Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Robot Hút Bụi iRobot Roomba E6-6134 Giá Tốt TPHCM  (Đọc 80 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline Lagihitech35

  • Nghĩ... Hóa học
  • *
  • Bài viết: 12
Robot Hút Bụi iRobot Roomba E6-6134 Giá Tốt TPHCM
« vào lúc: Tháng Sáu 14, 2019, 01:51:59 PM »

Robot hút bụi sáng tạo Neato D7 với phổ thông tính năng vượt bậc so mang các mẫu máy hút bụi thông minh khác, máy hút bụi tự động Neato D7 có thiết kế hình chữ D khiến sạch hoàn toàn các vị trí góc tường, cạnh tường, hiệu quả thu vén vượt bậc. Tuy nhiên sở hữu sự hỗ trợ của ứng dụng Neato Robotics giúp người dùng sở hữu thể đặt lịch hoạt động, theo dõi công đoạn quét dọn, sở hữu khoa học LaserSmart tự động nhận biết vị trí thiết bị lúc thu vén và còn rộng rãi tính năng khác nữa.
 

Trích dẫn
Tin Hóttt:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 980 có tốt không ?

Robot Neato D7 quét dọn cực kỳ hiệu quả
 
Với tính năng quét dọn theo khu vực, bạn với thể nhắm vị trí những nơi mà chúng ta khó có thể lau chủi như là chân tủ, chân giường, dưới bàn ăn … Máy hút bụi thông minh Neato D7 sẽ tự động thu dọn bụi bẩn, mảnh vụn rơi vải ở những khu vực này 1 cách tốt nhất.
 
Robot sáng tạo Neato D7 với bộ nhớ vượt trội
 
Tính năng Multiple Floor Plan tương tự như Neato D6, máy hút bụi Neato D7 có thể ghi nhớ tới 3 vị trí tầng nhà khác nhau. Bởi thế ngày nay bạn có thể dùng tính năng No-Go Lines ở mọi tầng mà Neato D7 đã từng hoạt động qua. Điều này giúp Neato D7 tránh đi vào các nơi quý khách không mong muốn hoặc những căn phòng mang thể gây cản trở hiệu suất hoạt động
 
Máy hút bụi sáng tạo Neato D7 nâng cao lực hút với Turbo Mode
 
Turbo Mode mang lại cho Robot hút bụi Neato D7 một lực hút cực mạnh cuốn phăng mọi thứ trong một lần hoạt động, ở chế độ Turbo Neato D7 sẽ tăng tốc độ quay của thanh hao quét và tăng lực hút lên nhiều lần. Không những thế mang ngoài mặt hình chữ D độc đáo và chổi mang diện tích to sẽ tự động tậu và xử lý các bụi bẩn trong những góc tường rẻ hơn so có các dòng máy hút bụi khác.
 
 
iRobot Roomba 614 sở hữu thanh hao hút đa bề mặt
 
Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu khiến cho sạch tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt tiếp xúc sắp sở hữu những bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác mang cả sàn và thảm cứng.
 
Trích dẫn
Xem thêm:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba E5 tại Lagihitech.

Sạc pin tự động máy iRobot Roomba 614
 
Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot iRobot Roomba 614 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base để nạp pin vào cuối chu kỳ làm sạch hoặc khi pin yếu.
 
Làm sạch mọi vị trí có việc sở hữu máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 614.
Được thiết kế để khiến sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, robot thông minh Roomba® được bề ngoài để khiến cho sạch dưới giường, ghế sofa,và những khu vực khó tiếp cận khác.
 
Quét những góc và dọc theo tường: Bàn chải quét ngang được ngoại hình đặc thù quét những mảnh vụn ra khỏi các cạnh và góc trên phố đi.
 
Hiệu suất hút vượt bậc: các bằng sáng chế 3-Stage Hệ thống làm sạch tiêu dùng thanh hao quét kép, và để khắc phục tất cả mọi thứ từ các hạt nhỏ để những mảnh đổ vỡ to trên thảm và sàn cứng.
 
Bộ lọc: Lưu trữ các mảnh vụn và bụi không để thoát ra ngoài ko khí.
 
Thông số khoa học của Robot hút bụi iRobot Roomba 614:
 
Gói kích thước: 18,7 in x 16,5 in x 5,5 in
 
Gói trọng lượng: 11,8 lbs
 
Kích thước Robot: con đường kính 13,4 inch, chiều cao 3,7 inch
 
Trọng lượng Robot: 7,5 lbs
 
Loại pin: Lithium Ion
 
Trích dẫn
Bạn nên tham khảo:
Robot hút bụi Neato Botvac Connected có tốt không ?

 

Cộng đồng Hóa học H2VN

Robot Hút Bụi iRobot Roomba E6-6134 Giá Tốt TPHCM
« vào lúc: Tháng Sáu 14, 2019, 01:51:59 PM »