Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Danh sách 25 phòng vé máy bay Vietjet Air khắp Việt Nam  (Đọc 101 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline hoaithu9x

  • Yêu... Hóa học
  • ***
  • Bài viết: 95
Danh sách 25 phòng vé máy bay Vietjet Air khắp Việt Nam
« vào lúc: Tháng Chín 11, 2019, 03:44:00 PM »
Bạn đang cần book vé máy bay Vietjet Air cho chuyến du lịch hay công tác sắp tới và đang quan tâm đến địa chỉ các phòng vé máy bay Vietjet Air? Các địa chỉ phòng vé được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn book vé một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất dù đang ở bất cứ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S này.

Các hạng vé máy bay Vietjet Air
Vietjet Air phục vụ đa dạng các hạng vé máy bay từ hạng tiết kiệm đến cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý hành khác. Các hạng vé sẽ có mức giá khác nhau cùng những dịch vụ đi kèm hấp dẫn, khách hàng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân để mua loại vé phù hợp nhất.

- Hạng vé máy bay Promo

Đây là hạng vé tiết kiệm cả Vietjet Air với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 99.000, 199.000 hay 299.000đ… Đối với mỗi hành khách sử dụng vé hạng Promo sẽ được mang theo 7kg hành lý lên máy bay. Hành khách cũng có thể thay đổi chuyến bay, chặng bay và thời gian bay hoặc nâng hạng vé máy bay có tính phí theo quy định.

- Hạng vé máy bay Eco

Với hạng vé này, quý khách cũng sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay, được thay đổi tên hành khách, chuyến bay, chặng bay và thời gian bay và nâng hạng vé máy bay có tính phí.

- Hạng vé máy bay Skyboss

Tấm vé này dành cho những hành khách muốn sử dụng dịch vụ bay cao cấp của Vietjet Air như dịch vụ phòng chờ VIP, được thay đổi thông tin vé máy bay miễn phí (trừ thay đổi tên hành khách có tính phí), được miễn phí thêm 30kg hành lý kỳ gửi…

Với danh sách các phòng vé máy bay Vietjet Air từ Nam ra Bắc được Elines liệt kê đầy đủ trên đây, hi vọng sẽ giúp đỡ bạn đặt vé nhanh và thuận tiện hơn. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể đặt vé trực tuyến tại Bookvemaybaygiare.com nhé. Elines hân hạnh đồng hành cùng bạn bay đến những vùng trời mới.

Xem thêm:

TOP Đại lý vé máy bay Vietnam Airline tại TP.HCM uy tín, chất lượng nhất
Book ngay VÉ RẺ tại phòng vé máy bay Jetstar - Thỏa sức khám phá
Hãng máy bay Vietjet Air - Hãng máy bay GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ book tour du lịch trong nước giá rẻ và chất lượng nhất thì http://biotravel.vn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt là các tour hấp dẫn như du lịch Sapa, Ninh Bình hay các kinh nghiệm du lịch tự túc bổ ích

Cộng đồng Hóa học H2VN

Danh sách 25 phòng vé máy bay Vietjet Air khắp Việt Nam
« vào lúc: Tháng Chín 11, 2019, 03:44:00 PM »