Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Cách chọn cây phong thủy mang lại tài lộc tùy vào mỗi ngành nghề  (Đọc 104 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline carolin22

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 4
Cách chọn cây phong thủy mang lại tài lộc tùy vào mỗi ngành nghề
« vào lúc: Tháng Mười 30, 2019, 11:57:13 AM »
Với các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo hay tính cẩn thận, tỉ mỉ thì nên chọn cây hoa phong thủy màu đỏ như vạn lộc, trạng nguyên, cung điện đỏ… để ở bàn làm việc. Theo đó, ngành nghề thuộc ngũ hành Mộc, quẻ Chấn này sẽ được cây phong thủy giúp tập trung cao độ, khơi gợi sự sáng tạo và đẩy mạnh sự cẩn trọng, chi tiết giúp cho mọi công việc hanh thông, thuận lợi, đạt hiệu quả cao.

Ngành luật sư, bác sỹ, kiến trúc sưNhững ngành nghề đòi hỏi kiến thức siêu phàm, sự tập trung cao độ, năng lực cao siêu thì nên đặt một chậu cây cảnh màu vàng như cây phát tài, trầu bà, phát lộc…. về hướng Tây có thể tham khảo thêm về kinh nghiệm chọn cây phong thủy. Các loại cây phong thủy này sẽ giúp cho ngành nghề này luôn tỉnh táo, phát huy toàn bộ năng lực, tăng nhuệ khí, giúp đạt được nhiều thành tựu cao siêu, thành công vượt trội.

Nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng là ngành nghề luôn phải có một chậu cây phong thủy để bàn, nó sẽ giúp ngăn chặn khí xấu tới quấy phá, tỏa ra khí tốt để đón tài lộc, giữ vị trí ổn định và phát triển hơn về sau. Theo kênh Blog Phong Thủy cho rằng những người thuộc cấp bậc nhân viên có hướng Tây Bắc, thuộc ngũ hành Kim, quẻ Càn nên rất hợp với các loại cây hoa màu trắng, vàng như huệ hòa bình, lan như ý… để thể hiện sức mạnh, ý chí và năng lực của bản thân. Nhờ vậy, sự nghiệp trong tương lai sẽ tươi sáng, rộng mở hơn.Nghệ sĩ, tổ chức sự kiện, buôn bán

Những ngành nghề thuộc dạng “nàng dâu trăm họ” thì cần nhất đó là yếu tố bình ổn, không thị phi, nhiều khách hàng tìm đến. Trong phong thủy, những ngành này thuộc ngũ hành Thổ, quẻ cấn nên để phát tài phát lộc cần chọn những chậu cây phong thủy màu vàng hoặc xanh như cây tài lộc, vạn niên thanh, kim ngân, kim tiền… để trong phòng làm việc. Nhờ sức mạnh của những loài cây trên mà ngành nghề này sẽ luôn có được sự bình ổn, hài lòng từ khách hàng, nổi tiếng nhưng không có thị phi, ngày càng giàu có.

>> Xem nhanh tại: Cách chọn lựa tầng cho văn phòng trong các cao ốc

Cộng đồng Hóa học H2VN

Cách chọn cây phong thủy mang lại tài lộc tùy vào mỗi ngành nghề
« vào lúc: Tháng Mười 30, 2019, 11:57:13 AM »