Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch  (Đọc 19243 lần)

0 Thành viên và 9 Khách đang xem chủ đề.

lehung61

  • Khách
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch
« vào lúc: Tháng Tư 14, 2018, 01:34:50 AM »
Gần đây hàng cồn thạch hay cồn khô được tiêu dùng phổ biến hơn nếu so với bình gas trong các tiệc tùng, nhà hàng & hàng quán bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị một cách thực tiễn công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn miễn phí pha chế các chất tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kính,...

Xin liên hệ Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (anh Thành)1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ phổ biến so với hàng cồn khô vì có những lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khí độc và cay mắt do đó rất an toàn đối với người dùng.

Những chi phí đối với thiết bị làm cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng khoảng 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu bạn có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

3. Qui trình làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, ít nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn tự tay mình làm ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với những thiết bị hoặc nguyên liệu do chúng tôi có sẵn.

Chi phí hướng dẫn với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là năm triệu đồng.

Vui lòng Liên hệ đt  0122.9625.524 (A. Thành)
« Sửa lần cuối: Tháng Tư 28, 2018, 09:38:13 PM gửi bởi lehung61 »

Cộng đồng Hóa học H2VN

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch
« vào lúc: Tháng Tư 14, 2018, 01:34:50 AM »