Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Bảo vệ dịch vụ tốt tại Hà Nội  (Đọc 178 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

pttuan410

  • Khách
Bảo vệ dịch vụ tốt tại Hà Nội
« vào lúc: Tháng Sáu 26, 2018, 05:07:04 PM »
Cho thuê bảo vệ tại Hà Nội
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PMV là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc cho thuê các nhân viên bảo vệ. Đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu đang hoạt động tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Sau khi đã chiếm được một thị phần khá lớn tại khu vực miền Nam và miền Trung, chúng tôi bắt đầu tiến hành mở rộng lên các tỉnh thành phía bắc.

Để có thể thực hiện được việc này, ban lãnh đạo PMV đã phải tìm hiểu phong tục tập quán, thói quen sống của người miền bắc. Chúng tôi còn tìm hiểu về tình hình an ninh, kinh tế khu vực này để có thể nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn chúng tôi sẽ gặp phải khi triển khai quân ở đây.

Công ty bảo vệ PMV luôn tự tin là một đơn vị cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp vì chúng tôi có rất nhiều các bước chuẩn bị kĩ lưỡng về nhân sự cũng như về dịch vụ.

Về phía nhân viên bảo vệ, chúng tôi đã cho họ tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ trước khi cung cấp cho khách hàng. Với mỗi nhân viên bảo vệ chúng tôi đều tạo những điều kiện tốt nhất để họ có thể toàn tâm làm việc của mình.

Ngoài ra thì các dịch vụ bảo vệ của PMV đều được đội ngũ chỉ huy khu vực trực tiếp xây dựng, bố trí các vị trí cần thiết nhằm mang đến giá trị an toàn cao nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu phấn đấu trong vòng 3 tháng cuối năm chúng tôi sẽ đào tạo và cung cấp cho các mục tiêu tại Hà Nội khoảng 100 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Và sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Các loại hình dịch vụ mà chúng tôi đang cho thuê tại Hà Nội gồm có: Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ chuyên nghiệp tại cửa hàng, bảo vệ chuyên nghiệp nhà máy,… Khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn của nó.

Cộng đồng Hóa học H2VN

Bảo vệ dịch vụ tốt tại Hà Nội
« vào lúc: Tháng Sáu 26, 2018, 05:07:04 PM »