Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Săn vé máy bay vietjet giá 0 đồng - Thỏa sức vi vu khám phá  (Đọc 40 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Online hoaithu9x

  • Nhớ... Hóa học
  • **
  • Bài viết: 31
Săn vé máy bay vietjet giá 0 đồng - Thỏa sức vi vu khám phá
« vào lúc: Tháng Chín 20, 2019, 03:06:42 PM »
Có thể dễ dàng thấy rằng di chuyển bằng đường hàng không là vô cùng tiện lợi và nhanh chóng nhưng mức giá vé cho một hành trình bay cũng khá cao so với những phương tiện khác nên nhiều hành khách đã lựa chọn giải pháp săn vé máy bay vietjet giá 0 đồng hay săn vé rẻ từ các hãng hàng không khác. Tuy nhiên, với hãng hàng không vietjet thì việc săn vé giá rẻ dường như dễ dàng hơn bởi hãng hàng không này thường xuyên tung ra vé 0 đồng cũng như vé máy bay giá rẻ nhất so với những hãng còn lại. Vậy hãy cùng Elines tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Xem thêm:

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline SIÊU KHUYẾN MÃI - CỰC ƯU ĐÃI
Đặt vé máy bay VietJet Air NHANH hơn bao giờ hết - Đặt nhanh tay, nhận quà tặng
Săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản – Cơ hội săn vé rẻ lớn nhất năm 2019

Cách săn vé máy bay Vietjet giá 0 đồng
Hầu hết các quý hành khách khi có ý định săn vé máy bay giá 0 đồng thường cho rằng chỉ cần còn vé là có thể mua được với giá 0 đồng. Tuy nhiên, trên thực tế thì mỗi đợt tung ra vé máy bay giá 0 đồng thì trong 20 người cùng săn vé đó thì chỉ có 1 người có cơ hội sở hữu tấm vé 0 đồng mà thôi. Nếu các quý hành khách muốn sở hữu nó thì cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của Elines ngay sau đây hoặc liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng có được những tấm vé máy bay giá ưu đãi đầu tiên.

Chuẩn bị săn vé máy bay Vietjet giá 0 đồng
Trước khi bắt đầu săn vé 0 đồng thì các quý hành khách cần dành thời gian để kiểm tra lại một lần nữa xem mình đã có thẻ thanh toán quốc tế chưa. Nếu rồi thì không sao nhưng nếu chưa thì các quý hành khách nên ra ngân hàng gần nhất để đăng ký và làm cho mình một thẻ thanh toán quốc tế hay còn gọi là thẻ VISA cùng với internet banking. Điều này sẽ giúp các quý hành khách tiến hành thanh toán ngay sau khi đặt được vé 0 đồng vietjet.

Sau đó, các quý hành khách cần ghi đầy đủ các thông tin cá nhân của bản thân ra một file Excel hoặc word. Trong đó, bao gồm một số thông tin cá nhân như sau: Họ và tên, số điện thoại, Email cá nhân và địa chỉ. Với cách làm này sẽ giúp các quý hành khách thao tác nhanh hơn trong bảng “điền thông tin khách hàng” của hãng hàng không Vietjet Air. Dù đặt vé máy bay của bất cứ hãng bay nào bao giờ cũng có phần này dù với hạng vé nào đi nữa. Bởi vậy nên các quý hành khách chuẩn bị trước là tốt nhất. Điều cuối cùng mà các quý hành khách cần lưu ý đó là các hành khách nên tìm cho mình một chiếc máy tính có cấu hình cao và một đường truyền internet tốt nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp quý hành khách tăng thêm cơ hội sở hữu tấm vé máy bay 0 đồng của Vietjet.

Cộng đồng Hóa học H2VN

Săn vé máy bay vietjet giá 0 đồng - Thỏa sức vi vu khám phá
« vào lúc: Tháng Chín 20, 2019, 03:06:42 PM »