Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Có nên mua máy hút bụi tự động iRobot Roomba 985 ?  (Đọc 128 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline Lagihitech35

  • Nghĩ... Hóa học
  • *
  • Bài viết: 12
Có nên mua máy hút bụi tự động iRobot Roomba 985 ?
« vào lúc: Tháng Sáu 20, 2019, 02:58:02 PM »

Neato D85 sở hữu ngoài mặt hình chữ D độc đáo theo truyền thống của hảng, có mẫu mã chữ D sẽ làm cho sạch các cạnh và chân tường hơn so mang các cái robot hình tròn, cũng nhờ kiểu dáng này mà thanh hao quét đa năng có diện tích to hơn rất nhiều, phía trên máy là bộ cảm biến quét laze 360 độ để phát hiện vật cản và lược đồ căn phòng.
 
Chổi quét nhiều tiện ích của máy hút bụi Neato D85
 

Trích dẫn
Có thể bạn chưa biết:
Tường ảo iRobot Roomba giá tốt TPHCM

Cộng mang sự phối hợp của chổi quét thường & thanh hao quét cao su quét cao su hình thành nên thanh hao quét đa năng Neato D85 dùng vệ sinh trên rất nhiều bề mặt & đặt trước hai bánh xe trước nên trọng lương máy dồn về trước. Thành ra khi di chuyển robot hút bụi Neato D85 luôn hướng về trước trước giúp nâng cao hiệu suất quét dọn. Và nhờ sở hữu bề ngoài hình chữ D nên diện tích quét đa dạng hơn so mang những loại Robot hút bụi hình tròn khác.
 
Neato D85 sở hữu công nghệ quét Laze sáng tạo 360 độ
 
Hệ thống quét laze của Robot hút bụi giống như mắt của con người, tạo điều kiện cho máy hút bụi với thể Quan sát và ghi nhớ và lập nên lược đồ căn phòng, vị trí đồ đạc trong căn phòng để tự động xác định các con phố di chuyển trong công đoạn vệ sinh hợp lý nhất, do vậy tốc độ vệ sinh của Neato tốc độ hơn phổ thông lần so sở hữu những hệ thống máy hút bụi khác không với điều hướng thông minh
 
Lựa chọn chế độ quét dọn và theo dõi tình trạng dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép các bạn chọn lọc các chế độ thu vén ưa chuộng và theo dõi trạng thái hoạt động của giai đoạn thu vén.
 
Hoạt động tốt trên cả thảm hoặc những bề mặt khác: mang bề ngoài thanh hao quét đa năng chất lượng cao phù hợp có độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu thanh hao xúc tiếp trực tiếp sở hữu bề mặt thu dọn, hoạt động rẻ sở hữu các dòng thảm trong nhà.
 
Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: Robot sáng tạo iRobot Roomba 985 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban đầu khi hoàn tất xong chu kỳ hoạt động hoặc lúc lượng pin còn lại quá tốt
 
Trích dẫn
Thông tin liên quan:
Robot Lau Nhà Chính Hãng iRobot Braava 380t Giá Cực Tốt

Tự động thu vén theo lịch: Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 985 với thể đặt lịch hoạt động lên đến 7 ngày trong tuần, điều ấy với tức là nhà của bạn sẽ được quét dọn hằng ngày
 

Khả năng dọn dẹp mạnh mẽ của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985
 
Lực hút mạnh mẽ: sở hữu chổi quét mạnh mẽ Gen 3 tạo điều kiện cho máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 985 có lực hút mạnh gấp 10 lần.
 
Hút lông thú nuôi cực tốt: với hai thanh hao quét công nghệ mới có trong máy thì những thứ như lông thú nuôi, tóc … ko còn bị vướng vào làm giảm lực hút của máy.
 
Dọn dẹp các góc tường và chân tường thấp nhất: sở hữu hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba 985 được thiết kế đặc trưng để dọn dẹp các góc tường hoặc chân tường 1 phương pháp mạnh mẽ.
 
Có Bộ lọc chất lượng cao ko khiến bụi, lông thú cưng, hoặc các dị vật tồn tại trong giai đoạn thu vén của máy.
 
Thông số kỹ thuật của iRobot Roomba 985
 
Chiều dài máy: 35.05 cm
Chiều cao máy: 9.14 cm
Cân nặng: 6.21kg
 
Trích dẫn
Có thể bạn chưa biết:
Máy Hút Bụi iRobot Roomba i7 Chính Hãng TPHCM.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn
 
Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng


Cộng đồng Hóa học H2VN

Có nên mua máy hút bụi tự động iRobot Roomba 985 ?
« vào lúc: Tháng Sáu 20, 2019, 02:58:02 PM »