Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO  (Đọc 73 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline muidepvip

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 0
NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO
« vào lúc: Tháng Ba 07, 2019, 03:06:37 PM »

nâng mũi bọc sụn  Chất liệu sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo kỹ thuật của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp trùng hợp. các chất liệu sụn nhân tạo thường được dùng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…
Đặc điểm nhân trắc học của người Á Đông là sống mũi rẻ, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, trụ mũi thường ngắn, … do đó, lúc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, ko kể vấn đề nâng cao sống mũi thì vấn đề sửa đầu mũi và cánh mũi cũng cực kỳ quan yếu. Phẫu thuật thay đổi hình dáng lỗ mũi và kéo dài trụ mũi chính là điểm nhấn của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Với các ví như trụ mũi ngắn, nếu độn chất liệu lên cao sẽ khiến đầu mũi bị vít xuống hoặc da đầu mũi bị quá căng dẫn tới thủng đầu mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo với các điểm mạnh và nhược điểm.
thế mạnh : Chất liệu này siêu dễ tạo hình sống mũi, cái mũi đẹp tự dưng mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi; thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, mức giá vừa phải nên được hầu hết người mua chọn lựa. phù hợp được với hầu hết những khuôn mặt nên bạn hoàn toàn yên ổn tâm nhé.
Nhược điểm :Do sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên khả năng cân xứng với thân thể không rẻ, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; chẳng thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được dong dỏng gọn. song song sau lúc nâng mũi 1 thời gian thì mũi không có độ mềm mại, khi không và kết quả nâng mũi chỉ duy trì từ thời gian ngắn.Vì vậy chị em nên thận trọng lúc quyết định tuyển lựa nâng mũi nhé.
1 điểm dị biệt cũng không kém quan yếu ấy là chất liệu độn. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, thích hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, ngoại hình, phù hợp với khuôn mặt của từng người.
điểm mạnh
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo đặt sóng silicon vẫn được coi là nhiều nhất hiện nay vì thời kì phẫu thuật ngắn, chỉ trong khoảng 30- 45′, mức giá rẻ hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, ít sang chấn và không để lại sẹo. Thêm vào đó vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là mẫu mềm và rẻ nhất hiện tại nên có đông đảo tuyển lựa để thích hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.
Viện  thẩm mỹ VIP  là 1 trong những hạ tầng thứ 1 tại Việt Nam được chuyển giao khoa học tạo hình thẩm mỹ mũi từ Hàn Quốc và là cơ sở dùng chất liệu độn mũi được chế tạo bởi hãng Bisyl (Hàn Quốc) và hãng Implantech (Hoa Kì). Chất liệu tại đây rộng rãi về hình thái và yêu thích cho hầu hết khuôn mặt. quý khách sẽ được bác sĩ chuyên khoa trả lời chọn lựa phương pháp phẫu thuật và chất liệu độn phù hợp nhất với mình.
ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo vận dụng cho các giả dụ :
những giả dụ mũi rẻ dẹt
Mũi hỏng sau lúc nâng , hoặc do sử dụng chất liệu không đáp ứng
Chỉnh khuyết thiếu ở mũi sau chấn thương
trật tự THẨM MỸ

các bước phẫu thuật đặt sụn nhân tạo:
Bước 1: Xác định vị trí và dựng hình mũi ưa thích với khuôn mặt
Bước 2: Gọt và tạo hình sụn ưa thích với dáng mũi mong muốn
Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi
Bước 4: Phẫu thuật bóc tách và đưa sụn vào mũi an toàn
Bước 5: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
CHẲM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo chỉ là tiểu phẫu nâng mũi đơn giản, nhưng việc chăm sóc sau phẫu thuật đòi hỏi phải tuân thủ những quy định sau đây:
Nên chườm đá tích cực trong hai ngày đầu sau phẫu thuật, giả dụ có mật gấu có thể dùng trong khoảng 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ khiến cho rộng rãi lần để uống nhằm tránh sưng, tránh phù vật nài.
Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng một tuần thuốc kháng sinh, tránh đau và giảm phù nại.
Không để nước vào vùng vết thương, chỉ sử dụng nước muối sinh lý để lau vùng vết mổ trong các ngày đầu sau thẩm mỹ
Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
thực hành lịch tái khám theo đề nghị của bác sĩ
Không nên ăn giết thịt gà, rau muống, giết mổ bò, đồ hải sản chỉ mất khoảng đầu sau phẫu thuật nâng mũi

Cộng đồng Hóa học H2VN

NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO
« vào lúc: Tháng Ba 07, 2019, 03:06:37 PM »