Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Phú Thọ  (Đọc 184 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline ngoclan160162

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 5
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Phú Thọ
« vào lúc: Tháng Bảy 15, 2019, 03:42:44 PM »
Hệ thống y tế Hồng Phong chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa Hồng Phong Tỉnh Phú Thọ. Đây là phòng khám Đa khoa Quốc tế đầu tiên tại TP HCM trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T có khả năng chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc cản quang giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho người bệnh.

https://phongkhamdakhoahongphong.vn/viem-am-dao-88

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Phú Thọ

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có quy mô 1.200m2, đầy đủ các chuyên khoa: Sản Phụ khoa, Nam khoa, Bệnh Gan, Bệnh Trĩ,... Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là Phòng khám Đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T tiên tiến gần như các phần mềm dùng cho việc thăm khám một bí quyết toàn diện từ hệ thần kinh, tim mạch tới những bệnh lý vùng bụng, cơ-xương-khớp, các bệnh lý của chuyên khoa nhi, chấn thương, ung bướu,... Bằng phần mềm chuyên biệt, máy MRI 1,5T tại phòng khám Đa khoa Hồng Phong có thể chụp các hệ thống huyết quản trong cơ thể mà ko nên tiêm thuốc cản quang quẻ giúp hạn chế các tác dụng phụ cho người bệnh.

Cùng với Bệnh viện Đa khoa Hồng Phong là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu Hồng Phong do các nhà đầu từ nước ngoài đầu tư và phát triển, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quy tụ đội ngũ nhân lực trình độ cao, mang tới cho người dân lựa chọn chuyên sâu và toàn diện trong chăm sóc sức khỏe.

https://phongkhamviemgan.com/cam-nang-suc-khoe-san-phu-khoa-24

Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối trực tuyến dữ liệu nội bộ, hồ sơ của khách hàng tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ được kết nối với các phòng khám khác cùng hệ thống, giúp các bác sỹ Hồng Phong nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể của khách hàng, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Mô hình trên còn giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất cứ cơ sở nào của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phong cũng như chuỗi phòng khám Hồng Phong một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hoạt động từ 8 giờ sáng tới 7 giờ tối từ thiết bị 2 đến thứ 7 và từ 8h sáng đến 12h chủ nhật hàng tuần. Trong ngày khai trương, hầu hết người dùng đến Phòng khám sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn. Đồng thời, phòng khám cũng triển khai chương trình ưu đãi đặc trưng kéo dài đến đến hết tháng 4/2015: giảm giá 15% trên phí thẻ khi đăng ký tham gia theo nhóm gia đình từ 3 người trở lên.

Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hồng Phong

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2010, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nỗ lực đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng ngang tầm quốc tế, Hồng Phong đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị; quy tụ hàng ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành, liên tục ứng dụng, cập nhật công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên thế giới.

https://benh-gan.com/viem-gan-7

Chiến lược phát triển trong 5 năm tới của Hồng Phong là xây dựng và đưa vào vận hành chuỗi hệ thống 10 bệnh viện và thành lập trường Đại học Y Hồng Phong. Trong năm 2015, 03 bệnh viện Hồng Phong tại Phú Quốc, TP HCM và Nha Trang đi vào hoạt động; năm 2016, Đại học Y Hồng Phong sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên.
« Sửa lần cuối: Tháng Bảy 15, 2019, 03:47:02 PM gửi bởi ngoclan160162 »

Cộng đồng Hóa học H2VN

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Phú Thọ
« vào lúc: Tháng Bảy 15, 2019, 03:42:44 PM »