Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Nhà tuyển dụng search điều gì ở một CV ngành IT  (Đọc 4035 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline mpsoftware2019

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 0
Nhà tuyển dụng search điều gì ở một CV ngành IT
« vào lúc: Tháng Mười 08, 2018, 09:02:36 AM »
Theo thông báo tham khảo từ các C.ty tuyển dụng ngành IT, 80% CV chưa hiểu mong muốn của chúng ta. &Amp; nói theo một cách khác đây là những CV không hiện hữu cơ hội phỏng vấn đồng nghĩa mất đi một thời cơ công cuộc. Đọc bài viết để bạn phía bên trong 20% hiểu được mong đợi của mọi nhà tuyển dụng.

Sự đam mê với nghề

Điều trước hết mà những nhà tuyển dụng mong chờ đó là sự đam mê yêu thích của người sử dụng nếu như với nghề. Nó được thể hiện ở những links đi cùng về facebook feed của khách hàng, blog, các khoá học online bạn hoàn chỉnh, những website bạn đã làm… điều ấy cho nhà tuyển dụng thấy rằng đấy không chỉ có là nghề của người sử dụng mà vẫn là sự say mê tạo ra. Bạn sẵn sàng thao tác làm việc, học hỏi và sẽ có khả năng tuyên chiến đối đầu gồm nhiều thử thách bởi bạn yêu việc làm của tôi. Không dừng lại ở đó các đường links đến profile còn thể hiện khả năng code & để nhà tuyển dụng hiểu qua về tính cách của người tiêu dùng.

Xem ngay việc làm IT lương cực hấp dẫn tại: http://mpsoftware.com.vn/

Profile cá thể

Điều tiếp theo mà các nhà tuyển dụng thường quan tâm là profile cá nhân của khách hàng. Sẽ có thể chỉ có vài câu là đủ, nhưng nó phải cho chúng ta biết bạn là ai, bạn tìm kiếm/ không tìm kiếm điều gì trong công việc; cho thấy mình muốn và không thích platform/ ngôn ngữ lập trình sẵn nào và Lý Do. Nhiều khi những điều bạn không thích lại mê hoặc & lôi cuốn sự Note trong phòng tuyển dụng.

Điều cần thiết khi viết profile cá nhân là đừng điền thông tin chẳng có tác dụng như: bạn thích học những công nghệ mới, ở đây chính là động lực của công ty, bạn nhiệt huyết,... Bởi ai cũng có thể có thể viết như vậy. Có khả năng bạn nên viết nhưng đừng viết suông, thay vào chỗ này bạn nói cách khác thêm rằng nếu bạn muốn học những technology mới thì bạn search tin tức về nó phải làm gì, qua các website hay blog nào. Tuyệt đối nhà tuyển dụng sẽ chỉ muốn chạm mặt bạn ngay lập tức.

Xem thêm: tuyển dụng java, tuyển dụng php, tuyển nhân viên thiết kế website, dịch vụ thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp

tuy vậy vẫn không biết bạn được vào vòng phỏng vấn chính vì thế hãy làm tốt hơn nữa các phần để lại nào!

Việc liệt kê quá nhiều kỹ năng khiến cho nhà tuyển dụng nghĩ bạn đang dùng CV cho tất cả các công ty đòi hỏi tất cả những kỹ năng mà bạn đang đề cập, & bạn cũng không hiện hữu kim chỉ nan xuất sắc cho lý thuyết nghề nghiệp và công việc của tớ.

Kinh nghiệm làm việc & học vấn

Phần tiếp đến bạn nên triệu tập là các công cuộc đã làm bao gồm tên việc làm, content việc làm & ngày tháng. Bạn không cần thiết phải dẫn liên kết về các công ty từng làm việc, bởi khi hứng thú nhà tuyển dụng sẽ mày mò. Bạn nên Note ngày nguồn gốc & kết thúc làm việc, nó rất cần thiết vì không chỉ cho biết bạn đã làm ở công ty đó trong bao lâu hay bạn nhảy việc không ít hoặc có tương đối nhiều khoảng trống sự nghiệp của bạn. Điều ấy sẽ khiến nhà tuyển dụng lưu ý và đặt những câu hỏi. Bạn cần sẵn sàng các lời đáp cho nó trong vòng phỏng vấn.

Xem việc làm thêm cho sinh viên lập trình tại: http://mpsoftware.com.vn/vi/tuyen-dung-mobile-dev

ở đầu cuối hãy gợi nhắc về những lỗi hay gặp mặt như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp & viết hoa đầu dòng. Nếu như bạn viết vài trang CV mà có lỗi thì làm sao để nhà tuyển dụng tin rằng bạn code cũng không có lỗi. Chúc bạn duy nhất mẫu CV thật rõ ràng, mạch lạc để gây tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và tìm được nhiều cơ hội công việc nhé!
« Sửa lần cuối: Tháng Mười 08, 2018, 09:13:11 AM gửi bởi mpsoftware2019 »

Cộng đồng Hóa học H2VN

Nhà tuyển dụng search điều gì ở một CV ngành IT
« vào lúc: Tháng Mười 08, 2018, 09:02:36 AM »