Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Giải đáp thắc mắc: ngày phòng cháy chữa cháy là ngày nào?  (Đọc 20 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline hoaithu9x

  • Yêu... Hóa học
  • ***
  • Bài viết: 85
Giải đáp thắc mắc: ngày phòng cháy chữa cháy là ngày nào?
« vào lúc: Tháng Một 13, 2020, 03:55:48 PM »
Trả lời câu hỏi ngày phòng cháy chữa cháy là ngày nào, luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001 quy định lấy ngày 4.10 là “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”. Đây là một vấn đề có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công tác tuyên truyền, vận động công, nhân viên, lực lượng quần chúng nhân dân nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm đối với công tác phòng cháy chữa cháy nhằm hạn chế cháy, nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, chỉ đạo các cơ quan, doanh nghiệp, địa phương thực hiện có hiệu quả Luật phòng cháy chữa cháy, các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
[ATTACH type="full"]27777[/ATTACH]

Cần tổ chức tuyên truyền với nhiều hình thức, thiết thực và hiệu quả làm chuyển biến về nhận thức trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy. Tập trung đầu tư, củng cố và duy trì hoạt động của lực lượng dân phòng, phòng cháy chữa cháy tại các cơ sở… đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Trong ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy, đã có 30 đội của các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội tham gia hội thao. Đây là các lực lượng chữa cháy cơ sở, có vai trò quan trọng trong việc phát huy phương châm 4 tại chỗ, lan tỏa công tác phòng cháy chữa cháy đến với người dân

Hội thi được tổ chức giúp cán bộ, và các chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH thành phố và lực lượng dân phòng nâng cao thể lực, trình độ, chiến thuật trong chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
Nguồn: https://pcccantam.com/ngay-phong-chay-chua-chay-la-ngay-nao.html
Xem thêm: phòng cháy chữa cháy mùa hanh khô
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ book tour du lịch trong nước giá rẻ và chất lượng nhất thì http://biotravel.vn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt là các tour hấp dẫn như du lịch Sapa, Ninh Bình hay các kinh nghiệm du lịch tự túc bổ ích

Cộng đồng Hóa học H2VN

Giải đáp thắc mắc: ngày phòng cháy chữa cháy là ngày nào?
« vào lúc: Tháng Một 13, 2020, 03:55:48 PM »