Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?  (Đọc 127 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline muidepvip

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 0
Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?
« vào lúc: Tháng Ba 08, 2019, 03:00:32 PM »

Chào bác bỏ sĩ! tớ có dáng mũi khá rẻ, tớ siêu muốn nâng mũi để cải thiện hiện trạng dáng mũi rẻ của mình. ngoài ra, tôi muốn hỏi thầy thuốc là phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không hay chỉ sau một thời kì thì mình phải làm lại? Mong thầy thuốc giải đáp giúp ta. (Minh Hương – Hải Phòng)

Trả lời:
Minh Hương thân mến!
Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?
Nâng mũi có được vĩnh viễn không là điều mà rộng rãi người chú ý lúc có ý định nâng mũi. hiện tại với sự tăng trưởng của khoa học thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến chất liệu sụn nâng mũi thì việc sở hữu mẫu mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả trong tương lai là điều siêu đơn thuần.
Để biết nâng mũi có được vĩnh viễn không hãy Phân tích về chất liệu sụn nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây được coi là một bước tiến bộ nổi bật trong nâng mũi thẩm mỹ.
Sụn tự thân dùng để nâng mũi được lấy trong khoảng chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn khuông, sụn vách ngăn…) sụn này khi được cấy ghép vào mũi, tiếp diễn duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải.
không tính đặc tính tương thích cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm là mềm mại, bởi thế sụn này không chỉ giúp tăng sống mũi mà còn bảo kê và bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng sẽ không xảy ra những biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, lệch sống mũi. mang đến cho bạn loại mũi cao đẹp, mềm mại tự dưng và duy trì kết quả lâu dài.
Nâng mũi bằng phương pháp nào để có kết quả vĩnh viễn?
Tại Viện thẩm mỹ VIP hiện đang vận dụng công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân chuẩn y 2 phương pháp là nâng mũi S-line 3D và nâng mũi S line 4D.
điểm mạnh của nâng mũi S-line 3D và VIP’s Perfect S-line 3D tại VIP không chỉ là sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi mà còn giúp định hình trạng mũi với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT – một trong các phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình. Với khoa học này bạn sẽ được xem trước dáng mũi sau nâng phê chuẩn hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên cả nước, tính đến nay muidepvip.com đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 người mua có nhu cầu nâng mũi, trong ấy có không ít các sao Việt, gần đây nhất là giả dụ ca sĩ Thái Bảo trâm, Châu Quỳnh, người dòng Kim Anh đã nâng mũi thành công tại đây với phương pháp nâng mũi S Line 3D sử dụng sụn tự thân. ví như bạn vẫn còn băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không thì đây chính là các minh chứng tiêu biểu cho bạn tham khảo.
đặc thù khi nâng mũi tại VIP bằng bí quyết này bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài, do đó mà bạn có thể yên tâm về chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Cộng đồng Hóa học H2VN

Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?
« vào lúc: Tháng Ba 08, 2019, 03:00:32 PM »