Cộng đồng Hóa học H2VN

..::: NHÓM HÓA HỌC ỨNG DỤNG - CÁC CHUYÊN NGÀNH ::. => Máy và thiết bị => Tác giả chủ đề:: nhhieubk trong Tháng Năm 24, 2006, 03:19:59 PM

Tiêu đề: Thắc mắc về máy móc, thiết bị, quy trình sản xuất!
Gửi bởi: nhhieubk trong Tháng Năm 24, 2006, 03:19:59 PM
Nhom nghien cuu cua Thay Tran Hung Dung - GV Bo mon May & Thiet Bi - Khoa Cong nghe Hoa hoc - Truong Dai hoc Bach Khoa tp.HCM da nghien cuu - thiet ke - che tao va dua vao hoat dong thanh cong may ep vien thuc an noi cho ca.
Day la du an P do So khoa hoc & cong nghe thanh pho da dat hang nghien cuu voi nhom. De tai da duoc hoi dong nghiem thu danh gia cao va hien dang trien khai che tao-lap dat o cac don vi san xuat thuc an cho ca.
So luoc ve may ep vien:
Nguyen vat lieu: 100% trong nuoc
Cong suat: 500 - 1000 kg/h
Gia thanh: 1/10 so voi may ngoai nhap tu Thai Lan, Dai Loan, ....
Hat thuc an sau khi ep: ti le noi tu 90-95%
Qui trinh tao vien noi: Thuc an cho ca duoc tron theo thanh phan tuy vao doi tuong ca ---> gao tai dua len bo phan phan phoi -----> duoc dinh luong rot xuong bo phan ho hoa (bang hoi bao hoa) ----> may ep.
Voi he thong may ep nay da giup cho nha chan nuoi giam duoc phan thuc an du thua va van de quan trong la o nhiem moi truong - nguon nuoc.
De tai da nghiem thu vao nam 2005.
So luoc thong tin den cac ban.
Dung ngai neu muon biet them chi tiet.
Than
Nguyen Huu Hieu
Tiêu đề: Re: May ep vien thuc an noi cho ca
Gửi bởi: member trong Tháng Năm 26, 2006, 07:47:20 AM
câu hỏi:
- dự án P là sao ạ ? giải thích vài dòng dùm em.
- do thức ăn cho cá tùy theo vào thành phần loại cá, do đó loại thức ăn cũng khác nhau(các tính chất cơ học, hóa học, vật lý... khác nhau), ngoài ra còn tùy thuộc thức ăn ướt hay thức ăn khô nữa. Một loại máy ép có thể đáp ứng được các yêu cầu trên không?
Cảm ơn nhiều.
Tiêu đề: Re: May ep vien thuc an noi cho ca
Gửi bởi: nhhieubk trong Tháng Năm 26, 2006, 08:40:22 AM
Cam on cau hoi cua Member:
Du an P cua So KHoa hoc & Cong nghe TP la du an danh cho nhung nha khoa hoc, nhung nha cong nghe, nha san xuat, ... co y tuong, thiet ke, che tao cac thiet bi-may moc thay the cho cac loai nay duoc nhap khau. Voi dieu kien la: nguyen vat lieu phai duoc che tao tu trong nuoc, cong suat va chat luong phai tuong duong voi thiet bi ngoai nhap ma gia lai re hon nhieu lan. Ngoai ra, cai hay cua du an P la sau khi Chu nhiem de tai da hoan thanh thiet bi cua minh phai co mot don vi san xuat tiep nhan thiet bi hay may cua tac gia, de chay thu nghiem roi nghiem thu. Do do du an P rat hay se thuc day cac nha khoa hoc va cong nghe trong nuoc nghien cuu sang tao va dong thoi lam phat trien cong nghe trong nuoc o moi linh vuc.
Con ve thuc an noi cho ca: nhu ban da nhan dinh rat dung, tuy vao lua tuoi hay loai ca ma co cac loai thuc an khac nhau ve thanh phan dinh duong cung nhu thong so hat thuc an. May ep vien thuc an noi hoan toan dap ung duoc yeu cau do. Nguoi dieu khien co the dieu chinh hoi bao hoa, so vong quay cua banh da may ep de tao duoc vien thuc an noi cho phu hop voi doi tuong. Ve do am cua vien thuc an thi nha cong nghe co the dieu chinh duoc qua thiet bi say.
Cam on ban da quan tam den chu de.
Than chao
Nguyen Huu Hieu
Tiêu đề: Re: May ep vien thuc an noi cho ca
Gửi bởi: rockyhuy trong Tháng Sáu 29, 2006, 10:25:45 PM
Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã pm thông tin, Vấn đề này làm tui quan tâm. Nên bạn có thể cho biết được sơ bề quy trình kỹ thuật của máy được không?

Gồm: phổ kích thước viên thức ăn sản xuất được là bao nhiêu cm?
   + Nếu là cá tra thì thành phần nguyên liệu gồm những gì? Có xài nguyên liệu ngoại nhập hay là xài nguyên liệu trong nước.
   + Những thông số của quá trình là gì, có thể cho sơ sơ cụ thể một số thông số không?
    + Làm sao tạo ra viên nổi được, cách tạo viên có giống với thức ăn tôm không?
    + ......

thanx.
Tiêu đề: Thắc mắc về máy móc, thiết bị, quy trình sản xuất!
Gửi bởi: ATULAHQ trong Tháng Bảy 26, 2006, 10:36:27 AM
     hi, Có ai có hình máy và thiết bị không up lên cho anh em coi đi. Lâu nay đọc toàn lý thuyết suông ko à >:( . Còn không cho mình link 1 vài trang có hình thiết bị hóa học cũng được.
Tiêu đề: Hồi âm: Có ai rãnh ko pót hình đi !!!!
Gửi bởi: Yugi trong Tháng Tám 12, 2006, 05:12:17 PM
     hi, Có ai có hình máy và thiết bị không up lên cho anh em coi đi. Lâu nay đọc toàn lý thuyết suông ko à >:( . Còn không cho mình link 1 vài trang có hình thiết bị hóa học cũng được.

Thiết bị về phân tích hóa học phải không ??
Tiêu đề: Hệ thống sản xuất nhựa PVC 150,000 TPY Polyvinyl Chloride
Gửi bởi: member trong Tháng Mười 05, 2006, 10:12:43 AM
Hệ thống gồm 2 dây chuyền sản xuất mà khi kết hợp lại có thể sản xuất xấp xỉ 300 triệu pound nhựa PVC. Dây chuyền phía bắc có thể sản xuất được từ 240-250 triệu pound, dây chuyền phía nam sản xuất được từ 50-55 triệu pound. Sản phẩm được vận chuyển bằng hệ thống xe chạy trên đường ray vào 2 bể chứa có dung tích 690.000 gallon.
(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/hethongPVC/he-thong-PVC-1.jpg)

(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/hethongPVC/he-thong-PVC-2.jpg)

(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/hethongPVC/he-thong-PVC-3.jpgNhà sản xuất)
Louisiana Chemical Equipment Co., L.P.
hoahocvietnam.com
Tiêu đề: Hệ thống sản xuất Fomanđehit 70 000 TPY
Gửi bởi: member trong Tháng Mười 05, 2006, 10:15:01 AM
Mô tả sơ lược qui trình hoạt động của hệ thống sản xuất Fomanđehit 70 000 TPY: Hệ thống thiết bị sản xuất formaldehyde bằng sự ôxi hóa trực tiếp Methanol với sự có mặt chất xúc tác ôxit kim loại ở nhiệt độ cao. Hệ thống bao gồm hai lò phản ứng song song và hệ thống không khí được cấp vào một bộ hấp thụ đơn.

Công suất nhà máy trung bình là 140 triệu pound mỗi năm(1 pound ~ 0,373kg) ( 37 % fomanđehit cơ bản). Sản phẩm được sản xuất cho giải pháp fomanđehit trên 50 % . Hoạt động : phần khí  mang Methanol gần điểm dễ cháy được cấp nhiệt trước và đi qua một chất xúc tác cố định trong những thiết bị phản ứng nhiều ống nơi phản ứng xảy ra. Dowtherm đư­ợc bốc hơi từ mỗi thiết bị phản ứng được ngưng tụ trong một bộ ngưng tụ để cấp hơi cho quá trình. Sự hấp thụ : khí rời mỗi thiết bị phản ứng được làm lạnh trong một thiết bị, và vào một tháp hấp thụ chung nơi fomanđehit được làm lạnh thêm và hấp thụ nước để sản phẩm có nồng độ trên 50 %. Giải pháp chứa một ít Methanol không phản ứng và lượng ít axit fomic. Bộ phận thông khí của thiết bị hấp thụ đư­ợc luân chuyển khí cấp tới những thiết bị phản ứng. Phần còn lại được thông qua một chất ô-xi hóa xúc tác. Xử lý sản phẩm : Trước khi xuất ra, giải pháp là đi qua qua một cái lọc để bỏ đi những hạt và một cột trao đổi ion để sản xuất sản phẩm gần axit fomic­. Đối với từng mục đích cụ thể, giải pháp fomanđehit có thể là đ­ược trộn Metthanol... Điều khiển quá trình công nghệ : Một DCS được sử dụng để điều khiển Quá trình, với một hệ thống tăt mở điều khiển PLC riêng biệt.

(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/thietbiformandehit/formandehit1.jpg)

(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/thietbiformandehit/formandehit2.jpg)

Nhà sản xuất Louisiana Chemical Equipment Co., L.P.
hoahocvietnam.com
Tiêu đề: Hệ thống thiết bị sản xuất ni-lông 8000-9000 MTPY
Gửi bởi: member trong Tháng Mười 05, 2006, 10:17:17 AM
Thiết bị được làm ra để sản xuất chỉ, sợi y phục ni-lông 6,6. Thiết bị này xây dựng vào năm 1998 và 1999 và được dùng cho các máy mới. Có chín máy xe chỉ sợi mà từng cái với một hệ thống nấu chảy polime và chạy điện bằng cấp nhiệt dầu DO: bộ phối khí DPO. Thiết bị có hệ thống nước làm lạnh riêng của nó, hệ thống hoàn thiện cấu trúc, hệ thống khí HVAC & Quench, và hệ thống xếp phơi sản phẩm.
(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/thietbinylon66/maytb2.jpg)

(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/thietbinylon66/maytb3.jpg)

Nhà sản xuất Louisiana Chemical Equipment Co., L.P.
hoahocvietnam.com
Tiêu đề: Hồi âm: Có ai rãnh ko pót hình đi !!!!
Gửi bởi: member trong Tháng Mười 13, 2006, 09:11:37 PM
vài hình coi đỡ bùn  ;D
Hệ thống sản xuất Fomanđehit
(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/thietbiformandehit/formandehit1.jpg)

Hệ thống sản xuất nhựa PVC
(http://www.hoahocvietnam.com/home/images/stories/maytb/hethongPVC/he-thong-PVC-2.jpg)
Tiêu đề: Hồi âm: Có ai rãnh ko pót hình đi !!!!
Gửi bởi: Hieuclass trong Tháng Mười 17, 2006, 07:57:35 PM
mấy bạn ai có hình của nhà máy sản xuất phèn hông ? hoặc keo tụ cũng được...em đang cần mấy tấm hình đó để làm bài thuết trình. mong các bạn giúp đỡ
ah` cho mình biết cả tên của nhà máy đó lun nha.
Tiêu đề: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: nhhieubk trong Tháng Mười Hai 20, 2006, 12:01:05 PM
Phòng thí nghiệm công nghệ nano lớn nhất VN

(http://i71.photobucket.com/albums/i135/thayhieu/ptn1.jpg)
Cán bộ Phòng thí nghiệm công nghệ nano thuộc Đại học Quốc gia TP HCM làm việc tại phòng chế tạo màng (thin films deposition) - Ảnh: Tuổi Trẻ.
Ngày 18/12, Đại học Quốc gia TP HCM đã khai trương Phòng thí nghiệm công nghệ nano với tổng kinh phí đầu tư 4,5 triệu USD. Đây là cơ sở hiện đại và lớn nhất Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ micro nano.

Phòng thí nghiệm sẽ hoạt động theo ba nhiệm vụ chính: nghiên cứu, phát triển vật liệu và công nghệ micro nano; ứng dụng các dịch vụ khoa học công nghệ về vật liệu và công nghệ micro nano; đào tạo cán bộ về lĩnh vực này.

Trong hoạt động nghiên cứu và ứng dụng, chuyên gia khoa học công nghệ trong và ngoài nước có thể đến Phòng thí nghiệm để thực hiện công trình nghiên cứu một cách độc lập, hoặc cùng hợp tác nghiên cứu về micro nano.

Ngoài ra, phòng thí nghiệm cũng được quyền hợp tác nghiên cứu và đào tạo sau đại học với các tổ chức giáo dục, đào tạo nước ngoài thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ micro nano. Thời gian qua, phòng thí nghiệm đã thiết lập hợp tác quốc tế được với 13 trường, viện, trung tâm nghiên cứu của các nước như Mỹ, Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Singapore...

(Theo TTXVN)
Nguồn: http://www.vnexpress.net/Vietnam/Khoa-hoc/2006/12/3B9F1884/
Tiêu đề: Re: Phòng thí nghiệm công nghệ nano lớn nhất VN
Gửi bởi: nhhieubk trong Tháng Mười Hai 20, 2006, 12:14:58 PM
Thân gửi các bạn trong diễn đàn,
Đây là lĩnh vực công nghệ mới và được ứng dụng rộng nhất hiện nay, mà Hàn Quốc là quốc gia được xem là số mot trong lĩnh vực chất bán dẫn (semiconductor). Tôi gửi bài này nhằm kêu gọi tinh thần ham học hỏi của các bạn trẻ vì đây là lĩnh vực rất mới mà ứng dụng của nó thì vô vàn không sao kể hết, ở đây chỉ nêu vài ứng dụng mà tôi được biết:
1. Integrated Circuit (ICs), Microprocessor
2. Computer: RAM, DRAM, CPU, ...
3. Electronic Display: LCD, OLEDs, ...
...
Thiết nghĩ các bạn trẻ hoàn toàn có khả năng nghiên cứu công nghệ này ngõ hầu có thể đưa nước ta theo kịp các nước trong khu vực.
Rất mong có được sự đóng góp thêm của các bạn.
Thân
Nguyễn Hữu Hiếu
Tiêu đề: Re: Phòng thí nghiệm công nghệ nano lớn nhất VN
Gửi bởi: Cuong_MA trong Tháng Mười Hai 21, 2006, 06:56:16 PM
Đúng là công nghệ Nano đang là mốt, xu hướng lớn hiện nay. Nhưng công nghệ Nano thì rộng lắm, thực ra đó là toàn bộ những mảng về vật liệu, thiết bị,... có kích thước cỡ nano.Thực ra lĩnh vực nano cũng có nhiều cái dễ và được ứng dựng từ lâu, khá phổ biến ở VN rồi.
Tiêu đề: Microreaction
Gửi bởi: tuaans trong Tháng Một 19, 2007, 01:47:35 PM
Có bác nào biết về Microreaction không?
Các bác cho một bài tóm tắt về nó đi?
Cái này rất mới, hình như tại vn chưa có ứng dụng thực tế thì phải?
Hình minh họa:
(http://ifs3.imagefly.info/t/e7/3cb856053b.jpg) (http://ifs3.imagefly.info/v/e7/jpg/3cb856053b.html)

(http://ifs3.imagefly.info/t/1f/vortex_multiple.jpg)  (http://ifs3.imagefly.info/v/1f/jpg/vortex_multiple.html)
Tiêu đề: Re: Microreaction
Gửi bởi: tuaans trong Tháng Một 24, 2007, 09:03:03 AM
Nghe nói (!) với các modul bé bé như thế kia các hãng hóa chất tiên tiến đã khắc phục được một loạt các yếu tố khó chịu trong sản xuất công nghiệp hóa chất:
- kiểm soát nhiệt độ, nhất là nhiệt độ cao hoặc thấp
- kiểm soát áp suất, đôi khi là áp suất không tưởng trong sản xất công nghiệp 
và tổng khối lượng do các modul này làm ra là không nhỏ chút nào.
- kèm thêm là các yếu tố về mặt bằng sản xuất, môi trường (???)
Tiêu đề: Re: Microreaction
Gửi bởi: member trong Tháng Một 24, 2007, 02:17:26 PM
cuốn này nhé
Wolfgang Ehrfeld, Volker Hessel, Holger Lцwe, "Microreactors: New Technology for Modern Chemistry"
Wiley | ISBN 3527295909 | 2000 Year | PDF | 4,16 Mb | 288 Pages
Mô tả:
Tiny devices with huge potential! New concepts of chemical synthesis have led to an increasing demand for miniaturization and more complex systems. Microreaction technology is a hot topic as it opens completely new possibilities for chemical engineering, combinatorial chemistry, and biotechnology. Small, inexpensive, independent, and versatile devices ensure many reactions achieve maximum selectivity, minimum waste, minimum investment, a better control of the process, safe manufacture and production on demand - to create a more efficient process. This book outlines the fabrication techniques of microfluidic components, unit operations of micro-chemical engineering and current world-wide activities. Requirements with respect to needs of the chemical industry have been included. Chemists, chemical engineers, biotechnologists, process engineers, microsystem technologists in the chemical and pharmaceutical industry and academia, as well as manufacturers of analytical instruments, will find this book a state-of- the-art review of this extremely interesting and rapidly developing field.
Tiêu đề: Re: Microreaction
Gửi bởi: tuaans trong Tháng Một 24, 2007, 04:38:02 PM
Những thiết bị Nhỏ xíu với tiềm năng khổng lồ! Những khái niệm Mới (của) sự tổng hợp hóa học đã dẫn tới một yêu cầu ngày càng tăng (cho) sự thu nhỏ và những hệ thống phức tạp hơn. Công nghệ Microreaction là một đề tài nóng khi nó mở những khả năng hoàn toàn mới (cho) kỹ thuật hóa học, hóa học tổ hợp, và ngành kỹ nghệ sinh học. Người độc lập Nhỏ, không đắt,, và những thiết bị nhiều tài bảo đảm nhiều phản ứng đạt được tính chọn lọc cực đại, sự tiêu phí tối thiểu, đầu tư tối thiểu, một điều khiển tốt hơn hơn (của) quá trình, sự sản xuất và sự sản xuất an toàn theo yêu cầu- Để tạo ra một quá trình hiệu quả hơn.
(EV-Shuttle dịch)
Tiêu đề: Re: Microreaction
Gửi bởi: tuaans trong Tháng Một 25, 2007, 07:40:59 AM
Cám ơn bạn, tôi đã down được cuốn sách trên rồi. Đọc hay lắm!
Tiêu đề: Re: Hệ thống sản xuất Fomanđehit 70 000 TPY
Gửi bởi: tuaans trong Tháng Một 25, 2007, 08:52:26 AM
Bác dịch bằng cái gì mà hay thế!
Chắc là dịch tự động rồi.
(Giải pháp formaldehyd = dung dịch formaldehyd)
Tiêu đề: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: hienoffer trong Tháng Hai 03, 2007, 03:56:13 PM
Chào các bạn,

Việc chọn lựa và sử dụng các thiết bị phòng thí nghiệm (PTN) để phục vụ cho việc nghiên cứu là rất cần thiết. Đôi khi chúng ta gặp trở ngại khi sử dụng các thiết bị này.
Chúng ta có thể tạm chia thiết bị thành 02 nhóm chính:
1.Thiết bị cơ bản PTN (Máy pH, tủ sấy, máy cất nước, máy chuẩn độ điện thế,....)
2.Thiết bị chuyên sâu (Máy sắc kí, hấp thụ nguyên tử,....)

Thân mời các bạn tham gia vào chủ đề mới này.

hienoffer
Tiêu đề: Máy phân tích hóa chất theo kỹ thuật iôn hóa bằng phun điện tử không thấm DESI
Gửi bởi: Hieuclass trong Tháng Ba 04, 2007, 11:34:30 AM

Các nhà nghiên cứu của trường đại học Purdue, tiểu bang Indiana của Mỹ đã thành công trong việc chế tạo ra máy phân tích hóa chất giống như chiếc máy Tricoder dùng để phân tích thành phần hóa học của các hành tinh lạ trong bộ phim Star Trek.

Điểm khác biệt của chiếc máy này là có thể được dùng trong rất nhiều ứng dụng chẳng hạn như kiểm tra thực phẩm để phát hiện ra các vi khuẩn nguy hiểm giống như khuẩn salmonella mà gần đây đã được phát hiện trong một nhãn hiệu bơ đậu phụng nổi tiếng.

Chiếc máy này hứa hẹn sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh việc từ an ninh sân bay đến các chuẩn đoán y học.

Chiếc máy mới này là một công cụng phân tích hóa chất siêu nhanh mà có rất nhiều ứng dụng đầy hứa hẹn như phát hiện ra ung thư gan, chất nổ trong hành lý và nhận dạng “các dấu hiệu sinh học” trong nước tiểu mà có thể báo trước một số bệnh.

Thiết bị này là một khối phổ kế cỡ nhỏ kết hợp với kỹ thuật có tên gọi là DESI (viết tắt của từ tiếng anh desorption electrospray ionization có nghĩa là iôn hóa bằng phun điện tử không thấm). Thiết bị và kỹ thuật này được phát triển bởi nhóm nghiên cứu của đại học Purdue dưới chỉ đạo của giáo sư hóa học lỗi lạc R. Graham Cooks thuộc khoa hóa học trường đại học Purdue.

Máy khối phổ kế Mini 10

(http://khoahoc.com.vn/photos/Image/2007/03/01/Mini10.jpg)Sản phẩm mẫu có tên gọi là máy khối phổ kế Mini 10, có kích thước của một chiếc hộp đựng giày và có thể dễ dàng di chuyển bằng một bàn tay. Chiếc mày này có chiều dài 13,5 inch (tương đương 34,29 , chiều rộng 8,5 inch (21,59cm) và chiều cao là 7.5 inch (19,05 cm). Trọng lượng của nó là 10 kilogram. Nó nhẹ hơn các máy thông thường cùng loại là 30 lần) và có thể chạy được bằng pin.
Giáo sư Cooks giải thích: “các máy khối phổ kế thông thường chỉ phân tích các mẫu thí nghiệm mà đã được chuẩn bị một cách đặc biệt và được đặt trong một khoang chân không. Trái lại, kỹ thuật DESI thực hiện quá trình iôn hóa ở ngoài không khí hoặc trực tiếp trên bề mặt nằm ngoài khoang chân không của máy khối phổ kế.”

Khác với các máy khối phổ kế thông thường giống như công cụ thí nghiệm cồng kềnh với trọng lượng hơn 300 pound (tương đương 136,07 kg), chiếc máy mới có thể xách bằng tay này chỉ có khối lượng gần 20 pound (tương đương 9,07 kg) và nó có thể dùng được trong lĩnh vực nghiên cứu.

Giáo sư Cooks nói: “Chúng tôi thích ví von nó giống như chiếc máy tricoder bởi vì nó thực sự là một thiết bị cầm tay mà có thể cung cấp thông tin chính xác về thành phần hóa học của các mẫu kiểm tra trong vòng vài phút mà không làm hư hỏng các mẫu đó.”

Các nhà nghiên cứu tại trường đại học Purdue tập trung tìm kiếm các hợp chất mà có sự xuất hiện của một số chất đặc biệt như côcain, chất nổ. Nếu phát hiện ra các chất chỉ thị này, thiết bị này sẽ tiến hành phân tích cụ thể để xác địch cấu trúc hóa học của hợp chất đó.

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng máy này để phân tích vải, thực phẩm và dược phẩm và dùng nó để phát hiện ra chất côcain trong các tờ 50 đô la Mỹ chỉ trong vòng 1 giây.

Hai công ty được thành lập liên quan đến kỹ thuật DESI và máy khối phổ kết xách tay, đó là công ty Prosolia Inc. ở thành phố Indianapolis chuyên thương mại hóa kỹ thuật DESI và công ty Griffin Analytical Technologies LLC ở thành phố West Lafayette ở bang Indiana chuyên kinh doanh máy khối phổ kế iôn.

                                        Theo Sciencedaily, Sở KH & CN Đồng Nai
Tiêu đề: Re: Máy phân tích hóa chất theo kỹ thuật iôn hóa bằng phun điện tử không thấm
Gửi bởi: Hieuclass trong Tháng Ba 04, 2007, 12:27:22 PM
dùng cái này để phát hiện hàn the trong thực phẩm hay các chất gây ung thư thì hay tuyệt
Tiêu đề: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: member trong Tháng Tư 28, 2007, 02:06:02 PM
Dạo này đi ngoài đường thấy nhiều cửa hàng nước mía siêu sạch, mời nhìn cái máy sau:
(http://i15.photobucket.com/albums/a366/Cuoi2005/Restaurants/Nuocmia-3335.jpg)
Có ai biết thông tin về cái máy này không vậy? Đang cần mua 1 cái để mở cửa hàng
^ ^
Tiêu đề: Re: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: lordofthering trong Tháng Sáu 22, 2007, 12:43:28 PM
Đây chẳng qua là cái máy hoạt động khép kín, được che chắn tốt chống bụi và côn trùng. Còn lại không có gì đặc biệt, nước mía sạch hay không là do mía.
Thân
Tiêu đề: Re: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: member trong Tháng Sáu 29, 2007, 09:16:54 AM
máy ép mía của bạn cung cấp hình như hông giống như máy ép mía của nuocmiasieusach.com nhỉ, bạn có cung cấp hàng của công ty SANTOS ko vậy?
Tiêu đề: Re: Có ai rãnh ko pót hình đi !!!!
Gửi bởi: vampirelove trong Tháng Chín 07, 2007, 10:37:19 AM
Ok! gi chừ hình thiết bị minh nhiều lắm , nhưng rất tiếc bây giờ mình không đem theo , khi khác nhé. :-* :-*
Tiêu đề: Re: May ep vien thuc an noi cho ca
Gửi bởi: xuanhung trong Tháng Chín 12, 2007, 05:08:42 PM
Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã pm thông tin, Vấn đề này làm tui quan tâm. Nên bạn có thể cho biết được sơ bề quy trình kỹ thuật của máy được không?

Gồm: phổ kích thước viên thức ăn sản xuất được là bao nhiêu cm?
   + Nếu là cá tra thì thành phần nguyên liệu gồm những gì? Có xài nguyên liệu ngoại nhập hay là xài nguyên liệu trong nước.
   + Những thông số của quá trình là gì, có thể cho sơ sơ cụ thể một số thông số không?
    + Làm sao tạo ra viên nổi được, cách tạo viên có giống với thức ăn tôm không?
    + ......

thanx.
Thực ra vấn đề này không ai nói với bạn làm gì vì đó là bí quyết của mỗi nhà sản xuất thức ăn Viên thì tùy theo thôi : nếu trên 3mm thì OK , còn dưới 3mm thì phải thêm máy nghiền siêu mịn vào. Hiện tại chúng ta mới nghiên cứu được máy với công suất nhỏ thì không ổn, phải tập trung vào đáp ứng máy công suất lớn cỡ : 80T/24h trở lên. Vì làm nhà máy loại này, công suất càng lớn thì hiệu quả càng cao.
Tiêu đề: Re: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: QuangThienLy trong Tháng Chín 13, 2007, 10:22:11 AM
ban co the cho biet gia la bao nhieu mot may ko.Neu mua thi can gap ai de cung su dung thuong hieu nuoc mia sieu sach ko. ban lam on chi gium.thank
Tiêu đề: Tại sao không dùng CFC làm tác nhân lạnh
Gửi bởi: Công Nghệ Hóa Học trong Tháng Mười 10, 2007, 12:52:21 PM
 Một trong những vấn đề quan trọng của kỹ thuật làm lạnh là phải tìm được tác nhân phù hợp với từng loại thiết bị. CFC - CloFloCacbon đã và đang là một tác nhân lạnh rất phổ biến vì nó không độc hại với con người, không gây cháy nổ....
Tùy theo công thức hóa học mà chúng có nhiều tên gọi khác nhau như fron 11, fron 12..(ký hiệu là R)
R11:CFCl3, R12:CFCl2, R13:CFCl, R21:CHFCl2, R22:CHF2Cl
Vậy tại sao cả thế gới nghiêm cấm việc chế tạo và sử dụng CFC?
Một lý do thật đơn giản: Nhược điểm của CFC hoặc HCFC là rất nhẹ, có thể tồn tại trong khí quyển đến 100 năm. Trong thời gian này, chúng tồn tại ở tầng bình lưu và bị phân giải bởi ánh sáng mặt trời, tạo ra Clorin, chất này phá hủy tầng ozon(O3). Nguy hiểm hơn 1 phân tử clorin có khả năng phá hủy hàng ngàn phân tử ozon.
Tầng ozon bảo vệ hành tinh của chúng ta khỏi bị bức xạ tia cực tím. Khi tầng ozon bị mỏng đi thì khả năng ung thư da và đục mắt tăng lên, năng suất cây trồng giảm đi, làm cho các quý bà quý cô không được thoải mái nằm sưởi nắng...
Hiện nay ở Nam Cực tầng ozon bị phá hủy nghiêm trọng và ngày càng lan rộng ra phía bắc. Nghị định Montreal, các nước phải chấm dứt sản xuất CFC và loại dần đến năm 2010.
Tiêu đề: Có ai bít nhớt kế dao động không?
Gửi bởi: dungdoanh trong Tháng Mười 13, 2007, 02:58:01 PM
Tôi có bít nhớt kế dao động gòm có 2 loại:đó là nhớt kế điện từ và nhớt kế siêu âm.Nhưng tôi không bit nguyên lý hoạt động và đặc điểm thiết bị ra sao?pham vi ứng dụng và ưu nhược điểm của 2 loại nhớt kế này.Nếu ai có bít thì xin post bài chỉ giúp nhé!Nguyên lý hoạt động nếu có hình vẻ thiết bị và chú thích thì post len zum nhé.cảm ơn rẩt nhiều.Đa tạ.
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: trangdoanle0384 trong Tháng Mười 16, 2007, 12:00:57 AM
Vui lòng giúp mình về công dụng của các loại đèn dùng để đối chiếu mẫu màu trong nhuộm vải : Đèn D65 , TL84 , A , CWF .
Tiêu đề: Re: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: hoanghai trong Tháng Mười Một 23, 2007, 07:34:54 PM
troi oi!!!!!!!hoi tui tui biet hoi ai day gioi? ;D ;D ;D
Tiêu đề: AI BIẾT KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA CHÈ (TRÀ) <<< HELP ME THANKS
Gửi bởi: culylovebely trong Tháng Mười Hai 03, 2007, 03:53:56 PM
MÌNH ĐANG LÀM ĐỒ ÁN VỀ SẤY CHÈ (TRÀ) CÓ BẠN NÀO BIẾT KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA CHÈ THÌ CHO MÌNH BIẾT NHA . CÁM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU . CÓ GÌ PM CHO MÌNH HAY GỞI QUA MAIL :anhchibietcamninkhibietembuon@yahoo.com ;D
Tiêu đề: Hệ thống sản xuất 50,000 TPD Phenol
Gửi bởi: Jick trong Tháng Mười Hai 28, 2007, 12:30:48 PM
(http://www.hoahocvietnam.com/Home/images/stories/maytb/phenol/phenol-1.jpg)
Phenol còn có tên gọi là Carbolic Acid, Benzenol, Phenylic AcidHydroxybenzene, Phenic acid.
 
Phenol có mã số nhận dạng CAS number là [108-95-2], là chất rắn, tinh thể không màu, khối lượng phân tử 94,11 g/mol, tỉ trọng 1,07 g/cm3, có mùi đặc trưng, ít tan trong nước lạnh, tan trong một số hợp chất hữu cơ, nhiệt độ nóng chảy 40,5oC, nhiệt độ sôi 181,7oC. Phenol rất độc, gây bỏng nặng.
Phenol được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chất dẻo, nhuộm, thuốc nổ, nông dược... Sau đây là hình ảnh hệ thống sản xuất Phenol được công ty Louisiana giới thiệu
(http://www.hoahocvietnam.com/Home/images/stories/maytb/phenol/phenol-2.jpg)
Tiêu đề: Hệ thống sản xuất nhựa PVC 150,000 TPY Polyvinyl Chloride
Gửi bởi: Jick trong Tháng Mười Hai 28, 2007, 12:31:42 PM
Hệ thống gồm 2 dây chuyền sản xuất mà khi kết hợp lại có thể sản xuất xấp xỉ 300 triệu pound nhựa PVC. Dây chuyền phía bắc có thể sản xuất được từ 240-250 triệu pound, dây chuyền phía nam sản xuất được từ 50-55 triệu pound. Sản phẩm được vận chuyển bằng hệ thống xe chạy trên đường ray vào 2 bể chứa có dung tích 690.000 gallon.
(http://www.hoahocvietnam.com/Home/images/stories/maytb/hethongPVC/he-thong-PVC-1.jpg)
(http://www.hoahocvietnam.com/Home/images/stories/maytb/hethongPVC/he-thong-PVC-2.jpg)
Tiêu đề: Hệ thống sản xuất Fomanđehit 70 000 TPY
Gửi bởi: Jick trong Tháng Mười Hai 28, 2007, 12:32:35 PM
Mô tả sơ lược qui trình hoạt động của hệ thống sản xuất Fomanđehit 70 000 TPY: Hệ thống thiết bị sản xuất formaldehyde bằng sự ôxi hóa trực tiếp Methanol với sự có mặt chất xúc tác ôxit kim loại ở nhiệt độ cao. Hệ thống bao gồm hai lò phản ứng song song và hệ thống không khí được cấp vào một bộ hấp thụ đơn.
 
Công suất nhà máy trung bình là 140 triệu pound mỗi năm(1 pound ~ 0,373kg) ( 37 % fomanđehit cơ bản). Sản phẩm được sản xuất cho giải pháp fomanđehit trên 50 % . Hoạt động : phần khí  mang Methanol gần điểm dễ cháy được cấp nhiệt trước và đi qua một chất xúc tác cố định trong những thiết bị phản ứng nhiều ống nơi phản ứng xảy ra. Dowtherm đư­ợc bốc hơi từ mỗi thiết bị phản ứng được ngưng tụ trong một bộ ngưng tụ để cấp hơi cho quá trình. Sự hấp thụ : khí rời mỗi thiết bị phản ứng được làm lạnh trong một thiết bị, và vào một tháp hấp thụ chung nơi fomanđehit được làm lạnh thêm và hấp thụ nước để sản phẩm có nồng độ trên 50 %. Giải pháp chứa một ít Methanol không phản ứng và lượng ít axit fomic. Bộ phận thông khí của thiết bị hấp thụ đư­ợc luân chuyển khí cấp tới những thiết bị phản ứng. Phần còn lại được thông qua một chất ô-xi hóa xúc tác. Xử lý sản phẩm : Trước khi xuất ra, giải pháp là đi qua qua một cái lọc để bỏ đi những hạt và một cột trao đổi ion để sản xuất sản phẩm gần axit fomic­. Đối với từng mục đích cụ thể, giải pháp fomanđehit có thể là đ­ược trộn Metthanol... Điều khiển quá trình công nghệ : Một DCS được sử dụng để điều khiển Quá trình, với một hệ thống tăt mở điều khiển PLC riêng biệt.
(http://www.hoahocvietnam.com/Home/images/stories/maytb/thietbiformandehit/formandehit1.jpg)
(http://www.hoahocvietnam.com/Home/images/stories/maytb/thietbiformandehit/formandehit2.jpg)
Tiêu đề: Re: AI BIẾT KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA CHÈ (TRÀ) <<< HELP ME THANKS
Gửi bởi: khoagirl trong Tháng Một 13, 2008, 11:11:21 PM
bạn tới gặp khoagirl để lấy nhé! :D
Tiêu đề: Re: AI BIẾT KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA CHÈ (TRÀ) <<< HELP ME THANKS
Gửi bởi: pani trong Tháng Một 13, 2008, 11:30:33 PM
neu ban co do am hoac thanh phan phan tram cac chat trong tra thi se tinh dc .
Tiêu đề: Re: AI BIẾT KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA CHÈ (TRÀ) <<< HELP ME THANKS
Gửi bởi: vinhcntp trong Tháng Một 18, 2008, 08:46:30 AM
bạn nói như vậy thì sẽ rất khó trả lời. Vì mỗi loại trà (trà xanh , trà đen ....) sẽ có 1 khối lượng riêng khác nhau, ngay cùng 1 loại trà thì KLR cũng đã khác nhau ( do độ ẩm của từng loại trà, hạng trà ( nhiều vụn thì KLR cao hơn)... qui định). Mình xin giới thiệu cho bạn về cách tính KLR: có 1 cốc chuẩn ( đã biết khối lượng , thể tích chuẩn ). Cho trà vào đầy cốc, và dùng cây gạt gạt ngang cốc cho trà ở trên miệng cốc dơi xuống (chỉ lấy ngang miệng cốc) >>>sau đó cân cốc đã có trà (m2)

Tính khối lượng riêng theo công thức sau

d=(m2-m1): v

m1:khối lượng cốc chuẩn
m2 :khối lượng trà và cốc
v: thể tích cốc

Có gì thắc mắc thì nhắn lại cho mình. Thân
Tiêu đề: Công nghệ cao thế kỉ 22
Gửi bởi: Voiz trong Tháng Hai 14, 2008, 09:34:23 AM
   Theo các bạn trên thế giới này có máy hóa lỏng khí hiđro kô?
Tiêu đề: Re: Công nghệ cao thế kỉ 22
Gửi bởi: Lackyluc trong Tháng Hai 20, 2008, 07:25:35 PM
   Theo các bạn trên thế giới này có máy hóa lỏng khí hiđro kô?
Sso lại không nhỉ , cứ đưa vào máy và hạ nhiệt độ xuống nhiệt độ hoá lỏng của H2 là ok.  ;D
Tiêu đề: Re: Công nghệ cao thế kỉ 22
Gửi bởi: Paladin trong Tháng Hai 28, 2008, 11:05:26 AM
   Theo các bạn trên thế giới này có máy hóa lỏng khí hiđro kô?
Sso lại không nhỉ , cứ đưa vào máy và hạ nhiệt độ xuống nhiệt độ hoá lỏng của H2 là ok.  ;D
Mình nghĩ là đã có thể làm lạnh để  thu được hidro nỏng nhưng ko dễ  vậy đâu. HỌ phải cho vào máy gia tốc mới làm lạnh được (Cái này mình vẫn chưa kịp update xem nguyên tắc nó ntn?)
Tiêu đề: Re: Có ai rãnh ko pót hình đi !!!!
Gửi bởi: ^-^HELLKING^-^ trong Tháng Ba 16, 2008, 03:14:12 PM
Neu ai co the pót hinh len thi nho dua ra cau tao va uu, nhuoc diem cua tung loai thiet bi luon nha va them ung dung cua no lun nha  ;D ;) :-*
Tiêu đề: MÁY NGHIỀN SỢI TRE THÀNH BỘT TRE
Gửi bởi: polymer04 trong Tháng Tư 14, 2008, 10:08:00 AM
Mình đang gặp vấn đề là làm sao để đưa tre từ dạng sợi dài thành dạng bột để phục vụ cho Đồ Án Môn Học Nghiên Cứu.
Bạn nào biết ở đâu trong TpHCM có máy nghiền đĩa, máy nghiền Hà Lan... hay bất cứ thiết bị nào giải quyết được vấn đề trên, xin chì mình với.
Thanks các bạn nhiều.
Tiêu đề: Xin hỏi: sự khác biệt của các loại bao bì: TetraPak, Bencopak,Combibloc
Gửi bởi: bebe_ trong Tháng Tư 14, 2008, 05:40:24 PM
Mình muốn biết các đặc tính, chức năng, điểm khác biệt, ứng dụng của các loại bao bì đó trong công nghiệp thực phẩm.
(http://www.letsrecycle.com/photos/tetrapak.jpg) : TETRAPAK
(http://www.visy.com.au/uploads/beverage_combibloc2.jpg) : COMBIBLOC
(http://www.envapack.com/javascript/uploads/556c.jpg) : BENCOPAK
Trông Tetrapak và Combibloc có vẻ như họ hàng với nhau nhỉ ? ???
Tiêu đề: Mình cần mua thiết bị vật tư thay thế trong ngành Tinh Bột Sắn
Gửi bởi: vucodon trong Tháng Năm 19, 2008, 11:03:48 AM
Mình cần mua những thiết bị vật tư thay thế trong ngành chế biến Tinh Bột Sắn , ví dụ như những phụ tùng Bạc Đạn , Vải Lọc, máy đo độ trắng Nhật Kett , máy nghiền , dao nghiền , phụ tùng máy li tâm , đo pH............vui lòng liên hệ Email : huynhlevu2001@yahoo.com
Tiêu đề: Re: Mình cần mua thiết bị vật tư thay thế trong ngành Tinh Bột Sắn
Gửi bởi: phonggd trong Tháng Bảy 17, 2008, 03:03:49 PM
 ;)bạn ở đâu vậy? min hơi tò mò, ban lam cung ngành với minh đó, minh lam GD neu gần chổ minh thì mình có thể chỉ cho. hihi
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: vuquoc trong Tháng Bảy 29, 2008, 03:37:24 PM
Gửi bạn Hienoffer,

Bạn vui lòng cho biết bạn có cung cấp thiết bị đo "Chiết xuất chất lỏng" và thiết bị đo "Năng xuất quay cực" của chất lỏng không ?hoặc nếu bạ biết ở đâu có bán,vui lòng share cho mình với.

Thân ái.
quocvumai@yahoo.com
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: vuquoc trong Tháng Tám 04, 2008, 02:08:20 PM
Gửi Bạn Becung,

Thông thường, trong Phối nhuộm màu, có nhiều cách để cho ra một màu sắc,Do đó,thỉnh thoảng, bạn sẻ thấy hai mẩu màu giống nhau khi soi dưới ánh đèn Daylight(D65),song hai mẩu này sẻ khong giống nhau khi soi dưới ánh đèn CWF hoặc TL84 hoặc A,
Điều này người ta ứng dụng để bạn chọn màu phối cho chính xác,sao cho màu sau khi được phối ra,so với mẫu gốc phải giống nhau khi soi dưới ánh sáng(Daylight)D65,Cool White or TL84 và A, có khi phải soi dưới ánh sáng UV nửa.

Thân ái,
Tiêu đề: ai chỉ dụm mình về thiết kế nhà máy đường.
Gửi bởi: huynhnhung trong Tháng Tám 12, 2008, 10:16:32 AM
Mình đang làm thiết kế đồ án về nhà máy đường, mình đang gặp khó khăn ở phần cân bằng vật chất và phần về thiết bị, các bạn có ai biết thì làm ơn chỉ dùm mình, mình sẽ hậu tạ.
Tiêu đề: Re: ai chỉ dụm mình về thiết kế nhà máy đường.
Gửi bởi: vinhcntp trong Tháng Tám 28, 2008, 04:49:22 PM
tài liệu này anh lấy bên đại học Đà Nẵng, em xem thử coi có giúp dc gì ko
http://www.mediafire.com/download.php?m3ynigyubro (http://www.mediafire.com/download.php?m3ynigyubro)
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: nhoctim trong Tháng Chín 30, 2008, 11:48:16 PM
các bạn cho mình hỏi về ống nghiệm lạnh với, có bao nhiêu loại vậy, mình thấy một loại có hình ruột gà bên trong để làm j vậy????
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: thantang.pro9999 trong Tháng Chín 30, 2008, 11:56:22 PM
các bạn cho mình hỏi về ống nghiệm lạnh với, có bao nhiêu loại vậy, mình thấy một loại có hình ruột gà bên trong để làm j vậy????
Người ta gọi đấy là ống sinh hàn, tùy mục đích sử dụng mà làm thẳng hay làm dạng ruột gà. Ống sinh hàn dùng để cất chất này ra khỏi chất khác hay cất hồi lưu.
Tiêu đề: Re: AI BIẾT KHỐI LƯỢNG RIÊNG CỦA CHÈ (TRÀ) <<< HELP ME THANKS
Gửi bởi: thuatcn trong Tháng Mười 21, 2008, 06:38:03 PM
có bác nào biết khối lượng riêng,nhiệt dung riêng,độ ẩm của quả vải vải không ạ?nếu có gửi cho e qua mail:vuongdinhthuat@yahoo.com ,e đang rất cần.thanks a lots!
Tiêu đề: bạn nào có tài liệu về máy phân ly tinh bột gửi cho mình với!
Gửi bởi: milumilu trong Tháng Mười Hai 21, 2008, 01:12:28 PM
bạn nào có tài liệu về máy phân ly tinh bột gửi cho mình với!
Tiêu đề: help e voi.....
Gửi bởi: tranvunhan trong Tháng Ba 26, 2009, 07:26:25 PM
chuyện là như vậy....nhà e có cái xưởng làm nhíp inox.mà nhà e đang cần làm sao để đánh bóng inox cho đẹp. các anh chị có biết thì giúp đỡ e nha... bằnng hóa học hay máy móc cũng được...cám ơn các anh chị trước.... ::)
Tiêu đề: Thông số của bột gia vị trong mì gói???
Gửi bởi: kydanh trong Tháng Ba 28, 2009, 07:20:08 PM
  Cho hỏi mình có thể tìm các thông số như khối lượng riêng, độ xốp...cần cho làm sấy của bột gia vị trong mì gói ở đâu vậy.AI biết thì giúp dùm với.Cảm ơn nhiều.
Tiêu đề: MÁY KHUẤY SƠN
Gửi bởi: vulongpaint trong Tháng Tư 28, 2009, 11:10:51 PM
   Mình chuẩn bị mở xưởng sản xuất sơn , nên cần tìm một số máy móc và thiết bị như : máy khuấy , thùng khuấy , dụng cụ kiểm nghiệm chất lượng sơn , súng phun tay . vậy có bạn nào biết ở đâu đang bán những thứ này không ? chỉ cho mình với ! nếu là đồ cũ nhưng còn dùng tương đối thì tốt quá , bởi mình đang còn "nghèo" lắm ! cám ơn các bạn trước nhá ! ;)
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: nguyquocdung trong Tháng Năm 08, 2009, 10:42:23 AM
Than chao cac ban. Minh lam nhan vien kinh doanh cho cty chuyen cung cap dung cu, thiet bi, hoa chat cho phong thi nghiem. Bna nao co thac mac hay co nhu cau lien he minh. Minh se co gang giai thich trong kha nang vi kien thuc la vo bo ma dung ko? Lien he vo minh theo dia chi sau.
Nguy Quoc Dung
Phong Kinh Doanh
CONG TY TNHH TM KHOA HOC KY THUAT LAM VIET
4/12 Pham Van Chieu, P. 13, Q. Go Vap, Tp. HCM
Tel: 08.39964124, 08.35392535 Fax: 08.62570529
M#: 0975.609.598    Email: sales2@lamviet.com

Tiêu đề: Re: help e voi.....
Gửi bởi: nguyquocdung trong Tháng Năm 08, 2009, 10:59:54 AM
To nghe noi co mot loai dau dung de danh bong duoc. Neu la dung cu o nha thi dung dau an danh cung duoc nhung cua ban la xuong thi minh ko ro lam.
Tiêu đề: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: bigfeet trong Tháng Sáu 17, 2009, 09:26:02 AM
hi cái máy này đơn giản thôi bây giờ nó biến tướng thành ông này này

(http://www.bigfeet.com.vn/images/product/200932411407_may%20say%20nuoc%20mia%20sach.JPG)


cau hinh may no nhu the nay

Máy ép mía siêu sạch
Model : YZ
(Bảo hành 1 năm )

Nguồn điện : 220V
Công suất : 550w
Năng lực s/x : 150 kg/h
Trọng lượng : 66 kg
KT : 440x400x500(mm)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF
ĐỊA CHỈ:SỐ 105/624/16 MINH KHAI -HAI BÀ TRƯNG -HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI:04.3632.0190-FAX:04.3632.0190
Website: www.bigfeet.com.vn
Email:bigfeet@vnn.vn
HOTLINE:0977.545.888 - ghặp CHÍNH HỮU
Tiêu đề: thiết kế nhà máy!
Gửi bởi: makefriend!OK? trong Tháng Chín 23, 2009, 09:47:22 AM
ai có tài liệu thiết kế nhà máy rượu vang hay bia thì giúp mình với!
Tiêu đề: Thiết bị lọc khung bản
Gửi bởi: PhoGiaHung trong Tháng Mười Một 02, 2009, 10:29:19 PM
Mình đang làm đồ án tính thiết bị lọc khung bản cho các dung dich: đường xiro, đường thủy phân...Có bạn nào có tài liệu về thiết bị này giúp mình với nha.Thanks! ;)
Send gium mình qua: tranvanpho54@gmail.com
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: nemo775 trong Tháng Mười Một 04, 2009, 02:36:53 PM
Chao cac ban!
Mình có học về quang phổ, sắc kí, nhưng chỉ là lí thuyết, không biết cách sử dụng máy. mà mình tìm việc làm thì người ta yêu cầu biết sử dụng ko hà. Mình rất muốn học cách sử dụng các loại máy phân tích như HPLC, AAS... Bạn nào bít dùm chỉ cho mình với, hay có đĩa CD hướng dẫn thì chỉ mình mua với. Làm ơn, thất nghiệp rùi:'(
cám ơn các bạn nhìu
Tiêu đề: Re: bạn nào có tài liệu về máy phân ly tinh bột gửi cho mình với!
Gửi bởi: sunlight trong Tháng Mười Một 14, 2009, 11:08:55 AM
ban dang su dung may phan ly loai gi? cua hang nao san xuat?
Tiêu đề: May do CH4
Gửi bởi: sunlight trong Tháng Mười Một 14, 2009, 02:13:30 PM
Chào các bạn.

Bạn nào có thông tin về máy đo hàm lượng khí mê tan trong khí biogas không giúp mình với. Hàm lượng CH4 khí biogas khoảng từ 45-65%
Có thể chi giúp cho mình nhà cung cấp càng tốt
Thanks
Tiêu đề: Tìm mua máy thổi hạt nhựa xốp
Gửi bởi: luuld01 trong Tháng Mười Một 23, 2009, 10:25:10 AM
Chào các bạn.
Mình đang tìm mua máy thổi hạt xốp (để làm gối,...) loại nhỏ. Bạn nào có thông tin thì liên hệ với mình nhé.
Cám ơn nhiều!
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: caco85 trong Tháng Mười Hai 15, 2009, 03:31:14 PM
Bạn hiện đang ở đâu, nếu ở HN bạn có thể liên hệ với Khoa Hóa KHTN, 19 Lê Thánh Tông. Ở đây có tổ chức một số khóa đào tạo về HPLC, GC, TGA, X-Ray, AAS....
Tiêu đề: Re: Máy móc thiết bị Phòng thí nghiệm
Gửi bởi: caco85 trong Tháng Mười Hai 15, 2009, 03:51:04 PM
"Chào các bạn,

Việc chọn lựa và sử dụng các thiết bị phòng thí nghiệm (PTN) để phục vụ cho việc nghiên cứu là rất cần thiết. Đôi khi chúng ta gặp trở ngại khi sử dụng các thiết bị này.
Chúng ta có thể tạm chia thiết bị thành 02 nhóm chính:
1.Thiết bị cơ bản PTN (Máy pH, tủ sấy, máy cất nước, máy chuẩn độ điện thế,....)
2.Thiết bị chuyên sâu (Máy sắc kí, hấp thụ nguyên tử,....)

Thân mời các bạn tham gia vào chủ đề mới này."

Nếu bạn gặp khó khăn trở ngại trong quá trình xây dựng phòng thì nghiệm cơ bản hay phòng thí nghiệm chuyên ngành bạn nên nhờ một tổ tư vấn chuyên môn, nhờ đến sự tư vấn từ các hãng sản xuất thiết bị lớn thông qua các nhà phân phối trong nước.
Bạn nào cần các thông tin về các thiết bị phòng thí nghiệm như:

Bạn nào cần thêm thông tin trong phạm vi hiểu biết của mình cộng với sự trợ giúp của các hãng sản xuất, liên lạc với mình qua gmail: trantrungkien85@gmail.com hoặc YM: trantrungkien187; đt: 0989345725
Tiêu đề: Re: thiết kế nhà máy!
Gửi bởi: caco85 trong Tháng Mười Hai 15, 2009, 03:52:59 PM
Mình cũng đang quan tâm tới vấn đề này, bạn nào có tài liệu chia sẻ mình với. gmail: trantrungkien85@gmail.com
Tiêu đề: Re: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: thanhnguyen162 trong Tháng Một 22, 2010, 02:06:45 PM
chào các bạn ..sao ở đây toàn là máy móc thiết bị bên phân tích thế...bên công nghệ mình hok thấy cái máy nào hết...mình đang cần tìm hiểu về tháp chưng cất...bạn nào có tài liệu về tháp chưng cất ...hay ...đang bận tâm về vấn đề này ..cùng nhau thảo luận nha.... :D
Tiêu đề: cần mua bút phun sơn
Gửi bởi: tido1904 trong Tháng Một 26, 2010, 11:15:16 PM
cần mua bút phun sơn gấp tại tp hcm.ai biết xin cho tôi biết thông tin và địa chỉ nơi bán    ;)    c017
Tiêu đề: Máy điện hoá
Gửi bởi: thedream trong Tháng Hai 03, 2010, 03:09:00 PM
Mình vừa nhận nghiên cứu một máy điện hoá thứ 2 ở nước VN thân iu nà hihi! nhưng tài liệu về cấu tạo cũng như lĩnh vực ứng dụng của máy ít quá ah! mình chưa hiểu được nhiều,không thể vận hành máy, cả nhà mình có ai biết dùm chỉ mình với nha! Máy của Princeton Applied Research, gồm nhiều bộ phận: Corrosion Cell model K0047; Mcro Cell model K0264; Flat Cell model K0235; potentiostat/galvanostat 2273 ;Static Mercury drop electrode model 303A....Thanks cả nhà trước nha!
Tiêu đề: pin năng lượng mặt trời
Gửi bởi: honalam trong Tháng Hai 24, 2010, 04:39:05 PM
có ai biết nguyên lý hoạt động và phương pháp làm pin năng lượng mặt trời không chỉ dùm em với  8) c017
Tiêu đề: Re: MÁY KHUẤY SƠN
Gửi bởi: cuong205a trong Tháng Tư 06, 2010, 11:12:57 PM
ko cho email số phone sao liên hệ trời

   Mình chuẩn bị mở xưởng sản xuất sơn , nên cần tìm một số máy móc và thiết bị như : máy khuấy , thùng khuấy , dụng cụ kiểm nghiệm chất lượng sơn , súng phun tay . vậy có bạn nào biết ở đâu đang bán những thứ này không ? chỉ cho mình với ! nếu là đồ cũ nhưng còn dùng tương đối thì tốt quá , bởi mình đang còn "nghèo" lắm ! cám ơn các bạn trước nhá ! ;)
Tiêu đề: Re: cần mua bút phun sơn
Gửi bởi: cuong205a trong Tháng Tư 06, 2010, 11:15:40 PM
loại thường hay tĩnh điện? sản phẩm là gì?
Tiêu đề: Re: Phòng thí nghiệm công nghệ nano lớn nhất VN
Gửi bởi: cuong205a trong Tháng Tư 06, 2010, 11:33:18 PM
Nano giờ là mốt như Công Nghệ Thông Tin hồi xưa...đi đâu cũng nano... :P

nhớ hồi xưa mắc cười, khoa nào cũng ráng chèn chữ TIN vô cho bằng chị bằng em..có chữ TIN là thế nào năm sau  thí sinh nộp vào đột biến TOÁN TIN, CƠ TIN, HÓA TIN, ... vui nhất là MÔI TIN  :P

 ... CHỈ IU NHƯNG GÌ CƠ BẢN THOAI  ;S
Tiêu đề: Máy sản xuất gạch, gạch men, gạch bê tông
Gửi bởi: moon_bkvt trong Tháng Năm 14, 2010, 11:57:12 PM
http://vtechmart.com/index.php?option=com_content&view=article&id=14%3Aday-chuyn-xn-xut-gch-be-tong-nh-2&Itemid=34&lang=vi
http://vtechmart.com/index.php?option=com_content&view=category&layout=blog&id=39&Itemid=34&lang=vi
Tiêu đề: Re: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: bigfeet trong Tháng Sáu 26, 2010, 01:28:31 AM
CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ NHÀ HÀNG
- MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH
- MÁY LÀM KEM TƯƠI
- LÒ NƯỚNG BÁNH
- lÒ SALAMENDER
- LÒ NƯỚNG DONERKEBAP
- MÁY VẶT LÔNG GÀ
- TỦ CẤP ĐÔNG
- TỦ NẤU CƠM
- TỦ BẢO QUẢN NÓNG
- TỦ SẤY BÁT
RIÊNG VỚI DÒNG MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH CHÚNG TÔI CAM KẾT MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH LÀM HOÀN TOÀN BẰNG CHẤT LIỆU INOX 304 HỢP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM,DỄ DÀNG THÁO LẮP,HÌNH THỨC BẮT MẮT,BẠN CÓ THỂ ĐỂ LÊN QUẦY BA HOẶC BÀN INOX KHÔNG CHIẾM NHIỀU DIỆN TÍCH KHÔNG GIAN CỬA HÀNG CỦA BẠNMáy ép mía siêu sạch
Model : YZ
(Bảo hành 1 năm )
Nguồn điện : 220V
Công suất : 550w
Năng lực s/x : 150 kg/h
Trọng lượng : 66 kg
KT : 440x400x500(mm)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF
ĐỊA CHỈ:SỐ 105/624/16 MINH KHAI -HAI BÀ TRƯNG -HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI:04.3632.0190-FAX:04.3632.0190
Website: www.bigfeet.com.vn
Email:bigfeet@vnn.vn
HOTLINE:0977.545.888 - ghặp CHÍNH HỮU
Tiêu đề: Re: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: dinhhuanh4k2 trong Tháng Bảy 23, 2010, 10:09:19 AM
Xin chào các bạn.
Mình co cái máy đo màu dr/890 của hãng HACH mà thông tin về nó mình biết it quá, bác nào có thông tin về mày đó bằng tiếng việt không gửi hộ cho mình xin với. dinhhuanh4k2@yahoo.com
Tiêu đề: Re: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: novang559 trong Tháng Bảy 23, 2010, 10:51:12 AM
bây giờ thấy ở đâu cũng có loại máy này .
Tiêu đề: Máy so màu đơn giản!
Gửi bởi: alone_autism trong Tháng Mười 19, 2010, 02:42:15 PM
Bên em là sản xuất HMP, em đang tìm 1 thiết bị có thể so màu của dung dịch lỏng và chất rắn (xà bông).

Không biết có bạn nào biết về thiết bị này giúp em cái ạh.

Em có hỏi 1 số máy phổ quang so màu thì giá thành quá cao, bên em là sản xuất nhỏ không đáp ứng được. 

Nhưng để kiểm tra màu có chính xác như mẫu hay không thì chỉ còn cách này thôi ạh.

Tiêu đề: Dây chuyền sản xuất gạch bê tông khí chưng áp (AAC )
Gửi bởi: moon_bkvt trong Tháng Ba 09, 2011, 04:14:57 PM
Dây chuyền gạch bê tông khí chưng áp
Dây chuyền gạch bê tông nhẹ, tấm panel bê tông nhẹ..là công nghệ vật liệu xây dựng mơi. Nguyên liệu chính là Tro bay, thạch cao, vôi, bột nhôm, xi măng, nước.. Chất lượng gạch rất cao, nhẹ hơn nước...
Dây chuyền này cho ra sản phẩm là gạch bê tông siêu nhẹ, nổi trên nước. gạch là công nghệ mới ứng dụng trong xây dựng nhà cao tầng
1.   Máy nghiền
Lượng vôi bột cần dung mỗi ngày là 45 tấn, lựa chọn loại máy nghiền gầu  1.5 x 5.7 m, sản lượng 6,5 tấn/h là có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất.
2.   Máy trộn đổ khuôn
Mỗi khuôn 2.4 m sản phẩm có thể tích 3.024 m3 , mỗi khuôn cần rót khoảng 2.00 m3 vữa, chon loại máy khuấy trộn đổ khuôn dung tích thực 3,6 m3 ( loại ống dẫn dòng ) là đủ yêu cầu sản xuất.
3.   Tổ hợp máy cắt
4.   Nồi chưng áp
Sản xuất bê tông gia khí công suất 200.000 m3/ năm lựa chọn 8 nồi hấp áp  2.0 x 31, mối nồi quay vong 12 giờ 1 lần, mỗi lần ra nôi là 224 khuôn, đáp ứng được yêu cầu sản xuất.
Tiêu hao khí 220 kg/m3 ( tiêu hao than 23kg/m3).
 
Công ty Vtech chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất gạch nhẹ
Handfone : 0904537868
Email : vtechmart@gmail.com
Website :http:// vtechmart.com : Siêu thị thiết bị công nghiệp
Tiêu đề: thiết bị, phương pháp chuẩn độ, phân tích ...!
Gửi bởi: tbson85 trong Tháng Ba 23, 2011, 10:26:58 AM
các bạn nào quan tâm tới thiết bị cho phòng thí nghiệm, các phương pháp chuẩn độ, sắc ký cực phổ thì liên hệ với mình nhé.

Metrohm Technique&Application Manager : Trần Bảo Sơn
Mobile : 0947.578.488 & 0902.320.449
Email : tbson85@gmail.com & baoson85@yahoo.com
Tiêu đề: Re: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: tbson85 trong Tháng Ba 23, 2011, 10:40:35 AM
bên mình chuyên cung cấp các loại thiết bị cho phòng thí nghiệm.đặc biệt các trường đại học như chỗ trung tâm sắc ký hải đăng của trường KHTN TPHCM của thầy GS Chu Phạm Ngọc Sơn, tiến sỹ ánh, sương. đại học công nghiệp TPHCM cô Hương, Đại học dược HN thầy nghĩa, ĐH bách khoa HN thầy Xá, ĐH mỏ HN thầy Hà, ĐH công nghiệp HN cô Thân,......các thiết bị chủ yếu là máy chuẩn độ điện thế, cực phổ, sắc ký ion,.....
các bạn cần tài liệu về phương pháp, cấu hình thiết bị và báo gí thì liên hệ nhé :

Metrohm Technique&Application Manager : Trần Bảo Sơn
Mobile : 0947.578.488 & 0902.320.449
Email : tbson85@gmail.com & baoson85@yahoo.com
Tiêu đề: băng keo chống cháy dùng trong hàng hải
Gửi bởi: nguyenduyen1 trong Tháng Ba 30, 2011, 03:40:49 PM

Kính gửi quý khách hàng!
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt Công ty TNHH Kim Nghĩa gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và thịnh vượng
Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối băng keo chống cháy đặt thù dùng trong tàu biển.
Hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm: băng keo chống cháy Mareflex MF-01.
MF-01 được thiết kế riêng phù hợp với những đặc thù của nghành đóng tàu, chống lại sự rò rỉ của xăng dầu, không bị bốc cháy khi tiếp xúc với chúng.
MF-01 là một sản phẩm mang nhiều đặc tính ưu việt:
Đặc tính nổi bậc là chông cháy: Với cấu tạo là một lá thiết ghép với vải nên không bốc cháy, đồng thời chịu được áp lực cao.
Băng keo bền, dính tốt và ứng dụng dể dàng.
Đồng thời còn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Kim Nghĩa
766A/33 Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TPHCM
Phòng kinh doanh máy
SĐT: 0935670174 - Ms. Duyên
Email: nguyenduyen.kng@gmail.com
Yahoo: duyenkimnghia
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.!
Tiêu đề: Dây chuyền sản xuất vôi hoạt tính
Gửi bởi: moon_bkvt trong Tháng Ba 31, 2011, 02:26:30 PM
Dây chuyền sản xuất vôi hoạt tính
  Công ty chúng tôi có dây chuyền sản xuất vôi hoạt tính với sản lượng 100—1000 tấn/ngày, dây chuyền này đã áp dụng kỹ thuật tiên tiến, nâng cao công suất làm việc và chất lượng vôi, có thể thiết kế không theo thông số.
  Lấy đá vôi đủ chất lượng vào kho liệu, qua sự nâng hạ của máy nâng hạ vào kho liệu của phía trên máy hòm nóng. Trong kho liệu phía trên máy hòm nóng có 1 cái bộ đo để khống chế lượng cấp liệu ở phía trên và phía dưới, rồi qua ống tải liệu phân phối đá vôi vào máy hòm nóng đều đạn. Đá vôi sẽ được khói hơi với nhiệt độ 1150°C làm nóng lên tới khoảng 900°C, trong đó khoảng 30% sẽ bị phân giải, rồi cần đẩy ép nước sẽ đưa vào lò quay, và đá vôi sẽ phân giải thành CaO và CO2 sau khi khâu luyeenjh cục trong lò quay. Đá vôi sau khi phân giải mà hình thành để vào máy làm lạnh, nó sẽ qua khâu làm lạnh đến dưới 100°C rồi tháo ra máy. Không khí nóng 600°C được đưa vào lò và cháy với hơi ga. Khí thải qua máy khử bụi túi và máy tháo gió vào ống khói. Đá vôi được máy làm lạnh xử lý và qua khâu máy cấp liệu kiểu rung, băng tải xích, máy nâng hạ kiều gầu, băng tải đưa vào kho thành phẩm vôi. Theo yêu cầu khách hàng quyết định có cần sàng phân cấp v.v.
 Công ty Vtech chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất công nghiệp
Handfone : 0904537868
Email : vtechmart@gmail.com
Website :http:// vtechmart.com : Siêu thị thiết bị công nghiệp

 
Công ty TNHH công  nghiệp MỸ CÁCH Trịnh Châu Trung Quốc là một nhà cung cấp thiết bị dẫn đầu ở Trung Quốc. Nhà máy chế tạo Quần Anh của công ty chúng tôi được thành lập năm 1961, là xí nghiệp với tín dụng tốt của tỉnh Hà Nam, diện tích 160000 m2 với công nhân viên chức hơn 1600, cung cấp cả bộ thiết bị cho ngành luyện kim, ngành khai thác mỏ, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, than và ngành điện lực v.v. Nhà máy Quần Anh có xưởng hàn nối, cơ khí chế biến, lắp ráp, nung đúc, rèn, nhiệt xử lý và sửa chữa, chi nhánh linh kiện phụ tùng, hệ thống kiểm tra vật lý và hóa học hoàn thiện cho máy móc và NDT v.v. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật thiết kế máy vi tính 3D và kỹ thuật phân tích phân tử hữu hạn, đã có khả năng nghiên cứu, thiết kế và khai thác độc lập của mình, quá trính sản xuất hoàn chỉnh và đáng tin cậy, chúng tôi đã thiết lập hệ thống đảm bảo chất lượng từ nghiên cứu khai thác sản phẩm đến khâu thiết kế, khâu sản xuất, khâu lắp đặt và khâu điều chỉnh. Nhà máy cơ khí công trình của công ty chúng tôi được thành lập năm 1964, là nhà máy chỉ định sản xuất của phòng xây dựng và xí nghiệp công nghiệp quân sự nước Trung Quốc, hàng chúng tôi có tín dụng rất tốt trong và ngoài nước. Những năm gần đây, công ty chúng tôi cải chế đầu tư thành cổ phần tám, công ty liên doanh và công ty hợp vốn để sản xuất lò phí, corundum, đồ đúc, van, nồi hơi, thiết bị nông nghiệp, máy cần trục và xe đạp điện. Công ty chúng tôi kiên trì áp dụng kỹ thuật tiên tiến để sản xuất hàng với chất tốt nhất, cung cấp phục vụ để giành được đông đảo khách hàng, hàng chúng tôi không những bán chạy trong nước, mà còn xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và vùng. Công ty chúng tôi hợp tác và cùng làm việc lâu dài với nhiều trường học và viện thiết kế như luyện kim, cơ khí, hóa chất, than v.v để phát triển hàng chất tốt kết hợp với kỹ thuật tiên tiến nội bộ. Chúng tôi chân thành đón chào khách hàng đến công ty bàn bạc sự hợp tác
 
Thiết bị nghiền
Thiết bị tuyển than
Thiết bị tuyển quặng
Thiết bị xi măng
Thiết bị thiêu kết và tạo hạt
Máy nâng hạ
Thiết bị xây dựng
Thiết bị điều khiển điện
Dây chuyền sản xuất đá.
Dây chuyền sản xuất cát.
Dây chuyền sản xuất đá vôi hoạt tính.
Dây chuyền sản xuất axit sulphuric
Dây chuyền công nghệ xi măng
Công nghệ tuyển than và tuyển quặng
 
Công ty Vtech chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất công nghiệp
Handfone : 0904537868
Email : vtechmart@gmail.com
Website :http:// vtechmart.com : Siêu thị thiết bị công nghiệp

Tiêu đề: máy đột thủy lực cầm tay Nhật Bản
Gửi bởi: nguyenduyen1 trong Tháng Tư 02, 2011, 08:31:07 AM
CÔNG TY TNHH KIM NGHĨA
Nhà cung cấp thiết bị, phụ tùng Nhật Bản
766A/33 Lạc Long Quân,Phường 9,Tân Bình, Tp HCM
0935670174 – Ms. Duyên
www.kimnghia.com                    www.diamond-ikk.com
   
   Kính gửi   :    QUÝ DOANH NGHIỆP !
 
   Lời đầu tiên Công Ty TNHH Kim Nghĩa trân trọng gửi đến Qúy Doanh Nghiệp lời chào, chúc sức khỏe và thành công.
   Chúng tôi, Công Ty TNHH Kim Nghĩa là nhà cung cấp các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng máy Nhật Bản.Là nhà phân phối chính thức của tập đoàn DIAMOND-NHẬT BẢN tại Việt Nam với các loại máy móc gia công sắt thép trong ngành xây dựng,cơ khí xây dựng…
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý Doanh Nghiệp dòng sản phẩm Máy đột dập thuỷ lực cầm tay

Máy đột thủy lực công ty chúng tôi cung cấp có ưu điểm sau: nhỏ có trọng lượng phù hợp để có thể xách tay đến công trường, dễ dàng đột dập được sắt thép các loại.
Đột được các loại thép:
- Có bề dày lên đến 10 mm. (Hoặc lớn hơn theo yêu cầu của quý khách hàng)
- Đường kính lỗ đột lên đến 22 mm.
- Lỗ đột có hai dạng tròn và elip.
 
  Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!
-----------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh máy Công Ty TNHH Kim Nghĩa
766A/33 Lạc Long Quân, P.9, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Fax: 08.39748677
HP: 0935670174 – Ms.Duyên
Email: nguyenduyen.kng@gmail.com
Tiêu đề: Thiết bị tuyển rửa than
Gửi bởi: moon_bkvt trong Tháng Tư 18, 2011, 09:00:03 AM
Công ty TNHH công  nghiệp MỸ CÁCH Trịnh Châu Trung Quốc là một nhà cung cấp thiết bị dẫn đầu ở Trung Quốc. Nhà máy chế tạo Quần Anh của công ty chúng tôi được thành lập năm 1961, là xí nghiệp với tín dụng tốt của tỉnh Hà Nam, diện tích 160000 m2 với công nhân viên chức hơn 1600, cung cấp cả bộ thiết bị cho ngành luyện kim, ngành khai thác mỏ, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, than và ngành điện lực v.v. Nhà máy Quần Anh có xưởng hàn nối, cơ khí chế biến, lắp ráp, nung đúc, rèn, nhiệt xử lý và sửa chữa, chi nhánh linh kiện phụ tùng, hệ thống kiểm tra vật lý và hóa học hoàn thiện cho máy móc và NDT v.v. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật thiết kế máy vi tính 3D và kỹ thuật phân tích phân tử hữu hạn, đã có khả năng nghiên cứu, thiết kế và khai thác độc lập của mình, quá trính sản xuất hoàn chỉnh và đáng tin cậy, chúng tôi đã thiết lập hệ thống đảm bảo chất lượng từ nghiên cứu khai thác sản phẩm đến khâu thiết kế, khâu sản xuất, khâu lắp đặt và khâu điều chỉnh. Nhà máy cơ khí công trình của công ty chúng tôi được thành lập năm 1964, là nhà máy chỉ định sản xuất của phòng xây dựng và xí nghiệp công nghiệp quân sự nước Trung Quốc, hàng chúng tôi có tín dụng rất tốt trong và ngoài nước. Những năm gần đây, công ty chúng tôi cải chế đầu tư thành cổ phần tám, công ty liên doanh và công ty hợp vốn để sản xuất lò phí, corundum, đồ đúc, van, nồi hơi, thiết bị nông nghiệp, máy cần trục và xe đạp điện. Công ty chúng tôi kiên trì áp dụng kỹ thuật tiên tiến để sản xuất hàng với chất tốt nhất, cung cấp phục vụ để giành được đông đảo khách hàng, hàng chúng tôi không những bán chạy trong nước, mà còn xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và vùng. Công ty chúng tôi hợp tác và cùng làm việc lâu dài với nhiều trường học và viện thiết kế như luyện kim, cơ khí, hóa chất, than v.v để phát triển hàng chất tốt kết hợp với kỹ thuật tiên tiến nội bộ. Chúng tôi chân thành đón chào khách hàng đến công ty bàn bạc sự hợp tác
 
Thiết bị nghiền
Thiết bị tuyển than
Thiết bị tuyển quặng
Thiết bị xi măng
Thiết bị thiêu kết và tạo hạt
Máy nâng hạ
Thiết bị xây dựng
Thiết bị điều khiển điện
Dây chuyền sản xuất đá.
Dây chuyền sản xuất cát.
Dây chuyền sản xuất đá vôi hoạt tính.
Dây chuyền sản xuất axit sulphuric
Dây chuyền công nghệ xi măng
Công nghệ tuyển than và tuyển quặng
 
Công ty Vtech đại diện tại Việt Nam
Handfone : 0904537868
Email : vtechmart@gmail.com
Website :http:// vtechmart.com : Siêu thị thiết bị công nghiệp
Website :http:// vn-mega.com

Tiêu đề: Re: thiết bị, phương pháp chuẩn độ, phân tích ...!
Gửi bởi: sunlight trong Tháng Tư 22, 2011, 03:15:11 PM
Chao ban.
Minh dang can thiet bi do SO2 trong tinh bot san.
Du luong SO2 trong tinh bot san khoang <=30ppm
Nho ban co the tu van phuong phap hoac thiet bi chuyen dung xac dinh SO2 trong nguong nay.
Thanks

SUNLIGHT
Tiêu đề: Thiết bị Phòng Thí Nghiệm
Gửi bởi: huynd28 trong Tháng Năm 16, 2011, 04:56:33 PM
Xin chào các anh (chị).
Công ty mình chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm của các chuyên nghành : hóa học, dược, sinh học, môi trường, cao su ... với các nhãn hàng nổi tiếng như :

1. BROOKFIELD (USA): Máy độ nhớt (Lab Viscometer), Máy đo độ lưu biến (Rheometer), Máy phân tích thành phần cấu trúc (Texture Analyzer), Máy đo độ rơi của bột (Powder Flow Testing),Máy đo độ nhớt on-line (on-line Viscosity).


2. SHELLAB (USA): Tủ sấy (Oven), Tủ ấm (Incubator), Tủ vi khí hậu (Humidity Test Chamber), Tủ ấm CO2 (CO2 Incubator), Tủ ấm lạnh (Refrigerated Incubator), Tủ lai hóa (Hybridization oven), Tủ sấy chân không (Vacuum oven), Tù nuôi cấy vi khuẩn kỵ khí (Bactron Chamber)

3. VELP (ITALY): Thiết bị phân tích môi trường (BOD Determination System, COD Thermoreactor, Flocculators, Cooled Incubators, Mineralization system for heavy metals trace determinations, Radiation detector,...), Hệ thống chưng cất đạm Kjeldahl (Distillation Unit), Hệ thống phân tích đạm/Rpotein tự động theo phương pháp DUMAS (DUMAS Nitrogen/Protein Analyzer), Hệ thống chiết béo (Fat Extractor Soxhlet), Hệ thống chiết xơ (Extractor for raw fiber, Dietary fiber extractors), Máy khuấy từ (Magnetic Stirre), Máy khuấy đũa (Stirre),…

4. POLYSCIENCE (USA): Bộ điều nhiệt cho hệ thống cô quay chân không, chiết béo (Chiller), Bể điều nhiệt (Water Bath), Bể điều nhiệt có hệ thống bơm tuần hoàn (Circulator Water Bath)

5. EUTECH (THERMO SCIENTIFIC): Máy đo pH (pH meter), Máy đo độ dẫn (Conductivity meter), Máy đo Oxi hòa tan (DO meter), Máy đo độ đục (Turbidity meter), Hệ thống pH, TDS, COND Controller & Transmitter,…

6. BOECO (GERMANY): Các loại cân (Balances), Máy lắc (Shaker), Máy cất nước (Water Still), Máy ly tâm (Centrifuge),…

7. HIGHTEN (TAIWAN): Tủ cấy vi sinh (Biological safety cabinet), Tủ hút khí độc (Fume hood),…

8. JASCO (JAPAN): Máy quang phổ (Spectrometer), Các loại máy sắc ký (HPLC, LC)

9.  COMETECH (TAIWAN): Thiết bị kiểm tra độ bền cơ lý của cao su, nhựa, da dày (kéo, nén, uốn, dãn), máy đo độ trắng, độ màu, Máy đo độ đục (độ mờ) của giấy, máy đo độ nghiền nhỏ của bột giấy, máy đánh bột giấy tự động,  máy đo độ mềm và độ xốp của giấy, máy đo mật độ diện tích, máy đo độ giữ nước của giấy, máy đo độ chịu lực thùng carton, máy đo độ bền uốn gấp, máy đo độ chịu lực của lõi giấy, máy đo lực căng / nén của giấy, máy đo lực kết dính của giấy carton, máy  đo lực xé rách, máy đo độ bục của giấy, máy đo độ ẩm của giấy…

10. ELLAB (DENMARK): Chí nhiệt tố, Thiết bị thẩm định về nhiệt độ, áp suất, Thiết bị kiểm tra nhiệt độ trung tâm đồ hộp,…

11. CKL (MALAYSIA): Các loại máy khuấy (Stirring motor), Máy đồng hóa (Homogenizer), máy trộn (Mixer)

12. SHANGHAI BOFENG ELECTRONICS (CHINA): Máy dò kim loại (Metal detector, Needle detertor)

13. AURORA (CANADA): Máy thiết lập qui trình PCR, Máy phân lập Acid Nucleic, Thiết bị xử lý chất lỏng, Trạm chiết pha rắn, Các kit chuẩn đoán cúm, viêm phổi, lao...Các kit chiết DNA, RNA, Máy lọc nước siêu sạch, Máy quang phổ hấp thu nguyên tử (AAS), Máy quang phổ huỳnh quang nguyên tử, Máy quang phổ khả kiến và tử ngoại, Bộ phá mẫu vi sóng cho phân tích AAS.

14. SHEEN (UK): Thiết bị ngành Sơn, Lớp phủ, Mực in: máy quang phổ đo màu (Different Colorimeter), máy đo độ bóng (Glossmeter), máy kiểm tra độ mài mòn (Adhesion tester), thiết bị phun sương (Spray coating equipment), máy đo độ nhớt (Viscometer), tủ so màu (Cabinet lighting),...

15. NOVASINA (SWISS): Máy đo hoạt độ (tính) nước (Water Activity Value Tester),...

16. OA/INDEX (UK): Phân cực kế tự động (Auto Polarimeter), Khúc xạ kế tự động (Auto Refractometer), Máy so màu dung dịch đường (Icumsa),...

17. SHE HUI (TAIWAN): Máy nghiền (Milling), Máy trộn (Mixing), Hệ thống sấy chân không (Vacuum oven),… trong phòng lab và sản xuất….

18. YUAN CHANG (TAIWAN): Máy ép bùn băng tải (Belt Presses), khung bản (Filter Presses), máy lọc rác,…

19. KLAXON (UK): Máy kiểm tra độ ổn đinh cơ học MST chuyên dụng cho ngành cao su...

20. HACH ULTRA (USA): Máy đo TOC để bàn và cầm tay, Thiết bị đo TOC online, Máy đếm kích thước hạt cho mẫu ướt hoặc khô, Máy đo kích thước hạt cho mẫu ướt hoặc khô cỡ hạt Nano, Micro ...

21. BETTERSIZE INSTRUMENT: Thiết bị phân tích nhanh kích thước hạt bằng tia laser cho mẫu khô và mẫu ướt, bột kim loại và phi kim loại. Thiết bị duy nhất phân tích kích thước hạt bằng tia laser trong thử nghiệm bột từ tính. Máy đo kích thước hạt cho mẫu khô hoặc ướt cỡ hạt Nano, Micro...

Nếu anh (chị) nào có nhu cầu, xin liên hệ :

Đức Huy- P. Kinh doanh.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HIỂN LONG
42/2 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q1, TPHCM
ĐT: 083.8380255
Mobile: 0987224757
email: huynd28@gmail.com
Tiêu đề: Một vài thông tin về máy kích điện.
Gửi bởi: danhieuvn68 trong Tháng Năm 17, 2011, 01:54:34 PM
Máy kích điện (http://www.maykichdiennhapkhau.com), được thiết kế và sản xuất để biến đổi điện phục vụ sự ổn định điện cho các nhu cầu cần thiết trong sinh hoạt. Nó giúp tăng và ổn định nguồn điện đối với các thiết bị sử dụng như tivi, máy tính, quạt điện, các thiết bị giám sát, … việc ổn định nguồn điện đầu vào cho các thiết bị trên hết sức quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ và độ bền của các sản phẩm. Khi sử dụng máy kích điện (http://www.maykichdiennhapkhau.com), khách hàng không phải sự dụng nhiêu liệu tiêu hao, không ồn, nhỏ gọn và sử dụng đơn giản. Ngoài ra may kich dien (http://www.maykichdiennhapkhau.com), còn tích hợp thêm tính năng sạc ắc quy giúp cho việc thuận tiện hơn khi có điện lưới trở lại có thể sạc vào ắc quy, nó còn được trang bị đồng hồ đo điện áp đầu ra để đảm bảo việc theo dõi điện áp và may kich dien (http://www.maykichdiennhapkhau.com), còn được trang bị bộ phận bảo vệ quá tải được kiểm soát bằng mạch điện tử nên có độ chính xác cao.
Tiêu đề: Re: Một vài thông tin về máy kích điện.
Gửi bởi: danhieuvn68 trong Tháng Năm 23, 2011, 09:49:21 AM
lên cho cả nhà cùng xem nào
Tiêu đề: Re: Một vài thông tin về máy kích điện.
Gửi bởi: danhieuvn68 trong Tháng Sáu 08, 2011, 10:53:07 AM
lên cho cả nhà cùng xem nào
Tiêu đề: Bồn rửa mặt khẩn cấp
Gửi bởi: henry1891 trong Tháng Sáu 11, 2011, 11:08:16 PM
Bồn rửa mặt khẩn cấp (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Bon-rua-mat-khan-cap.html") là thiết bị không thể thiếu đối với công nhân trong nhiều ngành như xây dựng, hóa chất, luyện kim,…. Công ty CP Hiện Đại Hóa chuyên sản xuất, nhập khẩu, cung ứng Trang thiết bị Bảo hộ lao động (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/"), bảo vệ cá nhân, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường; công cụ lao động và trang thiết bị an toàn khác.

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động với các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy ... chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị Bảo hộ lao động (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/") hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Các loại sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm:

-   Bảo hộ lao động (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/")
-   Mũ bảo hộ (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Mu-bao-ho-lao-dong.html")
-   Kính bảo hộ lao động (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Kinh-bao-ho-lao-dong.html")
-   Áo đồng phục (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Ao-dong-phuc.html")
-   Găng tay bảo hộ (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Gang-tay-bao-ho-lao-dong.html")
-   Dây an toàn (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Day-An-toan-bao-ho-lao-dong.html")
-   Quần áo bảo hộ (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Quan-ao-bao-ho-lao-dong.html")
-   Khẩu trang bảo hộ (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Khau-trang-bao-ho-lao-dong.html")
-   Mặt nạ bảo hộ (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Mat-na-bao-ho-lao-dong.html")
-   Thiết bị phòng cháy (http://"http://www.thietbibaoholaodong.vn/Trang-thiet-bi-phong-chay.html")

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động. Công ty CP Hiện Đại Hóa hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Hiện Đại Hóa

Địa chỉ: Số 39 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0912.62.92.92 (Mr. Lê Cường)
Tel/Fax: 04.35682296
Email: lecuong@hiendaihoa.com
Website: www.thietbibaoholaodong.vn
Tiêu đề: Re: Dây chuyền sản xuất gạch bê tông khí chưng áp (AAC )
Gửi bởi: john08 trong Tháng Sáu 28, 2011, 11:55:44 AM
Cái món này qua cái link này mà tìm hiểu này: http://diendancongnghe.com.vn/forumdisplay.php?s=19629ca998c48b0b08669dfd128120b5&f=3
Chứ anh em ở đây thì bạn luận hóa học, công nghệ chứ có em nào mà mua nổi dây chuyền bác chào đâu :D
Tiêu đề: Re: Thiết bị Phòng Thí Nghiệm
Gửi bởi: huynd28 trong Tháng Sáu 28, 2011, 04:20:45 PM
úp cái nghen admin
Tiêu đề: phản ứng khử
Gửi bởi: decheng trong Tháng Bảy 25, 2011, 10:31:57 PM
mình có một mẫu nước thải, trong đó có các thành phần chủ yếu là đồng , sắt và kẽm, làm cách nào để có thể khử sắt ra khỏi đồng vậy! xin mọi người giúp đỡ với !!!!!
Tiêu đề: Re: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: VILAS499-TNMT trong Tháng Tám 12, 2011, 10:06:53 AM
Chào các bạn,

Việc chọn lựa và sử dụng các thiết bị phòng thí nghiệm (PTN) để phục vụ cho việc nghiên cứu là rất cần thiết. Đôi khi chúng ta gặp trở ngại khi sử dụng các thiết bị này.
Chúng ta có thể tạm chia thiết bị thành 02 nhóm chính:
1.Thiết bị cơ bản PTN (Máy pH, tủ sấy, máy cất nước, máy chuẩn độ điện thế,....)
2.Thiết bị chuyên sâu (Máy sắc kí, hấp thụ nguyên tử,....)

Thân mời các bạn tham gia vào chủ đề mới này.

hienoffer
Hay đấy!
Có bạn nào sử dụng máy đo pH đúng quy trình không nhỉ, cụ thể là theo TCVN 6492:1999.
Các số liệu khi chuẩn máy trước khi đo các bạn có ghi chép không? Và ghi vào thời điểm nào? ntn?
Mình sd máy pH 730 Innolab /WWW.
Tks!
Tiêu đề: Cho mình hỏi về lưu lượng kế ml
Gửi bởi: frozenman81 trong Tháng Mười 06, 2011, 01:59:13 PM
Cho mình hỏi loại lưu lượng kế đo lưu lượng chất lỏng mà lưu lượng (ml/phút)! >:(
Loại này ở đâu bán ạ? Khu vực TpHCM ấy mà! Bác nào biết chỉ em với, đang làm mà tìm không ra! Có giá luôn càng tốt ạ!
À thêm 1 chi tiết nữa là lưu lượng kế loại mặt đồng hồ kim càng tốt, hok thì loại phao cũng ok! 8)
Thank cả nhà! c017
Tiêu đề: Re: Một vài thông tin về máy kích điện.
Gửi bởi: canship trong Tháng Mười 14, 2011, 10:50:52 AM
ông đăng bài sơ xài quá , nói rõ xem nào
Tiêu đề: Re: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: tomoduthu trong Tháng Mười 16, 2011, 02:52:29 PM
 ^-^
chào ca nhà. minh muốn tìm một quyển sách hướng dẫn sử dụng thiết bị pTN như  sử dụng sữa chửa cân phân tích, máy đo ẩm hồng ngoại, máy đo pH, máy đo quang...co ban nào có không post lên cho ca nha xem với.
Thanks c017
Tiêu đề: Re: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: caco85 trong Tháng Mười Hai 26, 2011, 11:38:52 AM
Mỗi thiết bị, mỗi model  của mỗi hãng khác nhau lại có hướng dẫn sử dụng, sửa chữa khác nhau bạn à. Bạn câng hướng dẫn chi tiết của hãng nào thì liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối của hãng đó bạn à.
Tiêu đề: Re: Máy móc- thiết bị
Gửi bởi: hoanguyen3012 trong Tháng Mười Hai 27, 2011, 05:14:06 PM
Thân chào các bạn !
Công ty mình chuyên cung cấp các loại dụng cụ thiết bị, máy móc, hóa chất dùng trong phòng thí nghiệm, nhiều lém, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.
Công ty CP Công nghệ Hiển Long
0907521743
Tiêu đề: Tìm mua HPLC hàng thanh lý
Gửi bởi: chem-vgasu trong Tháng Hai 16, 2012, 11:37:29 PM
Cần mua một máy sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) hàng thanh lý phục vụ công tác nghiên cứu khoa học.
Ai có hoặc biết nơi thanh lý xin liên hệ:

TS Phan Vĩnh Thịnh
ĐTDĐ: 0976.632.186
Email: phanvinhthinh <{at}> gmail.com

Xin cảm ơn và hậu tạ!
Tiêu đề: Re: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: tuong.marketing trong Tháng Ba 31, 2012, 12:29:26 PM
NHÀ CUNG CẤP MÁY ÉP MÍA CHUYÊN NGHIỆP

MIỀN NAM: Công Ty PHÚ AN LẠC
MIỀN BẮC: Công Ty Cổ Phần SX & XNK VIỄN ĐÔNG
CHUYÊN BÁN LẺ VÀ BÁN BUÔN MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm ( nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn, giá từ 7.5 triệu đến 13.5 triệu)
ĐIỆN THOẠI: 0988.395.618 – TƯỞNG
VIỄN ĐÔNG: Chia Sẻ Cơ Hội – Hợp Tác Cùng Phát Triển.
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG! :D
Tiêu đề: Máy bơm Pentax CM 65 – 125A
Gửi bởi: larryhuy trong Tháng Tư 13, 2012, 02:43:46 PM
Máy bơm Pentax CM 65 – 125A
Công ty TNHH CS Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực :
 + Máy bơm công nghiệp – Bơm nước thải – Bơm dân dụng – Bơm Gia dụng mang thương hiệu của các hãng bơm nổi tiếng trên thế giới: CS- Italya, Pentax- Italya, Bom Bas-  Tây Ban Nha,  Sear- Mỹ…..
Máy bơm CM 65 – 125A
Công suất: 7.5 Kw/380V
Lưu lượng 15-24.8 m3/h
Cột áp 132-30 m
Ghi chú:
- Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, có nguồn gốc xuất xứ (CO), Chất lượng(CQ)

- Chất lượng: hàng mới 100%
- Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày giao hàng
Các model tiêu biểu dòng bơm ly tâm trục ngang dùng bơm nước sinh hoạt các hiệu Pentax, CS, Matra - Italya: CM 32-200A, CM32- 250A, CM 40-160B, CM 40-160A, CM 40-200B, CM 40-200A, CM 40-250B, CM 40-250A, CM 50-160A, CM 50-200B, CM 50-200A, 50-250C, CM 50-250B, CM 50-250A, CM 65-160C, CM 65-160B, CM 65-160A, CM 65-200C, CM 65-200B, CM 65-200A, CM 80-160D, CM 80-160A
Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH CS Việt Nam
Địa chỉ: Showroom 935 Ngọc Khánh -  Giải Phóng – Hoàng Mai
Phòng kinh doanh: Quang Huy 0983.480.866
                               Đinh Văn Trinh – 0943.399.919
Điện thoại: 0983.480.866
Yahoo: larryhuy
Mail:  larryhuy@csvietnam.com
(Giao hàng miễn phí trong địa bàn Hà Nội)
Tiêu đề: Máy nén khí Fusheng 7.5 Hp
Gửi bởi: larryhuy trong Tháng Tư 13, 2012, 02:44:57 PM
Máy nén khí Fusheng  7.5 Hp
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy nén khí Puma - Đài Loan

Thông số kỹ thuật:   Model: VA 80
Công suất (HP-KW): 2.2 Kw
Lưu lượng (l/phút): 475
Điện áp sử dụng (V):380
Số xi lanh đầu nén: 3
Áp lực làm việc (kg/cm2): 7
Áp lực tối đa (kg/cm2):10
Dung tích bình chứa (L): 155

Ngoài ra còn có các model tiêu biểu: VA80, TA 65, TA 100

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH CS Việt Nam
Địa chỉ: Showroom 935 Ngọc Khánh -  Giải Phóng – Hoàng Mai
Phòng kinh doanh: Quang Huy 0983.480.866
                               Đinh Văn Trinh – 0943.399.919
Điện thoại: 0983.480.866
Yahoo: larryhuy
Mail:  larryhuy@csvietnam.com
(Giao hàng miễn phí trong địa bàn Hà Nội)

Tiêu đề: Máy nén khí Puma PK 50160
Gửi bởi: larryhuy trong Tháng Tư 13, 2012, 02:49:09 PM
Máy nén khí Puma PK 50160
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy nén khí Puma - Đài Loan

Thông số kỹ thuật:   Model: PK-50160:
Công suất (HP-KW): 5 – 3.75
Lưu lượng (l/phút):751
Điện áp sử dụng (V):380
Tốc độ quay puly đầu nén (v/phút):830
Số xi lanh đầu nén: 3
Áp lực làm việc (kg/cm2):8
Áp lực tối đa (kg/cm2):10
Dung tích bình chứa (L):155
Kích thức DxRxC (mm):1550x530x1060
Trọng lượng (kg):199

Ngoài ra còn có các model tiêu biểu: PK0206, PK1090, PK20100, PK30120, PK100300, PK150300, PK200300, PK300500, TK50250, TK10030………

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH CS Việt Nam
Địa chỉ: Showroom 935 Ngọc Khánh -  Giải Phóng – Hoàng Mai
Phòng kinh doanh: Quang Huy 0983.480.866
                               Đinh Văn Trinh – 0943.399.919
Điện thoại: 0983.480.866
Yahoo: larryhuy
Mail:  larryhuy@csvietnam.com
(Giao hàng miễn phí trong địa bàn Hà Nội)
Tiêu đề: BWB-XP Quang kế ngọn lửa
Gửi bởi: doantungvns trong Tháng Năm 14, 2012, 03:15:55 PM

 
Hãng sản xuất: BWB
Xuất xứ: Anh
Cấu hình tiêu chuẩn
•   01 Quang kế ngọn lửa
•   01 bộ kính lọc cho các nguyên tố: Na, K, Li, Ca và Ba.
•   01 máy nén khí tích hợp bên trong
•   01 bộ 05 dung dịch chuẩn: dung tích 150 ml, nồng độ 10 000 ppm
•   Phần mềm quản lý dữ liệu
•   01 bộ dụng cụ thí nghiệm kèm theo
•   Hướng dẫn sử dụng
Thông số kỹ thuật:
•   Đáp ứng hoạt động đồng thời cho các ứng dụng mẫu công nghiệp và mẫu y sinh
•   Đo và hiển thị trên màn hình kết quả đo (ppm) của 05 nguyên tố Na, K, Li, Ca và Ba
•   Lựa chọn hai chế độ nội chuẩn với Na và K
•   Tự động tắt máy khi phát hiện hết lửa
•   Tự động bật với thời gian cài đặt trước (tự động khởi động theo một nhật trình hàng ngày)
•   Máy nén khí được gắn trong thiết bị, khí được điều chỉnh điện tử để tối ưu hóa dòng khí
•   Tự động bẫy ẩm (Phát hiện bình bẫy ẩm đầy và tự động tháo nước ngưng khỏi bình bẫy ẩm)
•   Có cổng RS-232 và USB kết nối máy tính và bộ lấy mẫu tự động
•   Phần mềm truy xuất kết quả ra máy tính, lưu trữ xử lý thông tin
•   Thông tin hiển thị: chi tiết kết quả đo; ngày tháng tiến hành đo; mẫu đối chiếu; người phân tích…
•   Sử dụng khí đốt Propan, Butan hoặc khí hóa lỏng dân dụng
•   Khoảng tối ưu cho kính lọc khi lựa chọn phương pháp chuẩn một điểm
      * Na: 0,05-60 ppm
      * K: 0,05-100 ppm
      * Li: 0,1-50 ppm
      * Ca: 2,5-100 ppm
•   Khoảng tối ưu cho kính lọc khi lựa chọn phương pháp chuẩn nhiều điểm
      * Na: 0,05-1000 ppm
      * K: 0,05-1000 ppm
      * Li: 0,1-1000 ppm
      * Ca: 2,5-1000 ppm
      * Ba: 30-3000 ppm
•   Giới hạn phát hiện
     * Na: 0,02 ppm
     * K: 0,02 ppm
     * Li: 0,05 ppm
     * Ca: 1 ppm
     * Ba: 10 ppm
•   Thời gian ổn định máy: < 15 giây sau khi mẫu được đưa vào ngọn lửa
•   Độ trôi tín hiệu: < 1% trong 30 phút kể từ khi máy đạt trạng thái ổn định
•   Độ lặp lại: < 1% hệ số biến thiên của 20 mẫu liên tiếp trên 10 phút (sau khi thiết bị ổn định) tại nồng độ 100 ppm hoặc nhỏ hơn
•   Độ chọn lọc: Na/K/Li < 0.5%  nồng độ của nhau tại mật độ  < 100ppm
•   Thông số đọc: Hiển thị trên màn hình đồng thời nồng độ của 5 nguyên tố
•   Tốc độ hút mẫu: 3.0-5.5ml/min
•   Hiển thị trực tiếp nồng độ ppm các nguyên tố  trên màn hình LCD lớn
•   Tích hợp toàn bộ 5 kính lọc
•   Có thể lựa chọn chế độ một điểm chuẩn và nhiều điểm chuẩn
•   Tự động tiến hành phân tích cũng như tắt máy sau khi kết thúc
•   Kích thước: 51 x 38 x 41 cm
•   Khối lượng: 14 kg
•   Nguồn điện: 220V/50Hz
Mọi chi tiết liên hệ:
Đoàn Tùng                        Tel: 0936051595
Sales manager
Công ty cổ phần thiết bị và công nghệ Megatech VN
www.megatech.vn
Tiêu đề: xin cho e hỏi bình sinh hàn được dùng để làm gì ah
Gửi bởi: tuananh6892 trong Tháng Sáu 02, 2012, 02:28:15 PM
xin cho e hỏi bình sinh hàn được dùng để làm gì ah?
Tiêu đề: Nước muối sinh lý NaCl 0.9%
Gửi bởi: nghiacnshbk trong Tháng Sáu 04, 2012, 11:32:42 AM
Mình đang có dự định sản xuất nước muối sinh lý NaCl 0.9%, bạn nào rành về lĩnh vực này hoặc có thể cung cấp thiết bị thì reply để cùng hợp tác nhé. Thanks!
Tiêu đề: Re: Máy ép nước mía siêu sạch
Gửi bởi: bigfeet trong Tháng Sáu 27, 2012, 08:42:12 AM
Máy ép mía siêu sạch
Model : YZ
(Bảo hành 1 năm )

Nguồn điện : 220V
Công suất : 550w
Năng lực s/x : 150 kg/h
Trọng lượng : 66 kg
KT : 440x400x500(mm)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF
ĐỊA CHỈ:SỐ 105/624/16 MINH KHAI -HAI BÀ TRƯNG -HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI:04.3632.0190-FAX:04.3632.0190
Website: www.bigfeet.com.vn
Email:bigfeet@vnn.vn
HOTLINE:0977.545.888 - ghặp CHÍNH HỮU
Tiêu đề: Re: Thắc mắc về máy móc, thiết bị, quy trình sản xuất!
Gửi bởi: honghoahoi808 trong Tháng Chín 25, 2012, 08:11:41 AM
cho mình hỏi về cách sữ dụng máy điện phân AIS có dòng điện 1 chiều (DC) 6V có 2 cực 1 cực là thanh nhôm 1 cực là than chì ,và cho mình hỏi nếu muốn tách bạc trong dung dịch nước rửa phim fixer có thành phần hóa học là :
1-Hyosulfitnatri
2-Sulfitnatri
3-Acidboric
4-acid aectic
5-Nước
có được không và cách làm,mong được sự giúp đở
Tiêu đề: Re: Thắc mắc về máy móc, thiết bị, quy trình sản xuất!
Gửi bởi: minhtytrang trong Tháng Tám 29, 2013, 11:04:08 PM
có bạn nào có file iso 17025 về tiêu chuẩn phòng thí nghiệm không, cho mình xin với.
mình đang cần tài liệu nói về cách làm mã vạch, sắp xếp dụng cụ và hóa chất phòng thí nghiệm nhưng không biết phải làm thế nào.
giúp mình với. thanks các bạn rất nhiều!