Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Hệ thống hỗ trợ ôn thi THPT quốc gia  (Đọc 1484 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline 1minhlakin

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 2
Hệ thống hỗ trợ ôn thi THPT quốc gia
« vào lúc: Tháng Tám 12, 2016, 08:49:55 AM »
Trong quá trình học tập ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia (trước kia là kì thi đại học), chắc hẳn các bạn đã không ít lần bị đau đầu vì không biết trình độ mình đang ở mức nào, cần phải rèn luyện gì để cải thiện khả năng của bản thân, hoặc đơn giản hơn là không tìm được nguồn bài giảng nào chất lượng hay những khi làm đề mà không có lời giải chi tiết để bạn có thể tự học hiệu quả phải không nào?
Nếu bạn đã từng gặp phải một trong những vấn đền trên thì Lize.vn là trang web dành cho bạn. Với lợi thế về công nghệ, Lize.vn cung cấp cho các bạn những bài test trắc nghiệm thông minh nhằm đánh giá chi tiết về trình độ của bạn đang ở đâu, còn yếu, kém về những chuyên đề kiến thức nào, cần bổ sung kĩ năng ít hay nhiều. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể phân bổ thời gian ôn luyện sao cho hợp lý.
Không chỉ có thế, ở Lize bạn còn có thể tìm được hướng dẫn giải bài tập lớp 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh và Tiếng Anh, bao gồm bài tập sgk, sbt, cơ bản và nâng cao. Với cấu trúc logic dễ hiểu gồm Lý thuyết và Bài tập có lời giải chi tiết. Hãy cùng tham khảo Hướng dẫn giải bài tập lớp 12 để có thêm những kinh nghiệm, cách làm bài tập các môn và chuẩn bị hành trang thật tốt cho kì thi THPT quốc gia các bạn nhé!

Cộng đồng Hóa học H2VN

Hệ thống hỗ trợ ôn thi THPT quốc gia
« vào lúc: Tháng Tám 12, 2016, 08:49:55 AM »