Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Trẻ tự kỷ do đâu?  (Đọc 105 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline vyvybmt

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 7
Trẻ tự kỷ do đâu?
« vào lúc: Tháng Tám 10, 2019, 10:14:24 PM »
Trẻ tự kỷ do đâu?
Hiện nay, tình trạng trẻ mắc các chứng bệnh tự kỷ đang là vấn đề đau đầu không chỉ với bậc cha mẹ mà còn đối với toàn xã hội.
Trẻ tự kỷ thường không thích giao tiếp với mọi người, ít nói thậm chí không biết cách nói, không thích những nơi quá đông người như các khu công cộng,… Có nhiều nguyên nhân khiến cho bé trở nên tự kỷ, có thể do yếu tố di truyền, sự ảnh hưởng từ mẹ trong quá trình mang thai hoặc sau khi sinh, cha mẹ ít có thời gian trò chuyện hay chơi đùa cùng bé.
Trẻ tự kỷ liệu có chữa khỏi được không?
Đối với trẻ bị tự kỷ, nếu được phát hiện sớm và can thiệp kịp thời, trẻ sẽ có khả năng cao phát triển bình thường và hòa nhập trở lại với cộng đồng như những trẻ nhỏ cùng độ tuổi.
Nếu được can thiệp sớm từ 1 – 3 tuổi, với những trẻ mắc chứng tự kỷ nhẹ và trung bình, các bé sau này sẽ có thể cải thiện, gia tăng khả năng giao tiếp qua ngôn ngữ, hành vi. Tốt nhất, trong những giai đoạn đầu, cha mẹ cần đặc biệt chú ý quan sát và dành nhiều thời gian hơn cho bé như đưa bé đi các http://khuvuichoitreem.com.vn/ để bé hòa nhập với cộng đồng, tránh để xảy ra tình trạng không mong muốn.
Khu vui chơi trẻ em – sân chơi bổ ích dành cho trẻ:
Nhằm giúp cho bé có được 1 sân chơi bổ ích, vui nhộn và ý nghĩa, những khu vui chơi trẻ em đã ra đời. Khu vui chơi bổ sung rất nhiều những trò chơi vận động thể chất, trí não,sự khéo léo và thông minh cho bé như: gắp thú nhồi bông, đập chuột, đi xe điện đụng, đua moto, bắn cá ăn xu, nhà bóng, nhà liên hoàn,… Sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại xen lẫn đó là nhu cầu của mọi người với khu vui chơi ngày càng nhiều khiến nơi đây trở thành địa điểm hấp dẫn và không có dấu hiệu hạ nhiệt.
Nếu bạn đang có ý định đầu tư hay mua thiết bị khu vui chơi, hãy liên hệ ngay với Kidsplay – đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu của Việt Nam.Chắc chắn bạn sẽ không khỏi hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Cộng đồng Hóa học H2VN

Trẻ tự kỷ do đâu?
« vào lúc: Tháng Tám 10, 2019, 10:14:24 PM »