Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Thông tin về khóa học tiếng nhật 1 năm  (Đọc 109 lần)

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Offline minhdiep172

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 3
Thông tin về khóa học tiếng nhật 1 năm
« vào lúc: Tháng Chín 11, 2019, 05:29:20 PM »
Học tiếng nhật để có chứng chỉ N3 N2 trong 1 năm là một điều hoàn toàn có thể được nếu bạn có quyết tâm cao trong học tập. Nhiều người cho răng để đặt được N2 thì bạn phải cần ít nhất 2-3 năm học , và phải muốn nhanh là 2 năm phải học tại Nhật Bản.   Sau đâu jellyfish education sẽ chia sẻ đến bạn một bí quyết học tiếng nhật 1 năm mà bạn học viên của trung tâm chia sẻ.
>> https://loptiengnhat.edu.vn/
Bước 1 học bảng chữ cái
Học bảng tiếng nhật chữ cái sẽ mất trong bao lâu?  Các trung tâm thường sẽ dạy trong vòng 1 tuần là có thể xong 2 bảng chữ cái  hiragana và katakana . tất nhiên nếu không chăm chỉ toàn tâm toàn ý học, thì trong 1 tuần này nhiều bạn sẽ không nhớ hết được bảng chữ cái này, mà trong quá trình học tiếp theo bạn sẽ vừa học vừa ôn lại để có thể nhớ được hết. Bảng chữ cái là rất quan trọng nên bạn muốn học tiếng nhật 1 năm là xong thì cần đẩy nhanh quá trình này lên nhé.
Một phương pháp cực hiệu quả là bạn lên mạng seach các bài giảng học chữ cái bằng clip nhé để có thể tiếp nhận bằng hình ảnh. Bên cạnh đó còn phải tập viết đi viết lại nhiều lần để ghi nhớ được lâu.
>> Xem thêm: học tiếng nhật tại hà nội
Bước 2: chinh phục  N5, N4 với 50 bài minna
Sau quá trình học bảng chữ là bước chinh phục các bài giảng Minna để hoàn thành quá trình học N5 rồi đến N4. Đây là những bài cơ bản làm nền tảng cho những quá trình học tiếp theo nên cần cố gắng chăm chỉ học ngữ pháp và những kiến thức cơ bản để học tốt những phần về sau. Học tiếng nhật 50 bài để có thể hoàn thành học tiếng nhật N2 trong 1 năm thì cần cố gắng học 50 bài N5, N4 trong vòng 4-5 tháng nhé.
Ngoài việc học ngữ pháp để rèn luyện kỹ năng nghe và lên level dần về nghe để chuẩn bị cho giai đoạn học N3 tiếp theo. Mở các video bài tập để nghe vừa giúp bạn học từ mới, học ngữ pháp lại vừa học được cách nghe , tạo nền tảng cho bạn tư tin trong giao tiếp về sau.
>> học tiếng nhật tại hà nội xem tại: https://loptiengnhat.edu.vn/cac-trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi/

Như vậy với phương pháp học đến đâu nắm chắc đến đấy thì bạn sẽ dễ dnangf nhận được kết quả tốt trong mỗi quá trình học. Học tiếng Nhật 1 năm để đỗ được các chứng chỉ JLPT là điều bạn có thể làm được nếu có sự quyết tâm. Để được hỗ trợ cho việc học tiêng anh của bạn tốt Nhât, hãy tìm một trung tâm uy tín như Jellyfish education để có thể được tư vấn miễn phí nhé.
Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng.
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế.
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Cộng đồng Hóa học H2VN

Thông tin về khóa học tiếng nhật 1 năm
« vào lúc: Tháng Chín 11, 2019, 05:29:20 PM »