí quyết này bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài, do đó mà bạn có thể yên tâm về chất lượng nhà sản xuất tại đây.
5
Làm đẹp với thực phẩm / NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO
« Bài mới nhất gửi bởi muidepvip vào lúc Tháng Ba 07, 2019, 03:06:37 PM »

nâng mũi bọc sụn  Chất liệu sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo kỹ thuật của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp trùng hợp. các chất liệu sụn nhân tạo thường được dùng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…
Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi rẻ, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … do đó, lúc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, ko kể vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng cực kỳ quan yếu. Phẫu thuật thay đổi hình dáng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nhấn của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với các ví như trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ khiến đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo với các điểm mạnh và nhược điểm.
thế mạnh : Chất liệu này siêu dễ tạo hình sống mũi, cái mũi đẹp tự dưng mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi; thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, mức giá vừa phải nên được hầu hết người mua chọn lựa. phù hợp được với hầu hết những khuôn mặt nên bạn hoàn toàn yên ổn tâm nhé.
Nhược điểm :Do sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên khả năng cân xứng với thân thể không rẻ, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; chẳng thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được dong dỏng gọn. song song sau lúc nâng mũi 1 thời gian thì mũi không có độ mềm mại, khi không và kết quả nâng mũi chỉ duy trì từ thời gian ngắn.Vì vậy chị em nên thận trọng lúc quyết định tuyển lựa nâng mũi nhé.
1 điểm dị biệt cũng không kém quan yếu ấy là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, thích hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, ngoại hình, phù hợp với khuôn mặt của từng người.
điểm mạnh
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo đặt sóng silicon vẫn được coi là nhiều nhất hiện nay vì thời kì phẫu thuật ngắn, chỉ trong khoảng 30- 45′, mức giá rẻ hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, ít sang chấn và không để lại sẹo. Thêm vào đó vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là mẫu mềm và rẻ nhất hiện tại nên có đông đảo tuyển lựa để thích hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.
Viện  thẩm mỹ VIP  là 1 trong những hạ tầng thứ 1 tại Việt Nam được chuyển giao khoa học tạo hình thẩm mỹ mũi từ Hàn Quốc và là cơ sở dùng chất liệu độn mũi được chế tạo bởi hãng Bisyl (Hàn Quốc) và hãng Implantech (Hoa Kì). Chất liệu tại đây rộng rãi về hình thái và yêu thích cho hầu hết khuôn mặt. quý khách sẽ được bác sĩ chuyên khoa trả lời chọn lựa phương pháp phẫu thuật và chất liệu độn phù hợp nhất với mình.
ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo vận dụng cho các giả dụ :
những giả dụ mũi rẻ dẹt
Mũi hỏng sau lúc nâng , hoặc do sử dụng chất liệu không đáp ứng
Chỉnh khuyết thiếu ở mũi sau chấn thương
trật tự THẨM MỸ

các bước phẫu thuật đặt sụn nhân tạo:
Bước 1: Xác định vị trí và dựng hình mũi ưa thích với khuôn mặt
Bước 2: Gọt và tạo hình sụn ưa thích với dáng mũi mong muốn
Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi
Bước 4: Phẫu thuật bóc tách và đưa sụn vào mũi an toàn
Bước 5: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
CHẲM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chỉ là tiểu phẫu nâng mũi đơn giản, nhưng việc chăm sóc sau phẫu thuật đòi hỏi phải tuân thủ những quy định sau đây:
Nên chườm đá tích cực trong hai ngày đầu sau phẫu thuật, giả dụ có mật gấu có thể dùng trong khoảng 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ khiến cho rộng rãi lần để uống nhằm tránh sưng, tránh phù vật nài.
Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng một tuần thuốc kháng sinh, tránh đau và giảm phù nại.
Không để nước vào vùng vết thương, chỉ sử dụng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong các ngày đầu sau thẩm mỹ
Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
thực hành lịch tái khám theo đề nghị của bác sĩ
Không nên ăn giết thịt gà, rau muống, giết mổ bò, đồ hải sản chỉ mất khoảng đầu sau phẫu thuật nâng mũi
6
Mua Bán / SỬA CHỮA BẢNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP
« Bài mới nhất gửi bởi tranmybat4 vào lúc Tháng Ba 06, 2019, 08:25:31 AM »
Bảng hiệu được xem như là một vật dụng giúp quảng bá cửa hàng. Chúng ta có thể bắt gặp ở trên các đường phố rất nhiều loại bảng hiệu vởi kiểu dáng, màu sắc, thiết kế,… rất riêng biệt. Cũng như dưới nhiều tác động của môi trường như: mưa nắng, gió bão, khói bụi, hoá chất,… hay các tác động từ con người như: di chuyển bảng hiệu, ngắt điện không đúng,… làm bảng hiệu xảy ra các hư hỏng gây mất đi tính thẩm mỹ cũng như chức năng của bảng hiệu. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu chuyên nghiệp của công ty chúng tôi với chất lượng, uy tín và sự trách nhiệm nhằm mang đến hiệu quả sửa chữa tối ưu.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP
Để được phục vụ tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất các bạn cần thực hiện theo một quy trình định sẵn từ công ty như sau:

Bước 1 : Gọi đến tổng đài của công ty với số điện thoại hotline có trên các trang mạng.
Bước 2 : Cử nhân viên đến khảo sát thi công. Bước này các nhân viên xác định rõ loại bảng hiệu, vị trí lắp đặt và đánh giá tình trạng hư hỏng. Bước này khá quan trong nhằm nhận định và đề ra một kế hoạch sửa chữa hiệu quả nhất.
Bước 3: Tư vấn cho khách hàng dịch vụ cần thiết, trao đổi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Bước 4: Thi công sửa chữa khắc phục mọi lỗi từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
Bước 5: Bàn giao một bảng hiệu hoàn thiện, sạch đẹp. Nhận ý kiến phản hồi và tiến hành thanh toán các chi phí.

Các bước trên nhằm giúp cho khách hàng được phục vụ bằng một dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng hiệu chuyên nghiệp cam kết khắc phục hết mọi hư hỏng trả lại lợi íchh và mỹ quan như ban đầu cho bảng hiệu của bạn.
Dựa vào các bước cơ bản trên để thi công sửa chữa bảng hiệu chuyên nghiệp hiệu quả nhất. Đem đếm một bảng hiệu đã được khắc phục lỗi hoàn toàn cùng tính thẩm mỹ vốn có. Giờ đây những nỗi băn khoăn về bảng hiệu của quý khách sẽ được công ty chúng tôi giải đáp hết bằng những dịch vụ chất lượng mà công ty mang đến. Luôn trách nhiệm và chuyên nghiệp trong thi công cũng như tư vấn khách hàng mang đến sự hài lòng nhất.

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT
Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 15 17 40  - Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)
Địa chỉ chi nhánh: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (0650) 62 72 197 - Hotline: 0933 300 468 (Mr Hưng)
Email: [email protected] – Web: hongtamphat.com
7
Mua Bán / KEO CHÀ RON MAGICPRO HTP
« Bài mới nhất gửi bởi tranmybat4 vào lúc Tháng Ba 06, 2019, 08:20:17 AM »
Quy trình thi công keo chà ron Magicpro
[/b][/color]

Keo chà ron Magicpro đang là sản phẩm dẫn đầu về hiệu quả tuổi thọ ron gạch, vì vậy, đây là loại vật liệu chà ron gạch ốp lát được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bạn đã biết cách thi công sản phẩm này hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo quy trình hướng dẫn thi công keo chà ron Magicpro của các chuyên gia ngay sau đây nhé.

Ưu điểm của quy trình thi công keo chà ron Magicpro
[/b][/color]
Keo chà ron Magicpro là sản phẩm ra đời sau nên nó mang nhiều đặc điểm hiện đại hơn những vật liệu cũ. Vì vậy, quy trình thi công của sản phẩm này cũng khác hơn, đem lại hiệu quả thi công tối ưu nhưng chỉ tốn phân nửa thời gian và công sức hao phí so với quy trình thi công ron gạch bằng xi măng trắng, bột chà ron.

→ Keo Magicpro cũng là keo ron tự pha, nhưng nó chứa nhiều thành phần khác nhau nên có nhiều cách pha trộn để phù hợp với từng vị trí cần chà ron.

→ Có thể áp dụng quy trình này cho mọi khu vực thi công dù nội hay ngoại thất, nơi khô ráo hay ẩm ướt vì sản phẩm có tính thích nghi cao, tự đông cứng tốt kể cả trong nước.

→ Dễ dàng thực hiện tạo ron gạch thẩm mĩ vì không cần đổ keo ra sàn rồi chít mạch mà có thể bơm keo trực tiếp thành từng đường ron đều nhau, thẳng tắp. Không cần sử dụng nhiều dùng cụ thi công phức tạp.

→ Keo ron Magicpro khô nhanh, sử dụng được chỉ sau 3-4 giờ thi công.

Dịch vụ chà ron cao cấp – Hỗ trợ thi công cho khách hàng có nhu cầu
[/b][/color]

Nếu khách hàng không tự tin về tay nghề thi công của mình hoặc không có nhiều thời gian thi công, hãy để dịch vụ chà ron chuyên nghiệp của công ty chúng tôi hỗ trợ bạn chà ron gạch, đem lại những đường ron đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mĩ trên từng chi tiết.

Đội ngũ chuyên gia thi công của chúng tôi đều là người có hơn 10 năm kinh nghiệm thâm niên trong ngành, tự tin với tay nghề và chuyên môn này, chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất và nhanh nhất cho công trình của bạn.

Để sử dụng dịch vụ chà ron trọn gói (bao keo chà ron Magicpro), bạn chỉ cần gọi tới hotline để đặt lịch hẹn và chọn thời gian thi công. Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu của bạn 24/7.

Dịch vụ chà ron hoạt động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng tới Cà Mau, rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT
Địa chỉ:  112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 15 17 40
Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/
8
Làm đẹp với thực phẩm / Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không
« Bài mới nhất gửi bởi muidepvip vào lúc Tháng Ba 05, 2019, 02:00:04 PM »

Chào thầy thuốc,em nghe nhắc nâng mũi s line cực kỳ đẹp,nhưng em không biết có nên nâng mũi s line hay không kết quả nâng mũi s line có được vĩnh viễn hay không ? Em có dáng mũi phải chăng phần đầu mũi khá hếch nên nhiều khi em cảm thấy khá tự ti khi đứng trước 1 người nào ấy. do vậy, siêu mong được bác sĩ giải đáp giúp em nâng mũi s line có được vĩnh viễn không ? Em cảm ơn bác sĩ đa dạng. ( Nguyệt Hằng – Quảng Ngãi)

thầy thuốc trả lời.
Chào bạn Nguyệt Hằng!
Cảm ơn bạn đã lưu ý gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của Bệnh viện thẩm mỹ VIP. Với nghi vấn nâng mũi s line có được vĩnh viễn không của bạn, chúng ta xin tư vấn giúp bạn như sau:
Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không
Nâng mũi s line Hàn quốc hiện là giải pháp thấp nhất năm 2019. kỹ thuật nâng mũi s line không chỉ giúp nâng mũi cao mà còn chỉnh sửa hầu hết dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên tới từng milimet. bên cạnh đó, bí quyết này còn giúp cải thiện chức năng của mũi, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và cho kết quả duy trì vĩnh viễn.
công nghệ nâng mũi s line với đặc điểm sử dụng sụn tự thân ( sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn), có độ cân xứng cao với cơ thể và không bị hào mòn theo thời kì. bởi thế,sau khi sụn được cấy ghép vào mũi tạo thành một khối thống nhất, sống mũi và đầu mũi không bị phải chăng dần như chất độn nhân tạo, kết quả được duy trì vĩnh viễn tới trọn đời. Đặc điểm, nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ VIP khách hàng được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn nên bạn hoàn toàn yên ổn tâm khi thực hành nâng mũi với cam kết trong khoảng thời gian dài và ổn định.

Tại bệnh viện thẩm mỹ VIP , nâng mũi s line còn được thực hành theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn trong khoảng khâu thăm khám đến việc chỉ dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi đúng phương pháp để tối ưu kết quả cũng như đảm bảo an toàn, hiệu quả trong tương lai. do vậy, bạn có thể im tâm về chất lượng, kết quả thẩm mỹ. cách nâng mũi s line này cũng được Nhận định là biện pháp nâng mũi, sửa mũi rẻ nhất bây giờ, mũi không bị thô cứng, không lộ sống, bóng đỏ, hay dị ứng chất liệu, mà trái lại sẽ đem lại cho bạn dáng mũi hình chữ S mềm mại, cao, thanh thoả, ngẫu nhiên nhất.
Dáng mũi mới sau khi nâng phát huy tác dụng của sụn tự thân sẽ tương thích ngay với cơ thể, tạo thành 1 phòng ban gắn bó mật thiết, không bị cơ thể đào thải nên kết quả duy trì vĩnh viễn.
Nâng mũi s line tại thẩm mỹ VIP
Tại Bệnh viện thẩm mỹ mũi đẹp VIP với điểm cộng là khoa học thẩm mỹ tiên tiến, lực lượng bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trật tự nâng mũi đạt chuẩn hẹn là tuyển lựa hàng đầu cho quý các bạn có nhu cầu nâng mũi. tuy nhiên, nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ VIP,khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn, vì vậy không lo về kết quả cũng như độ an tòa, tuổi thọ của mũi.
Với thông báo phần nào bạn đã tư vấn được câu hỏi nâng mũi s line có được vĩnh viễn không rồi nhé. ví như bạn Nguyệt Hằng còn băn khoăn hay nghi vấn gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ VIP để được bác sĩ giải đáp miễn phí cho bạn.
Chúc bạn sớm sở hữu cái mũi xinh tự nhiên!
9
Mua Bán / Keo chà ron gốc Epoxy Hàn Quốc
« Bài mới nhất gửi bởi tranmybat4 vào lúc Tháng Ba 05, 2019, 10:53:10 AM »
Keo chà ron gốc Epoxy – Ron gạch tỏa sáng không tỳ vết

Keo chà ron gốc Epoxy là vật liệu thay thế hoàn hảo cho vữa xi măng trắng, tạo ra những đường ron bền đẹp lâu dài. Đây là sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nhưng ngày càng chứng minh được giá trị sử dụng vô cùng hữu ích. Hãy cùng HTP khám phá dòng keo ron thế hệ mới được mệnh danh là “khắc tinh của mọi vết bẩn” nhé.

Giá trị sử dụng của keo chà ron gốc Epoxy
Theo tiến trình phát triển của vật liệu chà ron, chúng ta có thể phân thành 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Chà ron bằng xi măng trắng. Chỉ cần trộn bột xi măng và nước tạo thành vữa chà ron. Cách này đơn giản và giá thành rẻ nhưng tuổi thọ ron gạch không bền. Luôn bị đổi màu và thấm nước sau 3-4 tháng sử dụng. Gia chủ cần sửa chữa, chà ron mới liên tục.

Giai đoạn 2: Sử dụng bột chà ron. Đây là vật liệu được làm từ xi măng trắng kết hợp chất phụ gia và chất tạo màu. Cách sử dụng phức tạp hơn so với vữa xi măng cần định lượng chính xác. Xét về tuổi thọ thì ron gạch bền hơn nhưng vẫn còn tình trạng nhiễm bẩn, chưa kháng nước tuyệt đối.

Giai đoạn 3: Sự xuất hiện của keo chà ron gốc Epoxy. Đây là vật liệu chà ron dạng keo được chế tạo từ gốc Epoxy kết hợp chất phụ gia và chất tạo màu. Đường ron gốc nhựa hóa học có độ bền rất cao, đặc biệt là khả năng kháng nước gần như 100%.

Giá trị sử dụng ưu việt của keo chà ron gốc Epoxy là gì?
Keo chà ron gốc Epoxy có thành phần nhựa Epoxy cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho mục đích chít mạch gạch đá các loại.
Đường ron được chít mạch bằng keo chà ron gốc Epoxy sẽ đạt tiêu chí như: Bám dính cao với mạch gạch, chống thấm tuyệt đối, kháng khuẩn, chống rêu mốc,….ứng dụng cho môi trường công nghiệp, dân dụng, trong và ngoài nhà.
Không chứa dung môi độc hại an toàn cho môi trường và người sử dụng.
Màu sắc đa dạng chuyên dùng để trang trí sàn và tường nhà.
Keo chà ron gốc Epoxy không thấm màu, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

Hồng Tâm Phát nhận phân phối sỉ – lẻ và thi công keo chà ron gốc Epoxy Hàn Quốc cho mọi công trình kiến trúc. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chà ron đạt chuẩn quốc tế nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT
Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08)38151740
Hotline: 0938 300 468 (Mr.Hưng)
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/
10
Mua Bán / VỆ SINH BẢNG HIỆU
« Bài mới nhất gửi bởi tranmybat4 vào lúc Tháng Hai 27, 2019, 02:05:04 PM »
“VỆ SINH BẢNG HIỆU”  NHANH CHÓNG NHẤT – UY TÍN NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT!
Hồng Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường với chi phí hiệu quả và thậm chí làm việc cuối tuần, các ngày Lễ Tết nếu tiện lợi hơn cho bạn.

Đội ngũ của chúng tôi đã chịu trách nhiệm về công tác vệ sinh bảng hiệu ở khắp 12 quận số, 4 quận chữ và các huyện lân cận của TPHCM, kết quả chúng tôi đem đến là tuyệt vời, vậy tại sao không cho chúng tôi một cuộc gọi miễn phí vào ngày hôm nay
Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40  - Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Địa chỉ chi nhánh: 105/16 Lê Hồng Phong, Tổ 16, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0650) 62 72 197 - Hotline: 0933 300 468 (Mr Hưng)

Email: [email protected] – Web: hongtamphat.com
Trang: [1] 2 3 ... 10