Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: 3 sai lầm khi thuê xe tự lái mà bạn cần biết  (Đọc 88 lần)

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Offline mer21992

  • Nghĩ... Hóa học
  • *
  • Bài viết: 10
3 sai lầm khi thuê xe tự lái mà bạn cần biết
« vào lúc: Tháng Mười 31, 2019, 11:41:43 AM »
Do đó, cận ngày mới thuê xe là điều sức sai lầm. Thậm chí thuê xe cận ngày bạn sẽ không có thời gian tìm hiểu và test xe trước khi nhận. Phát sinh những tình huống “khó đỡ” dọc đường làm lỡ dở công việc, kỳ nghỉ…. Bạn nên tham khảo tại kênh Xe Hơi Việt để biết tránh mất tiền phí khi thuê xe tự lái.

Không để ý kĩ những điều khoản trong hợp đồng

Trong khi đó, hợp đồng thuê xe tự lái TPHCM thường quy định: Khi trả xe, bên thuê xe phải trả xe đúng nguyên trạng ban đầu. Nếu có hư hỏng gì thì bên thuê xe phải bồi thường theo giá thị trường.Bên thuê xe chịu mọi trách nhiệm dân sự và hình sự trong quá trình sử dụng xe. Bao gồm cả khi xe đã có bảo hiểm (thân vỏ xe… ). Nếu xe bị hỏng hóc, hư hại phải sửa chữa thì bên thuê xe phải bồi thường chi phí tương ứng. Trong thời gian gián đoạn kinh doanh cho bên cho thuê.

Không có kế hoạch thuê xe sớm

Đến mỗi dịp nghỉ lễ hay mùa du lịch cao điểm nhu cầu thuê xe tự lái TPHCM của nhiều cá nhân, gia đình tăng lên một cách đáng kể. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ và biết lái xe mọi người đều muốn tự mình điều khiển xe ô tô để tiện di chuyển xa. Linh hoạt về thời gian và có thể thỏa mái nghỉ ngơi hay lựa chọn đường đi phù hợp nhất. Bạn có thể đọc thêm tại tên miền xehoiviet.com là trang luôn cập nhật những tin tức mới nhất về kinh nghiệm mua bán và thuê xe ô tô.Tuy nhiên, vào thời kì cao điểm, các địa chỉ cho thuê xe tự lái TPHCM đều trong tình trạng không có đủ xe để cho thuê. Trong khi đó, nếu đến sát ngày đi mới tìm xe để thuê thì có thể bạn sẽ chẳng tìm được xe. Hoặc thậm chí là tìm được một chiếc xe quá cũ, không như ý với chi phí rất đắt đỏ theo dõi đây để biết các vấn đề mua bán và thuê xe hơi tốt nhất.

Không quan tâm đến vấn đề giá và phụ thu

So với thuê xe có người lái thì thuê xe tự lái TPHCM có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vì khách hàng sẽ tự mình điều khiển xe. Và trả tiền theo ngày thuê thay vì trả tiền theo quãng đường như thuê xe có người lái. Tuy nhiên, vì không tìm hiểu kĩ đã có không ít người thuê xe tự lái có giá thành rất cao. Không thua kém thuê xe có người lái là bao nhiêu. Việc không tìm hiểu giá thành trước khi thuê sẽ khiến bạn bị chặt chém. Thực tế, sai lầm này lại có rất nhiều khách hàng gặp phải hiện nay.

>> Nên cập nhật: Cách sử dụng ô tô đỡ tốn xăng khi giá xăng tăng kỷ lục 

Cộng đồng Hóa học H2VN

3 sai lầm khi thuê xe tự lái mà bạn cần biết
« vào lúc: Tháng Mười 31, 2019, 11:41:43 AM »