Loading

Like H2VN trên Facebook

Tác giả Chủ đề: Giới thiệu chung về box Tài Nguyên H2VN  (Đọc 6178 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Offline tutram1992

  • Cựu thành viên BQT
  • Gold Member H2VN
  • ****
  • Bài viết: 403
Giới thiệu chung về box Tài Nguyên H2VN
« vào lúc: Tháng Một 17, 2009, 10:09:16 PM »
Thưa toàn thể các thành viên của đại gia đình H2VN,

Trong suốt một chặng đường dài kể từ khi H2VN được thành lập cho tới nay, forum đã và đang có một lượng bài viết khá lớn được các thành viên đóng góp rất tích cực. Âu cũng là một điều may mắn và là niềm vui của tất cả mọi người, khi mà chúng ta đang cùng nhau chung tay xây dựng H2VN ngày càng vững mạnh.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian hoạt động đó không thể tránh khỏi sự lộn xộn trong việc sắp xếp và biên tập các topic, khiến cho việc tra cứu thông tin cũng như thảo luận của các thành viên gặp nhiều khó khăn. Đây cũng là một thiếu sót lớn của BQT. Để đáp ứng nhu cầu đó, BQT chúng tôi sẽ tiến hành chắt lọc và biên tập lại những bài viết có giá trị và lưu lại trong các subbox và box phù hợp. Còn các topic cũ đã quá lộn xộn thì sẽ đi đâu về đâu? Đó chính là lí do để box Tài Nguyên H2VN ra đời.

Chức năng chính của box này là lưu giữ lại những topic cũ nhưng vì một lý do nào đó mà đã không còn phù hợp với nhu cầu của forum ngày nay. Để rồi sau này, vào một lúc nào đó, tất cả chúng ta có thể vào và nhìn ngắm lại những thành quả mà chúng ta đã gây dựng trong suốt các chặng đường của H2VN.

Vì chỉ mang tính chất lưu trữ nên các thành viên chỉ có thể xem mà không thể post bài trong box này. Mong tất cả các thành viên lưu ý để khỏi bỡ ngỡ.
« Sửa lần cuối: Tháng Một 23, 2009, 12:35:59 PM gửi bởi tutram1992 »
Tình yêu bền lâu là tình yêu dành cho tất cả ...
Hạnh phúc tròn đầy là hạnh phúc trải khắp muôn nơi ...

Cộng đồng Hóa học H2VN

Giới thiệu chung về box Tài Nguyên H2VN
« vào lúc: Tháng Một 17, 2009, 10:09:16 PM »