Loading

Like H2VN trên Facebook

Các bài viết mới

Trang: 1 [2] 3 4 ... 10
11
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Biểu mẫu của văn phòng mang phong cách hiện đại
« Bài mới nhất gửi bởi vieticgcorp vào lúc Tháng Bảy 07, 2019, 05:46:10 PM »
"Ngành công nghiệp xây dựng giữ một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế quốc dân bởi ba đặc thù chính là: ngành xây dựng có quy mô lớn nhất trong đất nước, ngành cung cấp phần lớn các hàng hoá đầu tư và Chính phủ là khách hàng của phần lớn các công trình của ngành.
Ngoài ra, các công trình xây dựng còn mang lại hiệu quả tích cực trong việc kết nối sự phát triển giữa thành thị và nông thôn, miền núi, phát huy tối đa những lợi thế so sánh về tài nguyên – vị trí địa lý – kinh tế – chính trị – xã hội của các vùng, tạo cơ chế lan truyền thúc đẩy các vùng khác cùng phát triển.
Xây dựng cơ bản tạo điều kiện để nâng cao chất lượng, hiệu quả của các hoạt động xã hội, dân sinh, quốc phòng thông qua việc đầu tư xây dựng các công trình xã hội, dịch vụ cơ sở hạ tầng ngày càng đạt trình độ cao. Góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho mọi người dân trong xã hội.
Mặc dù được xem như một ngành có hoạt động riêng lẻ. Song trong thực tế, ngành xây dựng đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều nhân tố. Chúng ta có thể kể đến như:

+ Đơn vị quản lý dự án chịu trách nhiệm quản lý chung

+ Nhà thầu thi công

+ Kỹ sư tư vấn thiết kế công trình

+ Kỹ sư thi công

+ Kiến trúc sư

+ Kỹ thuật viên tư vấn giám sát
Đầu tư xây dựng là cơ hội ứng dụng và phát huy hiệu quả của thành tựu khoa học kỹ thuật, bởi lẽ trong quá trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng các giai đoạn trong dự án đều giữ vai trò quan trọng, nhằm đáp ứng yêu cầu của từng công việc cụ thể tất yếu phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị – thành quả khoa học công nghệ hiện đại. Sự hỗ trợ này sẽ làm giảm thiểu sự can thiệp của con người đối với các công việc nặng nhọc và độc hại, tăng năng suất lao động, đồng thời giảm chi phí và đảm bảo tốt hơn chất lượng công trình.
Kỹ thuật xây dựng là một lĩnh vực kỹ thuật liên quan đến kế hoạch, thi công và quản lý các công trình xây dựng như đường cao tốc, cầu, sân bay, cảng biển, đường sắt, đường hầm, tòa nhà hay cao ốc, đập, hồ chứa nước, công trình trên biển... Các dự án xây dựng đòi hỏi kiến thức về kỹ thuật và những nguyên tắc quản lý, thủ tục kinh doanh, kinh tế học, luật pháp và những mối quan hệ giữa các bên trong dự án. Kỹ sư xây dựng tham gia vào giai đoạn khảo sát mặt bằng, vị trí, địa chất công trình...; tham gia vào giai đoạn thiết kế sơ bộ, thiết kế bản vẽ thi công, đảm bảo và kiểm soát chất lượng công trình; đảm nhiệm vai trò tư vấn, giám sát ví như kiểm tra vật liệu, chất lượng bê tông, lập và theo dõi tiến độ dự án. Ngoài ra người kỹ sư xây dựng với vai trò là kỹ sư định giá còn đảm nhiệm công tác đo bóc khối lượng dự toán, lập và thẩm định giá công trình nhằm đưa ra những số liệu về chi phí cho toàn bộ dự án.
"
Xem thêm:
biểu mẫu của văn phòng mang phong cách hiện đại
12
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Phuộc Bình Dầu Click.Luvias.Vison
« Bài mới nhất gửi bởi vieticgcorp vào lúc Tháng Bảy 07, 2019, 05:41:17 PM »
"Chiếc xe đạp gắn động cơ hơi nước Michaux-Perreaux là xe gắn máy đầu tiên ra đời tại Pháp do Pierre Michaux và Louis-Guillaume Perreaux thực hiện. Pierre Michaux (25/6/1813 - 1883) là một thợ rèn, người cung cấp phụ tùng cho các xe thương mại Paris trong những năm 1850 và năm 1860. Louis-Guillaume Perreaux (19/2/1816 - 05/4/1889) là kỹ sư Pháp, người đã thiết kế chiếc xe đạp gắn động cơ hơi nước sử dụng nhiên liệu cồn đầu tiên tại Pháp. Chiếc xe của họ đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1868 và năm 1869 đã được trình bày cho công chúng.
Nhớ về em anh vít nhẹ ta ga
Nghĩ về mẹ con vững vàng tay lái
Thương về bố con giảm ga về số
Thấy cơ động anh đá số toẹt ga.
Bên cạnh ô tô, những chiếc xe máy cũng là một trong những phương tiện di chuyển rất phổ biến hiện nay. Thậm chí ở một số quốc gia, số lượng xe gắn máy còn vượt trội hơn rất nhiều so với các loại xe ô tô và phương tiện công công, Việt Nam cũng là một trong số những quốc gia như vậy. Bên cạnh những ưu điểm như sử dụng tiện lợi, điều khiển dễ dàng, phù hợp với nhiều loại địa hình và đường xá, những chiếc xe máy còn có giá thành rẻ hơn cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn khá nhiều so với ô tô.
Dùng xe máy bạn sẽ chinh phục hành trình 100 km chưa đến 5 lít xăng, nhưng ôtô trung bình cũng phải gần gấp đôi con số kia rồi. Như vậy, lượng khí thải ra môi trường độc hại cũng nhân đôi. Đương nhiên, bạn tiết kiệm lượng tiền cũng kha khá.
Tại Việt Nam và nhiều nước châu Á, số lượng xe máy tăng rất nhanh trong các thập niên qua và trở thành phương tiện đi lại phổ biến.
Giá một chiếc ôtô cỡ nhỏ cũng đủ để mua một vài chiếc xe ga cao cấp, trừ ngoại lệ những loại superbike còn đắt hơn cả ôtô. Thực tế nhiều người lo ngại mưa nắng, chịu khó mặc áo mưa, áo chống nắng một chút, mọi việc sẽ trở nên bình thường, dễ chấp nhận.
Tại các nước đang phát triển, người ta có nhiều chính sách làm giảm số lượng xe máy để tránh tình trạng ách tắc giao thông. Tuy nhiên ở những nước phát triển lại hoàn toàn ngược lại, họ có nhiều chính sách khuyến khích đi xe máy thay vì ô tô. Như tại Anh, xe máy được miễn 10 Bảng Anh phí tắc nghẽn giao thông tại London, bên cạnh đó còn được miễn thu phí phí tại các cửa sông như cầu Severn , Dartford Crossing , và đường hầm Mersey. Tại Mỹ, xe máy cũng được giảm phí lưu hành và được sử dụng chung làn đường với xe bus. Nhiều quốc gia phát triển khác cũng có các chính sách tương tự.
Hãy tạo thói quen luôn đặt ít nhất một ngón tay lên phanh. Chỉ cần một giây bạn không tác động lên phanh cũng gây ra những cách biệt khá lớn trong việc dừng lại hoặc va chạm. Khi lái xe với tốc độ chậm, sử dụng phanh sau giúp xe ổn định mà không làm tăng vận tốc xe, điều này thích hợp với việc lái xe trong các khu đô thị, khu đông dân cư. Rèn luyện kỹ càng để cân bằng tay ga và phanh luôn là đòi hỏi quan trọng trước khi bắt đầu những chặng đường “tốc độ”.

Đến nay, xe máy vẫn là phương tiện phổ thông nhất với mọi ngành nghề, lứa tuổi và mọi đối tượng; đặc biệt, phù hợp nhất với mức thu nhập trung bình của người dân thành phố.

Báo Tuổi trẻ dẫn lời TS Dư Phước Tân - chủ nhiệm đề tài “Đặc điểm cấu trúc đô thị và phân bố dân cư TP.HCM trong mối quan hệ gia tăng xe cá nhân”, toàn TP.HCM có 3.600km đường, trong khi xe buýt chỉ đi qua khoảng 1.000km. Như vậy, với 2.600 km c̣n lại, người dân chỉ có thể sử dụng phương tiện cá nhân, và xe máy chiếm chủ yếu.

Xem thêm
Phuộc Bình Dầu Click.Luvias.Vison
13
Mua Bán / Xembongdahd đưa tin Xác định cặp đấu tranh hạng 3 Copa America 2019
« Bài mới nhất gửi bởi Quan27072016 vào lúc Tháng Bảy 06, 2019, 10:52:02 PM »
Như vậy là, Chile đã có trận thua “muối mặt” 0-3 trước Peru, đội bóng được đánh giá thấp hơn. Và thực tế diễn biến trên sân cũng đã cho thấy rằng Sanchez và các đồng đội xứng đáng trở thành cựu vương Copa America năm nay.

Họ thua Peru trên mọi phương diện gồm chiến thuật, tâm lý thi đấu, khả năng tận dụng cơ hội, độ tập trung,…Và với sự xuất sắc của thủ thành bên phía Peru cộng với những tình huống phung phí cơ hội của Vargas, Vidal hay Sanchez, Chile thậm chí không có nổi 1 bàn danh dự.

Copa America 2019, cặp tranh hạng 3, xác định đội hạng 3, Chile vs Argentina, cặp đấu hạng 3 Copa America, hạng 3 Copa AmericaChile bất ngờ thảm bại trước Peru

Qua đó, chúng ta có thể xác định được cặp đấu tranh hạng 3 Copa America 2019 sẽ diễn ra giữa Argentina và Chile vào ngày 07/7 tới. Hai đội bóng này hứa hẹn sẽ mang tới cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn và sôi động, nhất là trong bối cảnh cả hai đội đã không còn bị áp lực tâm lý đè nặng.

Trước đó, Argentina đã để thua Brazil với tỷ số 0-2 vào rạng sáng ngày 06/7 tới, và cũng giống như Chile, Messi và các đồng đội cũng không có được bàn thắng danh dự, mặc dù đã tấn công không biết mệt mỏi.

Copa America 2019, cặp tranh hạng 3, xác định đội hạng 3, Chile vs Argentina, cặp đấu hạng 3 Copa AmericaCopa America 2019, cặp tranh hạng 3, xác định đội hạng 3, Chile vs Argentina, cặp đấu hạng 3 Copa America, hạng 3 Copa AmericaChile sẽ đối đầu Argentina trong trận tranh hạng 3 Copa America 2019Xem thêm: http://www.xembongdahd.com/tip-bong-da-tran-viettel-vs-ho-chi-minh-city-7-7-2019/

Còn về phía Chile, cựu vương của Copa America đã không phát huy được khả năng của mình và trong một ngày Peru chơi quá xuất sắc, Sanchez cùng với các đồng đội đành ngậm ngùi xuống tranh hạng 3 tại giải đấu lớn nhất Nam Mỹ này.

Cặp tranh hạng 3 giữa Argentina và Chile sẽ tái hiện trận chung kết Copa America 4 năm về trước. Khi mà Chile đã xuất sắc đánh bại Argentina trên chấm luân lưu với tỷ số 4-1 và lên ngôi vô địch Copa America 2015.

Vòng chung kết Copa America 2019 sẽ diễn ra với cặp đấu giữa Brazil và Peru vào rạng sáng ngày 08/7 tới. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất để gửi tới các bạn.
14
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Nước hoa Charme Queen 720.000đ
« Bài mới nhất gửi bởi nuochoanewly vào lúc Tháng Bảy 06, 2019, 09:27:28 AM »
Quyến rũ, quyến rũ là đặc quyền của phái nữ, mùi hương sang chảnh ngọt ngào đúng như tên gọi nữ hoàng của Nước hoa Charme Queen, màu đỏ gợi cảm, huyền bí và mạnh mẽ. Nước hoa là vật bất li thân của phụ nữ trên thế giới, đặc biệt là sự thanh lịch của phụ nữ Pháp. Với nhu cầu sử dụng nước hoa chính hãng, chất lượng. Siêu thị nước hoa chính hãng mang đến sản phẩm nước hoa Charme Queen chính hãng, bảo hành tới giọt cuối cùng.
Đừng nhận mình là phụ nữ hay phụ nữ đẹp nếu bạn chưa tìm được loại nước hoa ưng ý, từ cổ xưa, phụ nữ trên khắp thế giới đã tìm ra cách sử dụng mùi hương để cơ thể luôn thơm dễ chịu, thể hiện được cá tính và phong cách của mình. Nước hoa charm Queen là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt, giá thành phải chăng, hương thơm sánh ngang nước hoa Pháp tiền triệu đến chục triệu.
Toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp, mang hương thơm của những thương hiệu nước hoa bạc triệu, lưu hương 7-12h là những tiêu chí nước hoa Charm luôn đảm bảo cho quý khách hàng.
Giá cả hợp lý mà chất lượng bảo hành đến giọt cuối cùng
Có chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng của bộ y tế.
Các sản phẩm tại cửa hàng Newly luôn nhập chính hãng, bồi hoàn 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
Giao hàng miễn phí toàn quốc - Bao kiểm tra hàng.
Siêu thị nước hoa chính hãng - Nước Hoa Newly là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ khách hàng cũng như trải nghiệm mua sắm online tiện lợi và an toàn nhất
**************************************************
Thông tin sản phẩm
Loại: Nước hoa nữ
Phong cách: Quyến rũ, gợi cảm
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Độ lưu hương: Rất Lâu – 7 giờ đến 12 giờ trên da và 2-3 ngày trên quần áo
Độ toả hương: trong vòng bán kính 2m
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông, Xuân, Hạ
➡ Hương đầu: Quả mâm xôi
➡ Hương giữa: Hoa hồng , hoa nhài, hạt phỉ
➡ Hương cuối: Mật ong, gỗ đàn hương, gỗ cashmere, gỗ tuyết tùng
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Charme cam kết đến người tiêu dùng:
➡ Giấy phép lưu hành, chất lượng sản phẩm được Bộ y Tế kiểm nghiệm.
➡ Tem chống hàng giả của bộ Công An.
➡ Hương liệu cao cấp được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu.
➡ Mùi hương chuẩn như các Brand nổi tiếng trên thế giới
Dung tích: 100ml
Giá: 720.000đ
Đặt hàng: Charme Queen
Xem thêm các sản phẩm liên quan:
nước hoa gio
nước hoa charme enternity
charme enternity
nước hoa charme cool water 50ml
charme cool water 50ml
nước hoa charme sì
charme sì
nước hoa charme trust
charme trust
**************************************************
Siêu thị nước hoa chính hãng - Nước Hoa Newly
Địa chỉ: 58 Tân Hòa 2, P. Hiện Phú, Q. 9, Tp. HCM
Website: https://sieuthinuochoachinhhang.com/
Facebook: https://www.facebook.com/nuochoanewly
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqHDzMrzFDXudcL8qywPpeA
Hotline/Zalo/Viber: 0346.685.582
Mail: sieuthinuochoachinhhang@gmail.com
15
Chuyên ngành khác / Xembongdahd đưa tin FIFA xử Macau thua 0-3 giúp Sri Lanka
« Bài mới nhất gửi bởi Quan27072016 vào lúc Tháng Bảy 04, 2019, 11:01:30 PM »
Bộ phận phụ trách báo chí của FIFA đã đăng tải quyết định này trên mạng xã hội với nội dung: "Trận đấu giữa Sri Lanka và Macau dự kiến diễn ra ngày 11-6-2019 đã được quyết định với chiến thắng 3-0 cho Sri Lanka. Liên đoàn Bóng đá Macau cũng bị phạt 10.000 franc Thụy Sĩ. Ủy ban kỷ luật FIFA đã dựa vào điều 5 quy định World Cup 2022 và điều 56 của Bộ luật kỷ luật FIFA".

 

Xem thêm: http://www.xembongdahd.com/tip-bong-da-tran-kalmar-ff-vs-aik-6-7-2019/

Theo kế hoạch, Macau sẽ đến làm khách trên sân Sugathadasa của Sri Lanka vào ngày 11-6 ở trận lượt về vòng đầu tiên của vòng loại World Cup 2022 và vòng loại Asian Cup 2023.

Với chiến thắng ở lượt đi, dù đang có nhiều ưu thế để giành vé góp mặt ở vòng 2 nhưng Hiệp hội Bóng đá Macau (MFA) đã bất ngờ gửi đơn lên FIFA xin không tham dự trận đấu vì lý do an ninh.

Điều này đã khiến các cầu thủ Macau tức giận đình công và tuyên bố sẽ không bao giờ khoác áo đội tuyển Macau nữa. Nhưng bất chấp phản ứng của cầu thủ MFA vẫn giữ vững quan điểm, kiên quyết rút lui và chấp nhận án phạt của FIFA.

Với việc giành vé đi tiếp, Sri Lanka sẽ được xếp vào nhóm thứ 5 cùng với Indonesia, Singapore, Nepal, Campuchia, Bangladesh, Mongolia và Guam.
16
Hóa học Vui / Re: Hãy để hóa học giải thích @@!
« Bài mới nhất gửi bởi DaysGonez0 vào lúc Tháng Bảy 01, 2019, 02:06:37 PM »
Có ai còn đủ chơi ở Bork không?
17
Hóa học Vui / Re: Kỹ thuật hóa học trong điều tra tội phạm
« Bài mới nhất gửi bởi DaysGonez0 vào lúc Tháng Bảy 01, 2019, 02:06:21 PM »
Tôi rất ấn tượng với bài này. Câu chuyện để chia sẻ lại là gì?
18
Thực phẩm và sức khỏe / Re: Vitamin
« Bài mới nhất gửi bởi Panuwart vào lúc Tháng Sáu 26, 2019, 01:42:44 PM »
 This article is very good. I like to read a lot.
19
Mua Bán / Có nên mua máy hút bụi tự động iRobot Roomba 985 ?
« Bài mới nhất gửi bởi Lagihitech35 vào lúc Tháng Sáu 22, 2019, 03:55:31 PM »

Nếu bạn đã từng dùng qua những cái Robot hút bụi thì chắc hẳn loại Robot hút bụi Neato Botvac D75 sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm mới mẻ hơn những mẫu khác trên thị trường.
 
Tính năng nổi bật:
 
-Hệ thống điều hướng sáng tạo Smart Laser.
-Màn hình hiển thị thông báo LCD.
-Pin NiMH 3600mAh, thời kì hoạt động 60’.
-Chế độ hứa hẹn giờ chạy tự động.
-Chế độ sạc pin tự động và khôi phục chế độ vệ sinh.
-Cảm biến chống va chạm, chống rơi cầu thang.
-Bộ lọc cao cấp, ngăn cất rác lớn nhất trong các chiếc robot hút bụi.

 

Trích dẫn
Bài viết liên quan:
Mua Robot hút bụi Neato Botvac Connected tại Lagihitech

Thông số công nghệ chi tiết Robot Hút Bụi Neato Botvac D75:
 
Thương hiệu: NEATO
Model: BOTVAC D75
Chức năng: Quét-Hút bụi
Kích thước: 322 x 335 x 10
Màn hình LCD: mang
Trọng lượng: 4,1kg
Tiếng ồn: 63dB
Điện áp sử dụng: 100-240V
Loại pin: Ni-MH 3200mAH
Dung tích hộp bụi: 0.7L
Chổi vệ sinh: thanh hao silicon lưỡi thẳng
Loại sạc: Tự động sạc + sạc thủ công
Chế độ khiến cho sạch: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường, hẹn giờ
Thời gian sạc pin: 120-200 phút
Thời gian vệ sinh: 60-80 phút
Lực hút: 1000pa
Vượt trở ngại vật: 25mm
 
Neato App hỗ trợ điều khiển máy hút bụi sáng tạo Neato D4 lúc với kết nối Wifi
 
Neato D4 còn sở hữu thể điều khiển trong khoảng xa trên áp dụng Neato, vận dụng hỗ trợ hệ quản lý iOS và Android giúp người dùng kết nối có máy hút bụi qua mạng wifi. Ứng dụng Neato mang gần như các tính năng như chiếc điều khiển từ xa với kết nối wifi vậy, trên giao diện chính chúng ta cũng với các chức năng quét dọn thông thường, hoặc chức năng dọn dẹp êm ái, và hiển thị lượng pin trong máy, đặt lịch dọn dẹp.
 
Trong thực đơn còn mang những phím đi lại mà khách hàng sở hữu thể trực tiếp điều khiển hướng quét dọn. Có chức năng lịch thu dọn robot theo ngày, giờ trong tuần, người dùng sở hữu thể lựa chọn thời gian mà máy sẽ bắt đầu dọn dẹp. Sau lần hoạt động trước hết, máy sẽ tự thiết lập được lược đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được dọn dẹp. Không những thế trong công đoạn quét dọn, lúc gặp các trở lực vật cản trở thời kỳ hoạt động thì máy sẽ báo về điện thoại vị trí cản trở đấy
 

Trích dẫn
Tin Hóttt:
Máy Hút Bụi iRobot Roomba s9 Plus Chất Lượng Cao Tại Lagihitech

Máy Neato D4 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng
 
Neato Botvac D4 mang công nghệ laze thông minh, tự động quét laze 360 độ liên tiếp ở các bề mặt xung quanh để phát hiện vật cản và thiết lập lược đồ căn phòng. Khoa học này hoạt động hiệu quả ngay cả trong buổi tối. Và máy sẽ hoạt động hiệu quả sở hữu những loại bụi hay các vật nhỏ nhẹ như hạt hướng dượng, giấy ăn hoặc những loại dây điện ngắn, ngay cả tóc hay lông thú sẽ ko bị mắc kẹt bên trong máy nữa.
 
Neato D4 tự động sạc sau lúc hoạt động
 
Mang tốc độ quét dọn nhanh gấp đa dạng lần dẫn đến việc máy mang thể thu dọn được đa dạng căn phòng song song. Và khi lượng pin trong máy không đủ cho công đoạn hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban đầu, sạc đầy và tiếp tục công tác còn dang dở.
 
Lên lịch hoạt động mỗi ngày có máy hút bụi Neato D4.
 
Tính năng lên lịch được tích hợp trong App Neato mà người mua với thể vận chuyển về miễn phí. Ngoài việc xem được giai đoạn hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì Neato D4 còn tương trợ quý khách luôn thể ích lên lịch. Sở hữu tiện ích này, bạn chỉ cần cài đặt thời gian và máy sẽ tự động hoạt động trong khung giờ ấy.
 
Trích dẫn
Bạn có biết?
Robot Hút Bụi Thông Minh iRobot Roomba 980 Giá Tốt TPHCM.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn
 
Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

20
Góc thư giãn - Tán gẫu - Tâm sự / Lẩu cá kèo măng chua
« Bài mới nhất gửi bởi vieticgcorp vào lúc Tháng Sáu 21, 2019, 12:07:38 AM »
Lẩu cá kèo măng chua.Nếu bạn là một tín đồ của món lẩu và muốn thưởng thức hương vị thơm ngon cay nồng. Thì lẩu cá kèo lá giang chính là gợi ý dành cho bạn. Hãy cùng Hoa Mai Food vào bếp thực hiện món ăn đầy hấp dẫn này. Để cả nhà cùng thưởng thức nhé!
Nguyên liệu chuẩn bị
Cá kèo: 1kg
Măng chua: 500g
Cà chua: 2-3 quả
Bún tươi: 1kg
Các loại rau sống: Hoa chuối, rau muống, giá đỗ, rau nhút,…
Tỏi, hành tím: 1 củ
Ớt, chanh, thìa là, hành lá.
Rau sống ăn lẩu cá kèo
Rau sống ăn lẩu cá kèo cần phải có rau đắng và kèo nèo mới đúng chuẩn
Xem thêm:https://hoamaifood.com/san-pham/lau-ca-keo-mang-chua
Trang: 1 [2] 3 4 ... 10