Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Lỗ​i thanh toán vé máy bay vietjet bằng internet banking thường gặp  (Đọc 41 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Online hoaithu9x

  • Nhớ... Hóa học
  • **
  • Bài viết: 25
Lỗ​i thanh toán vé máy bay vietjet bằng internet banking thường gặp
« vào lúc: Tháng Chín 19, 2019, 11:42:07 AM »
Lỗ​i thanh toán vé máy bay vietjet bằng internet banking thường gặp
Một số lỗi quý hành khách có thể gặp phải khi thanh toán vé máy bay vietjet với hình thức thanh toán bằng internet banking đó là: Mã đặt chỗ không tồn tại do vé của quý hành khách đã hết hạn hoặc các quý hành khách đã gõ sai mã đặt chỗ hoặc cũng có thể trong tài khoản của các quý hành khach không đủ số dư để thanh toán. Bên cạnh đó một số lỗi mà các quý hành khách có thể mắc phải khi thanh toán đó là không tìm thấy không tin đặt chỗ do hệ thống đang quá tải, lúc này các quý hành khách cần thử tìm lại vài lần trước khi chuyển sang cách khác.

Trong khi quý hành khách kiểm tra thông tin vé thì Mật khẩu giao dịch ( hay chính là mã OTP) đã được gửi ngay về tài khoản của các quý khách. Vì OTP của HDBank khá nhanh, nên các quý hành khách nếu không nhận được OTP thì các quý hành khách chờ một vài phút để nhận mã OTP gửi về máy. Sau khi nhận được mã thì hành khách nhập mật khẩu giao dịch và nhấp chuột vào mục Duyệt.

Cuối cùng, sau khi thực hiện lần lượt các bước trên thì hệ thống sẽ ngay lập tức thực hiện yêu cầu của các quý hành khách. Nếu thanh toán thành công thì sẽ có thông báo và quý hành khách không cần in thông tin này vì bất cứ lúc nào quý hành khách cũng có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch nhé. Đối với những hãng hàng không khác ngoài Vietjet Air thì các quý hành khách cũng có thể thực hiện tương tự lần lượt với các bước  như vậy.

Với những chia sẻ trên đây của Elines về hình thức thanh toán vé máy bay vietjet bằng internet banking, hy vọng đã giúp các quý hành khách hiểu hơn và dễ dàng hơn khi mua vé máy bay bằng hình thức này, hoặc các quý hành khách cũng có thể liên hệ ngay với Elines để được hỗ trợ đặt vé máy bay chính xác, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Thỏa sức khám phá xứ sở chùa vàng với vé máy bay vietjet air đi Thái Lan giá rẻ
Danh sách 25 phòng vé máy bay Vietjet Air từ Bắc vào Nam - Book vé ở bất cứ đâu
[GIẢI ĐÁP] Đổi vé máy bay Vietjet mất phí bao nhiêu? Xem thông tin chi tiết

Cộng đồng Hóa học H2VN

Lỗ​i thanh toán vé máy bay vietjet bằng internet banking thường gặp
« vào lúc: Tháng Chín 19, 2019, 11:42:07 AM »