Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Vệ sinh an toàn thực phẩm  (Đọc 37744 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline connhimcon63

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 2
Re: các tiêu chuẩn chất lượng
« Trả lời #15 vào lúc: Tháng Mười 07, 2008, 04:18:00 PM »
Có ai biết về HACCAP ko?

Cộng đồng Hóa học H2VN

Re: các tiêu chuẩn chất lượng
« Trả lời #15 vào lúc: Tháng Mười 07, 2008, 04:18:00 PM »

Offline huyhoang0106

  • Nhớ... Hóa học
  • **
  • Bài viết: 41
Re: Công nghệ tẩy trắng đũa tre???
« Trả lời #16 vào lúc: Tháng Mười 27, 2008, 02:30:01 PM »
theo tôi nghĩ thì người ta dùng SO2 mà chất này thì được phép dùng trong thực phẩm nhưng với tỉ lệ nhất định

Offline pduy

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 1
Xây dựng quy phạm sản xuất GMP
« Trả lời #17 vào lúc: Tháng Mười Hai 05, 2009, 05:40:07 PM »
Chào các bạn,mình muốn xây dựng GMP cho quy trình sản xuất sau đây, các bạn tư vấn cho mình với nha!Đây là QTSX rượu chuối hột đấy:
Rượu BTP->Tiếp nhận->Lưu trữ->Pha chế(với cốt chuối hột đã được ngâm riêng)-> Lắng,lọc(3 cấp)->Chiết, rót, đóng chai, nắp->bao gói-> bảo quản->đại lý.
Mình đang tham gia hỗ trợ dự án QLCL theo HACCP và ISO nhưng kinh nghiệm thì mình chưa có nên các bạn giúp mình vói! ;D

Offline ngockhoa

  • Thích... Hóa học
  • Bài viết: 6
Re: Xây dựng quy phạm sản xuất GMP
« Trả lời #18 vào lúc: Tháng Tám 13, 2011, 11:19:38 AM »
Haccp thì gồm 2 phần là SSOP và GMP.trong đó GMP là quy phạm sản xuất, tức là các biện pháp, thao tác thực hành cần tuân thủ nhằm đảm bảo sản xuất những sản phẩm đạt yêu cầu vệ sinh an toàn. Nói tóm lại là " biện pháp" , " thao tác" trong sản xuất.Tại mỗi công đoạn ta fai xây dựng riêng cho nó 1 kế hoạch sản xuất ntn là an toàn ko bị tách động bởi môi trường,dụng cụ thiết bị, con người, thời gian lưu trữ, chất lượng cốt chuối...
Theo như bạn viết thì SSOP bạn đã okie thì qua GMP khỏe rồi mà.Cứ từ từ tích góp

 

Blog Du Lịch