Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Huawei P30 Pro được trang bị màn hình OLED do Samsung sản xuất  (Đọc 69 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline binhviettelstore

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 2
Huawei P30 Pro được trang bị màn hình OLED do Samsung sản xuất
« vào lúc: Tháng Ba 22, 2019, 11:30:02 AM »
Một thông tin khá thu hút mới xuất hiện gần đây cho biết thiết kế màn hình OLED của Huawei P30 Pro được cung cấp boi một nhà phát triển smartphone khác. Đó chính là Samsung.

Một thông báo mới nhất rò rỉ gần đây đã khẳng định Samsung là nhà sản xuất tấm màn hình OLED của Huawei P30 Pro. Đây được cho là thông báo khá thú vị khi item của một nhà phát hành smartphone được được bán cho một nhà sả xuất khác. Hình như, điện thoại thông minh P30 bản thường cũng có thể được trang bị màn hình AMOLED sản xuất bởi Samsung.

Theo một bài đăng trên Weibo cho biết Huawei đã ký thỏa thuận với Samsung về việc phát triển tất cả các tấm nền OLED cho các dòng flagship P30. Ngoài ra, nguyên nhân gì để Huawei bắt tay với chính địch thủ trên thị trường của mình để cho ra đời những item hiện đại nhất trong năm nay. Có hơn một lý do để lý giải điều này.

Trước tiên, Samsung là nhà cung ứng điện thoại di động với màn hình OLED mạnh nhất trong ngành và có đủ nhân công để phục vụ nhu cầu cao từ các nhà đầu tư. Thứ 2, sự liên minh này sẽ bảo đảm ít có sự rò rỉ các tin tức ra ngoài hoặc là sự rò rỉ sẽ sinh ra muộn hơn. Nguyên nhân chính xác Samsung chẳng dại gì mà đi Pr cho hãng smartphone cạnh tranh với mình. Trong khi, Huawei sẽ tiết kiệm được thời gian khi chỉ phải làm việc với càng ít cung cấp bị, nhằm giảm sự phức tạp trong quá trình quản lý và nghiên cứu.

Mọi thông tin về giá bán và thời gian ra mắt Huawei P30 được Viettel tổng hợp và chia sẻ tại: https://goo.gl/hVBZiB

Cộng đồng Hóa học H2VN

Huawei P30 Pro được trang bị màn hình OLED do Samsung sản xuất
« vào lúc: Tháng Ba 22, 2019, 11:30:02 AM »