Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge HR Chính Hãng.  (Đọc 154 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline Lagihitech35

  • Nghĩ... Hóa học
  • *
  • Bài viết: 12
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge HR Chính Hãng.
« vào lúc: Tháng Sáu 15, 2019, 04:07:35 PM »

Đồng hồ Fitbit Inspire HR được đồ vật các tính năng cơ bản tương tự như những sản phẩm đồng hồ sáng tạo Fitbit khác. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết bị khả năng theo dõi chất lượng giấc ngủ. Sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng không thấm nước ở độ sâu 50m hết sức thích hợp mang các vận cổ vũ bơi lội, Inspire HR mang thời lượng pin dùng liên tục 5 ngày.Vòng tay sức khỏe Fitbit Inspire HR được đồ vật thêm một số tính năng như theo dõi nhịp tim 24/7, khả năng theo dõi giấc ngủ chi tiết.
 
Vòng đeo tay Fitbit Inspire HR sở hữu phổ thông tính năng mới và độc đáo, chống nước tối tân và hỗ trợ bạn tối ưu trong công đoạn đạt được chỉ tiêu tập tành, cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và còn hơn thế nữa.
 
Fitbit Inspire HR tương trợ 15+ môn thể thao
 
Đồng hồ Fitbit Inspire HR cho phép bạn chọn lọc hơn 15 môn thể thao với sẵn và tự động lưu trữ lại tham số trong thời kỳ luyện tập. Đặc trưng loại sản phẩm Fitbit Inspire HR còn mang khả năng chống nước lên tới 50m – hết sức thích hợp vận động viên bơi lội.
 

Trích dẫn
Tin Hóttt:
Mua Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge 2 ở đâu?

Vòng tay thông minh Fitbit Inspire HR tiêu dùng suốt 5 ngày
 
Lên tới 5 ngày dùng, Inspire HR giúp theo dõi phần đông hoạt động của thân thể suốt cả ngày dài. Và có mẫu mã nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, vô cùng thả sức khi sở hữu theo ngay cả trong khi ngủ.
 
Theo dõi nhịp tim thân thể 24/7 cùng vòng đeo tay Fitbit Inspire HR
 
Mang khoa học theo dõi nhịp tim PurePulse suốt cả ngày đi lại và nhận diện được lượng calo đốt cháy, từ ấy tối ưu khả năng di chuyển 1 cách thức tốt nhất. Bên cạnh đó vòng đeo tay Inspire HR tự động nhận biết được nhịp tim thường nhật lúc nghỉ ngơi và gợi ý cho người mua các bài tập phù hợp.
 
Theo dõi giấc ngủ cùng đồng hồ sáng tạo Fitbit Inspire HR
 
Khi ngơi nghỉ vòng tay sức khỏe Fitbit Inspire HR tự động nhận biết được chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự hỗ trợ của tính năng PurePulse theo dõi nhịp tim lúc chúng ta hoạt động vào ban ngày mà trong khoảng đó Inspire HR sẽ gợi ý các bí quyết cải thiện giấc ngủ của mỗi người.
 
Theo dõi hoạt động từng ngày cùng Fitbit Inspire HR
 
Fitbit Inspire HR Quan sát thời kỳ hoạt động của người đeo như là lượng calo đốt cháy mỗi ngày, số bước chân đi được mỗi giờ, quãng con đường đã đi được. Sở hữu Fitbit App quý khách sẽ biết được khái quát thông số của mình và biết được các bài tập nào phù hợp mang bản thân nhất.
 
Vòng tay sức khỏe Fitbit Inspire HR có đa dạng tính năng
 
Có đồng hồ sáng tạo Fitbit Inspire HR. Nếu người dùng kết nối điện thoại sáng tạo sở hữu Fitbit thì mỗi khi sở hữu tin nhắn, hay 1 cuộc gọi tới từ điện thoại sẽ có thông tin như vậy trong Fitbit Inspire HR. Bên cạnh đó những App của Fitness, mạng phố hội, thể thao đều được tích hợp trong sản phẩm.
 

Trích dẫn
Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Alta HR rẻ không?

Fitbit Inspire HR có tính năng Food Plan
 
Sở hữu Food Plan giúp bạn đạt được số cân nặng cơ thể phù hợp. Bằng việc theo dõi công đoạn ăn uống mỗi ngày, đồng hồ sáng tạo Inspire HR sẽ tính được lượng thời kì cho việc hoàn tất mục tiêu đặt ra bằng phương pháp đo lường lượng Calo nhận được và mất đi.
 
Đồng hồ thông minh Fitbit Inspire HR theo dõi sức khỏe nữ giới tốt nhất
 
Đồng hồ sức khỏe Inspire HR hỗ trợ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào ngày khởi đầu và kết thúc chu kỳ sắp nhất sau đó app sẽ tính toán và đưa ra dự báo chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời gian chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời khắc dễ thụ thai nhất).
 
Thông số công nghệ của đồng hồ Fitbit Inspire HR
 
Màn hình: Màn hình cảm ứng, OLED
 
Loại pin: Lithium-polymer
 
Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 5 ngày
 
Thời gian sạc: hai giờ
 
Chống nước: 50m
 
Kết nối: Hơn 200 thiết bị iOS, Android, Window…
 
Trích dẫn
Xem thêm:
Giới thiệu Đồng Hồ Đeo Tay thông minh Fitbit Charge 3.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thing minh iRobot, Loa thon minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn
 
Website: https://lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

Cộng đồng Hóa học H2VN

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge HR Chính Hãng.
« vào lúc: Tháng Sáu 15, 2019, 04:07:35 PM »