Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Tìm hiểu ý nghĩa sim lộc phát trong kinh doanh và cuôc sống  (Đọc 205 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline tunn2306

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 0
Tìm hiểu ý nghĩa sim lộc phát trong kinh doanh và cuôc sống
« vào lúc: Tháng Ba 31, 2019, 11:04:13 AM »
Không phải ngẫu nhiên mà có nhiều người chịu chi cả 1 gia tài để mua cho mình những số sim Lộc Phát. Từ đó các bạn có thể mờ hồ nhận ra “uy lực” của những số sim này.


Ý nghĩa của sim Lộc Phát trong kinh doanh


Những số sim lộc phát có giá từ hàng trăm, hàng triệu… cho đến hàng tỷ đồng


Như các bạn đã biết con số 6 và con số 8 chính là hiện thân cho sự thuận lợi và may mắn, bởi số 6: lộc và số 8: phát. 6 và 8 ghép lại là "lộc phát" (68) rất tốt cho công việc làm ăn. Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc).


Đối với các doanh nghiệp, một số sim lộc phát sẽ chính tỏ vị thế, đẳng cập cũng như năng lực tài chính của mình. Từ đó, những số sim này chính là điều đảm bảo nhất để khách hàng đặt niềm tin vào doanh nghiệp, tạo nên sự gắn kết vững chắc cho việc kinh doanh, hợp tác.


Còn đối với các đổi thủ cạnh tranh thì  một số hotline đẹp với đuôi lộc phát chính là “uy lực” dấu mốc để khẳng định thế mạnh và độ cạnh tranh thu hút khách hàng của doanh nghiệp mình.


Ý nghĩa của sim Lộc Phát trong cuộc sống hàng ngày


Những người am hiểu về sim số đều có nhận định những số sim Lộc Phát chính là những con số thể hiện sự tốt lành, sẽ mang đến bình yên, tiền tài, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cho chủ sở hữu.


Quan niệm về sim số đẹp lộc phát vẫn tồn tại cho đến ngày nay do ảnh hưởng không nhỏ bởi văn hoá Trung Quốc. Sim Lộc Phát, Phát Lộc: (68, 86) là cách đọc lệch của người Hoa cho các con số được phát âm theo tiếng Việt Nam. Đối với họ những con số không phải chỉ được dùng trong tính toán mà chúng có những giá trị huyền bí có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người.


Mặt khác, văn hóa của người Trung Hoa đã chỉ ra rằng: cách viết con số 8 với hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, đó cũng giống như cuộc sống của con người, càng về sau càng viên mãn và có phúc lộc vào nhà. Trong khi đó con số 6 với 1 nét cong vào thân chứng tỏ rằng mọi điều may mắn, an lành sẽ luôn đến với chủ nhân sở hữu.


Một số lưu ý khi chọn sim Lộc Phát


cover-anhpbia-tet-1


Sáng suốt lựa chọn địa chỉ mua sim thật uy tín


- Chọn sim sao cho các con số có sự trung hòa


- Nên hạn chế chọn sim có chứa sô 4 (Tử) và 7 ( Thất)


-  Không nên chọn sim có số 0 đứng trước 68,86 (068 – không lộc phát ; 086 – không phát lộc)


-Nên chọn sim có các số đứng trước như, 1,5,9 ( 168 – nhất lộc phát; 568 – năm lộc phát; 9968 mãi mãi lộc phát…)
Nếu có nhu cầu mua sim số đẹp hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp các bạn có thể liên hệ đến Chợ sim 24h
« Sửa lần cuối: Tháng Ba 31, 2019, 11:08:02 AM gửi bởi tunn2306 »

Cộng đồng Hóa học H2VN

Tìm hiểu ý nghĩa sim lộc phát trong kinh doanh và cuôc sống
« vào lúc: Tháng Ba 31, 2019, 11:04:13 AM »